Xem tuổi xông đất năm 2020 là việc vô cùng quan trọng với năm mới cho tất cả các gia chủ muốn tìm tuổi thích hợp xông đất cho gia đình mình. Với mong muốn cung cấp đến cho bạn đầy đủ mọi thông tin cần thiết, giúp bạn chọn tuổi xông đất năm 2020 một cách chính xác nhất, hoàn hảo nhất chúng tôi đã tổng hợp những thông tin trong bài viết này. Hãy chọn tuổi xông đất cho tuổi của bạn dưới đây.

Cách xông nhà năm 2020 Canh Tý

Cách xông đất đầu năm 2020 tương đối đơn giản, đó là: “người đến xông nhà sẽ dành những lời chúc phúc nhân dịp đầu năm. Sau đó họ sẽ ở lại trò chuyện từ 5 – 15 phút, sau đó sẽ tiếp tục đi chúc tết các gia đình khác”.

Tuy nhiên, với mỗi địa phương thì sẽ có một chút khác nhau về cách xông nhà đầu năm mới. Thế nhưng, tất cả đầu chỉ xoay xung quanh, hoặc cải biên một chút vầ cách xông nhà mà ASEAN2010.VN vừa đưa ra. Bởi đây là phương pháp truyền thống, được ông cha ta sử dụng hàng trăm năm qua.

Lưu ý: với chọn tuổi xông văn phòng hay chọn tuổi khai trương mở hàng đầu năm 2020 thì cũng có kết quả giống với việc xem tuổi xông đất 2020. Các công việc này sẽ giống nhau từ cách chọn tuổi, chọn người cho đến cách thức, thủ tục.

Ý nghĩa của việc xem tuổi xông nhà năm 2020 Canh Tý

Theo quan niệm của người Việt xưa thì ngày đầu tiên của năm mới là một ngày vô cùng quan trọng có ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống cũng như sức khỏe của cả năm. Nếu mọi việc trong ngày mùng 1 được suôn sẻ thì cả năm đó bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều vận may, thuận buồm suôn sẻ trong mọi công việc.

Không những thế việc chọn tuổi xông đất năm 2020 còn mang những ý nghĩa sau:

  • – Việc xem tuổi xông nhà năm 2020 giúp Quý bạn có ngày mùng 1 suôn sẻ và có một năm Canh Tý may mắn, phát tài.
  • – Chọn người xông đất, xông nhà là một trong nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam cần phải duy trì.
  • – Chọn được tuổi xông đất, xông nhà giúp đem đến điều tốt đẹp, an lành cho bạn và gia đình trong năm Canh Tý.

Xem tuổi xông đất năm 2020, chọn tuổi xông nhà năm Canh Tý 2020

Bạn thuộc mệnh gì? Vận mệnh năm sau của bạn ra sao? Ai là người hợp tuổi xông đất năm 2020 cho bạn? Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật một cách chi tiết từng tuổi, hãy quan tâm theo dõi nhé!

Cách chọn tuổi xông đất năm 2020 tốt cho gia chủ

Người hợp tuổi với gia chủ

Người bước vào nhà đầu tiên sáng mồng 1 tết chính là người đến xông nhà đầu năm mới. Vì thế gia chủ cần chọn người có tuổi hợp để lấy may xông đất. Tức là chọn người có thiên can địa chi tương sinh với tuổi gia chủ. Bởi nếu chọn được người xông nhà đầu năm sẽ mang đến may mắn thịnh vượng cho bản thân gia chủ. Bên cạnh đó cần tránh chọn người có tuổi khắc vì sẽ đem lại những điều không may.

Người có vía tốt, không có tang

Gia chủ chọn người có tuổi hợp xông đất đầu năm phải là người mang vía tốt và không có tang. Vì theo quan niệm những người tốt tính, vui vẻ, là người có duyên vía tốt. Mang lại may mắn thịnh vượng trong suốt năm đó. Bên cạnh đó người có tang sẽ mang lại toàn những chuyện không may. Bởi thế xem chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm 2020 cần tránh chọn người đang chịu tang.

Người hiền lành, không khó tính

Chọn tuổi xông nhà năm 2020 phải là người hiền lành. Họ chính là những người tốt tính, vui vẻ, khoan dung độ lượng, biết trước biết sau, vui vẻ hòa đồng,… Và họ sẽ mang những điều này đến cho gia đình bạn trong suốt cả năm.

Nếu người khó tính, kỹ tính đến xông nhà trong dịp năm mới, thì rất có thể họ sẽ mang theo những khó khăn về công việc, về các mối quan hệ cho cuộc sống của gia đình bạn.

Tự xông đất nhà mình có được không?

Nhiều người có thắc mắc rằng chủ nhà có xông đất được không hay người trong nhà xông đất được không? tự mình xông nhà có được không?

Câu trả là là CÓ. Nếu trong năm 2020 mà người trong nhà mà hợp tuổi thì vẫn xông nhà như mọi người khác. Không xảy ra bất cứ vấn đề gì cả.

Chúng tôi mong rằng bạn có thể tìm được một tuổi phù hợp với gia đình nhà bạn, giúp gia đình nhận được nhiều điều may mắn, phát tài, phát lộc trong năm mới này

Và chúng tôi cũng xin gửi lời chúng mừng năm mới đến những bạn đã và đang quan tâm đến những bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn một năm mới an lành, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn được những điều may mắn trong cuộc sốn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *