Xem tử vi trong ngày giúp ta biết được trong ngày hôm đấy tuổi của mình có nhận được may mắn,  tình duyên, vận may ra sao để tìm cách tránh. Hãy cùng xem 12 con giáp sẽ có tử vi ngày 8/2/2020 như thế nào nhé.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy dương lịch

Âm lịch: ngày 15, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim

 • Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
 • Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
 • Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
 • Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

 • Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng
 • Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
 • Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu
 • Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
 • Thiên Ân: Tốt mọi việc
 • Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

 • Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc
 • Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc
 • Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc
 • Hoang vu: Xấu mọi việc
 • Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
 • Thần cách: Kỵ tế tự
 • Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc
 • Sát chủ: Xấu mọi việc
 • Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
 • Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
 • Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 8/2/2020 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Tử Vi Ngày 8/2/2020 Của 12 Con Giáp

Tử vi tuổi Tý ngày 8/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Tý có một ngày vượt trội trong các quyết định. Hôm nay là ngày rất thích hợp cho các suy tính và thể hiện vai trò người dẫn đầu. Do đó con giáp này đang làm lãnh đạo sẽ có được sức mạnh rất lớn trong việc thể hiện năng lực, quyền uy. Người cần đưa ra những ý tưởng cũng trở nên bạo dạn hơn với lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, trong ngày người tuổi Tý cũng cần phong họa tiểu nhân, bản mệnh sẽ phải đối diện với sự đố kỵ của người khách nên cần thận trọng và tránh quá tự kiêu mà ảnh hưởng tới thái độ của người khác. Thực Thần ghé thăm, các vấn đề tiền bạc thoải mái, không phải lo nghĩ gì nhiều.

Trong tình cảm, các mối quan hệ của con giáp này từ bạn bè cho đến tình yêu đều có được sự vui vẻ và thoải mái. Có thể thời điểm này là lúc thích hợp để bản mệnh và người ấy lên các dự định sắp tới. Đặc biệt sức khỏe rất tốt đủ để tuổi Tý có thể hoạt động cả một ngày không mệt mỏi.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

 Tử vi tuổi Sửu ngày 8/2/2020

Hôm nay Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, con giáp này biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Bản mệnh tìm thấy những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân mình. Người tuổi Sửu thực sự có năng lực trong lĩnh vực này, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, bản mệnh cần nhớ rằng “thắng không kiêu, bại không nản”. Đừng vì những thành tích mình lập được mà lên mặt, cũng đừng vì những thất bại trước mắt mà nản lòng thoái chí.

Con giáp này trong ngày được Tam hợp cục che chở, đường tình duyên cũng theo đó mà khởi sắc. Đào hoa nở rộ, bản mệnh còn độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình. Người có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Mão

Phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này không phải là nỗi lo lắng mà thực sự đó là vấn đề về sức khỏe. Con giáp này có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng thể chất của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có vẻ không được toàn vẹn khi mà con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng về người ấy. May mắn người tuổi Mão lại có được người thân giúp đỡ cho nên cảm thấy dễ chịu hơn trước những điều không như ý trong cuộc sống tình cảm riêng tư.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Thìn

Tình cảm lứa đôi của người tuổi Thìn được bồi đắp theo thời gian chẳng gì có thể sánh bằng, cứ thế mà thăng hoa rực rỡ. Con giáp này vốn giữ lòng yêu mến, dù bên ngoài có nói ngả nói nghiêng thế nào cũng không hề dao động. Đối phương nhìn thấy tâm ý của người tuổi Thìn, cũng hết sức trân trọng tình cảm đôi bên có được.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này đang trên đà tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Tuổi Thìn này nên năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện bản thân mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đang đứng trước cơ hội rất tốt để chứng minh năng lực của mình là có thật chứ không hề dựa dẫm vào bất cứ mối quan hệ nào khác. Con giáp này biết mình ở vị trí nào, không hề khoe mẽ những thành tích đạt được mà chỉ lặng lẽ làm việc hết lòng hết sức, nhờ thế mà cấp trên cũng có cái nhìn khác, dành cho bản mệnh nhiều thiện cảm hơn.

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này, có thể bản mệnh sẽ cần có những động thái quan tâm hơn tới người ấy. Đừng chờ đợi họ quan tâm tới mình mà bản mệnh nên thể hiện sự chăm sóc đặc biệt tới đối phương. Sự chủ động sẽ giúp người tuổi Tỵ có những thay đổi đáng kể, tăng sức hấp dẫn của mình hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/2/2020 hôm nay

Tuổi Ngọ đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với con giáp này trong thời gian tới. Tốt hơn hết bản mệnh đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đông thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả.

Các tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đây là thời điểm mà người tuổi Mùi sẽ cần linh hoạt hơn trong cách xử lý. Dù khá bất hòa trong công việc nhưng đổi lại chuyện tình cảm riêng lại khá tốt. Bản mệnh và nửa kia có sự quan tâm và tôn trọng nhau nên cảm xúc thân thiết giúp cho tinh thần được giải tỏa và thoải mái hơn rất nhiều.

Vận trình tài lộc của con giáp này nhìn chung không có nhiều biến động. Song bản mệnh cũng nên bắt đầu ngân sách tiết kiệm có nguyên tắc của mình để tránh hao hụt tiền bạc và gặp khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dần

Xem tử vi ngày 8-2-2020 thứ 7 tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/2/2020 hôm nay Người tuổi Mùi được Tam hội quý nhân trao cho mối duyên tình quý giá, con giáp này không khỏi cảm thấy mình may mắn. Cuộc đời này vốn nhiều cạm bẫy, chỉ có chân tình là khó kiếm mà thôi. Bản mệnh thật lòng đối xử với người ta nhưng chắc gì người ta đã lấy đó mà trân trọng. Nay lại có người thật tâm thật ý muốn đối tốt với mình, yêu thương chăm sóc chẳng phút nào ngơi, hạnh phúc vô cùng.

Vận trình sự nghiệp dự báo cũng tương đối phức tạp. Cảm giác tranh cái và mâu thuẫn khiến cho người tuổi Mùi cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho bản mệnh cảm thấy bức bối.

Có lẽ trong ngày việc nên làm của con giáp này đó làm sống chậm lại thay vì cố gắng đạt được điều gì đó bản mệnh có thể dẹp bỏ tất cả và dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thích đáng thay cho những lo toan của cuộc sống.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Thân

Con giáp này còn chưa hiểu rõ hết lòng người đã vội dốc hết mọi chuyện mình biết ra cho đối phương, e là lành ít dữ nhiều. Dòng đời đẩy đưa, bản mệnh còn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt thì sẽ sớm bị kẻ xấu hãm hại.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này phát triển bình ổn hơn. Bản mệnh nên thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình. Hãy nhớ rằng con đường đến với thành công không bao giờ là dễ dàng cả.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ 6 ngày 7/2/2020 hôm nay của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Tỵ Dậu bán hợp, con giáp này luôn hết lòng vì công việc không quản ngại khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm này, bản mệnh luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này diễn ra vô cùng tốt đẹp. Con giáp này gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên bạn hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có một vận trình khó khăn hơn. Cũng bởi ngày tự hình nên công việc có phần không được như dự định. Con giáp này hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể đứng nhìn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có thể bản thân đang có những băn khoăn và lo lắng. Tất nhiên, nó không được như ý và chính con giáp này cũng đang có cảm giác thiếu gần gũi. Ngày mới của người tuổi Tuất sẽ có những biến cố nhưng với lối suy nghĩ tích cực thì nó cũng không đến nỗi khiến con giáp này lo lắng mãi đâu.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 8/2/2020

Tuổi Hợi có lục hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm tốt đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm, thấu hiểu nhau, cả bản mệnh và người ấy đều có ý thức chăm lo cho gia đình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được hóa giải một cách êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp đường tài lộc có nhiều tin vui, tài vận, tiền bạc dồi dào. Người xưa có câu, năng nhặt chặt bị, vì thế con giáp này chớ nên xem thường những khoản tiền nhỏ, hãy tiết kiệm số tiền này để dành cho những lúc cấp bách nhé.

Xây dựng những cảm xúc lành mạnh có tác động lớn đến tinh thần và thể chất của chính bản mệnh. Làm được điều này, người tuổi Hợi sẽ cảm nhận rõ được niềm hạnh phúc từ bên trong, tin tưởng bản thân và tự kiểm soát mình trong mọi tình huống.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Đây là những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn tử vi ngày 8/2/2020 cho 12 con giáp. Hãy xem để biết vận mệnh của tuổi mình hôm nay như thế nào nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *