Những đồ dùng ngày tết đã chuẩn bị xong, bạn đã chọn được người xông đất thích hợp chưa? Nếu bạn là tuổi Bính Thìn 1976 nhưng vẫn chưa chọn được tuổi xông đất thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Cách chọn tuổi xông nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Trong phong thủy ngũ hành, thì gia chủ tuổi Bính Thìn nên dựa theo Thiên can, Địa chi, Ngũ hành năm sinh. Để chọn tuổi hợp xông đất, xông nhà đầu năm mới. Bởi qua đó, khi chọn được người xông đất tương sinh hợp mệnh thì sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Ngoài ra, khi chọn tuổi xông nhà đầu năm không chỉ chọn hợp tuổi với gia chủ. Mà nên chọn người có tính cách cởi mở, dịu dàng, vui vẻ, mạnh khỏe. Và người xông đất nên có công danh sự nghiệp ổn định, phát đạt v.v. thì giúp gia đình sẽ ăn nên làm ra, lộc vận dào dạt. Đặc biệt, đầu năm mới 2020 nên kiêng mời những người hợp tuổi nhưng có tang, tranh chấp, v.v. để tránh gặp những điều không may xảy ra trong năm. Nếu gia chủ đang có tang, vận hạn thì đầu năm không nên đến chơi, chúc mừng năm mới. Để lỡ không may nhà đó xảy ra xui xẻo, bệnh tật trong năm.

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Bính Thìn thì nên mời các tuổi Thân, Tý, Dậu để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Tuổi xông nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976

Người đến nhà mình đầu tiên sau giao thừa, sẽ ảnh hưởng nhiều tới vận mệnh của cả năm 2020. Tác động đến cuộc sống và công việc, tình cảm cuả mọi thành viên trong gia đình. Vì thế đối với chủ nhà tuổi Bính Thìn nên lựa chọn người có Thiên can, Địa chi và Ngũ hành tương sinh với bản thân. Danh sách dưới đây là những người thích hợp xông nhà năm 2020 cho gia chủ Bính Thìn.

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 cho tuổi Bính Thìn 1976

Đầu năm mới việc chọn hướng xuất hành để mang lại may mắn cho cả năm rất quan trọng. Dưới đây là hướng tốt hợp tuổi gia chủ để xuất hành trong các ngày đầu năm mới trong dịp tết.

  • Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.
  • Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.
  • Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm 2020 tuổi Bính Thìn 1976

Khi kinh doanh buôn bán lựa chọn ngày mở hàng cho một năm là việc rất quan trọng. Chính vì thế để mong muốn một năm nhiều hanh thông, thuận lợi thì việc chọn tuổi mở hàng rất cần thiết. Công cụ xem tuổi xông đất sẽ cung cấp các thông tin về ngày giờ mở hàng đầu năm cho gia chủ tuổi Bính Thìn.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý:

  • Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
  • Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
  • Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Các thông tin trên đã giúp bạn tìm được người phù hợp xông đất cho gia đình bạn chưa? Hãy đọc kỹ và lựa chọn tuổi cẩn thận phù hợp với gia đình mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *