Xem tử vi hàng ngày giúp ta đoán được trước những việc xảy đến với ta. Nếu là may mắn hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội. Nếu rủi ro hãy đề phòng, tìm cách phòng tránh.

Vậy hãy cùng xem tử vi chủ nhật, ngày 9/12/2020 của 12 con giáp sẽ ra sao ?. Điều bất ngờ gì sẽ đến đối với 12 con giáp ?

Thông tin ngày 9/2/2020 Dương Lịch

Giờ Xuất Hành Tốt , Xấu Cho Các Tuổi

Giờ xuất hành tốt, xấu theo Lý Thuần Phong

Xích khẩu: Giờ Tí (23h-1h) & Ngọ (11h-13h)

Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người đi nên hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… thì tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả, cãi nhau.

Tiểu các: Giờ Sửu (1h-3h) & Mùi (13h-15h)

Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lời, phụ nữ có tin mừng. Người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Tuyệt hỷ (Tuyết lô): Giờ Dần (3h-5h) & Thân (15h-17h)

Cầu tài không có lợi hoặc bị trái ý. Ra đi hay gặp nạn. Việc quan hoặc liên quan đến công quyền phải đòn. Gặp ma quỷ phải cúng lễ mới an.

Đại an: Giờ Mão (5h-7h) & Dậu (17h-19h)

Mọi việc đều tốt lành. Cầu tài đi hướng chính Tây hoặc chính Nam. Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Tốc hỷ: Giờ Thìn (7h-9h) & Tuất (19h-21h)

Tin vui sắp tới. Cầu tài đi hướng chính Nam. Đi việc gặp gỡ các quan hoặc đến cơ quan công quyền gặp nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi thuận lợi. Người đi có tin vui về.

Lưu niên (Lưu miền): Giờ Tỵ (9h-11h) & Hợi (21h-23h)

Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

Tử Vi 9/2/2020 của 12 Con Giáp Cần Chú Ý Điều Gì ?

Tử Vi 9/2/2020 cho tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày cần phải chuẩn bị tài chính thật vững vàng vì có thể sẽ có sự kiện bất ngờ xảy đến trong công việc của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng quá vì bạn sẽ có cách để chi trả những khoản phát sinh ấy bằng nhiều nguồn tài chính khác nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa.

Tử Vi Tuổi Sửu chủ nhật, ngày 9/2/2020

Trong công việc, tuổi Sửu sẽ tràn đầy ý tưởng sáng tạo và có những dấu hiệu cải thiện vượt bậc về những nhiệm vụ được giao phó.

Về tình cảm, cả bạn và người ấy nên lãng mạn hơn và chịu khó đổi mới hơn. Hai người hãy dành thời gian để tìm hiểu và đầu thêm một chút thời gian cho mối quan hệ hiện tại.

Xem Tử Vi tuổi Sửu ngày 9/2/2020

Nỗ lực để ra ngoài và giao tiếp xã hội, bạn sẽ có cơ hội khám phá ra một tình yêu mới. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra các kết nối mang đến cho người khác cơ hội làm quen, và họ đánh giá cao tính cách quyến rũ thú vị của bạn.

Tử vi hôm nay cho rằng bạn tiếp cận vấn đề trong công việc một cách chuyên nghiệp và thể hiện năng lực nổi trội. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng giá. Sự giúp đỡ của bạn có thể khiến cho người khác được khen thưởng.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để ra ngoài và chi tiêu. Hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ.

Tranh thủ thời gian để tập môn thể thao mà bạn biết. Giữ gìn sức khỏe, chăm sóc cơ thể trở thành thói quen hàng ngày của bạn.

Tử Vi ngày 9/2/2020 tuổi Mão

Với người tuổi Mão thì tuần mới may mắn ngập tràn, bạn làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi tình cảm càng ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa bên nhau thắm thiết không rời.

Vận tài chình phát triển cực nhanh, mang lại các nguồn thu lớn khiến chính bạn cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên, sức khỏe có phần bất ổn, bạn đang đánh đổi quá nhiều sức khỏe để lấy tiền bạc.

Tử Vi tuổi Thìn trong ngày 9/2/2020

Tuổi Thìn có được nhiều may mắn trong tuần này, tài lộc dồi dào, đặc biệt là về thời điểm cuối tuần đạt được nhiều mong ước. Thời điểm này rất thích hợp để bạn khai trưởng cửa hàng hay thực hiện những kế hoạch mới.

Tử vi 12 con giáp cho thấy vận tình duyên bình ổn, nhưng êm đềm quá lại không phải điều tốt. Bạn và người ấy không mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không mấy mặn mà với nhau như xưa.

Tử Vi tuổi Tỵ ngày 9/2/2020

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ sẽ có những thay đổi bất ngờ trong công việc đòi hỏi bạn phải đặc biệt lưu ý.

Tuy nhiên bạn phải thật bình tĩnh và tránh những hành động hấp tấp. Về tình cảm, bạn và người ấy chắc chắn sẽ hỗ trợ được cho nhau rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Ngọ ngày 9/2/2020 có Tử Vi ?

Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và thuận lợi, chỉ cần bạn luôn giữ được tinh thần chủ động và hết mình trong mọi nhiệm vụ được giao phó.

Về tình cảm, bạn không nên quá so đo được mất, hơn thua với đối phương. Dĩ nhiên thực tế là cần thiết nhưng đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều tới tình cảm của hai bạn.

Tử Vi ngày 9/2/2020 cho Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi sẽ có những tiến triển rất khả quan vào hôm nay. Bạn hãy nhân cơ hội này để tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho mình.

Về tình cảm, những người độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì rất có thể bạn sẽ gặp được một nửa đích thực của mình tại nơi đó đấy.

Tử vi hàng ngày 9/2/2020 của tuổi Thân

Bạn lạc quan, sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tự lập và sức hấp dẫn mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời. Nếu bạn phải chịu sự từ chối bởi một cuộc hẹn hò tiềm năng, điều này cũng không ảnh hưởng đến cảm nhận của bạn.

Tiếp cận các dự án với tinh thần lạc quan. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, giảm bớt mọi lo ngại mà người khác đang lo lắng.

Rất nhiều điều có thể xảy ra hôm nay khi có liên quan đến tiền. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn thận trọng. Bạn phải nỗ lực để thực sự thành công, ngay cả khi điều này chỉ có nghĩa là nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bạn cảm thấy thoải mái và được nghỉ ngơi tốt. Nhận ra sức sống của bạn, những người khác đến dựa vào sức mạnh của bạn trong trường hợp có bất kỳ tình huống áp lực nào xảy ra.

Tử vi ngày 9/2/2020 của tuổi Dậu

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ sắp xảy ra. Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống và tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo một kế hoạch lý tưởng.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp hiện tại đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong quá trình thảo luận không có hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính mình, bởi vì bạn biết khoản đầu tư nào là tốt nhất.

Nếu mọi thứ có vấn đề, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị đau đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi. Ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Tử vi Tuổi Tuất Chủ Nhật, ngày 9/2/2020

Người tuổi Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Thành công đến quá nhanh trở thành con dao hai lưỡi khiến bạn bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại.

Đầu tuần là thời điểm tài chính dư dả, bạn tha hồ tiêu pha mua sắm. Tuy nhiên càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, bạn nên chú ý thêm sức khỏe tránh để bản thân kiệt sức hay mệt mỏi.

Tuổi Hợi có tử vi ngày 9/2/2020 như thế nào ?

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Có một vài khó khăn trong công việc nhưng không đáng kể, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được.

Trong tuần tài lộc về không ít, bạn dễ dàng khi tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, dường như tài lộc đến quá dễ dàng khiến cho bạn thiếu trân trọng đồng tiền mình kiếm được, phung phí tiêu xài.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *