Hình thành việc xem tử vi hàng ngày sẽ khiến ta biết được những việc sẽ xảy ra trong ngày đối với ta. Những con giáp khác nhau sẽ có tử vi khác nhau trong ngày hôm đấy. Không điều luôn đúng đó chính là, sẽ có con giáp nhận được nhiều may mắn trong ngày hôm đó. Nhưng cũng sẽ có con giáp không được nhiều may mắn.

Chúng ta hãy cùng xem, con giáp của mình sẽ có tử vi ngày 11/2/2020 như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ngày 11/2/2020 dương lịch đầy đủ, chi tiết

Âm lịch: Ngày 11/2/2020 dương lịch là ngày 18, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy

 • Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
 • Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
 • Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
 • Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

 • Thiên Quý: Tốt mọi việc
 • Minh tinh: Tốt mọi việc
 • Nguyệt giải: Tốt mọi việc
 • Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)
 • Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
 • Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

 • Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
 • Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
 • Ngày 11/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành:

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
 • Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc
 • Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
 • Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h – 01h và 11h – 13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h – 03h và 13h – 15h: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h – 05h và 15h – 17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h – 07h và 17h – 19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h – 09h và 19h – 21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Nội dung chi tiết, chính xác đầy đủ Tử Vi ngày 11/2/2020 của 12 Con Giáp trong ngày thứ 3 dương lịch

Tử Vi tuổi Tý ngày 11/2/2020

Công việc: Tập trung vào công việc. Tuy bận rộn, nhưng với tinh thần chuyên nghiệp, bạn sẽ giải quyết được tất cả những công việc một cách ổn thỏa và có được sự ghi nhận từ mọi người. Đây là thời gian bạn củng cố năng lực và xây dựng hình ảnh cá nhân cũng như các mối quan hệ

Gia đình: Buổi tối bạn nên dành thời gian và bên cạnh gia đình nhiều hơn

Tình cảm: Bạn dễ nổi nóng với đối phương với những cách thể hiện của họ. Thế nhưng bạn hãy học cách tha thứ và đừng phán quyết một cách gay gắ

Giờ tốt: 7h –  9h

Quý nhân phù trợ : Tuất, Mùi

Tử Vi ngày 11/2/2020 của tuổi Sửu

Tính cách: Hôm nay tuổi Sửu có tính cách thất thường, đừng lỡ dại hứa hẹn gì trong hôm nay, bởi qua ngày sau bạn sẽ không nhớ đến nữa.

Cuộc việc: Hôm nay cho thấy bạn sẽ được những cơ hội làm ăn lớn. Nếu biết tận dụng, sự nghiệp của bạn sẽ như diều gặp gió. Tuy nhiên bạn nên tự tin, có niềm tin vào những thứ bạn làm. Đừng hoài nghi bản thân mình khi có những người dùng trải nghiệm của họ để đánh giá.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem Tử Vi tuổi Dần ngày hôm nay 11/2/2020

Công việc: Nên tránh khỏi những mâu thuẫn, bất hòa với đồng nghiệp sẽ khiến tâm trạng bạn bị ảnh hưởng, đừng nên giận cá chém thớt

Bạn nên lắng nghe nhiều hơn với bạn bè và người thân thiết, bởi họ sẽ truyền năng lực cho bạn, nhất là qua cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở với nhau.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý Nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử Vi thứ 3 ngày 11/2/2020 của tuổi Mão

Công việc: Bạn nên thận trọng trong công việc, nếu không bạn sẽ tự gây rắc rối cho bản thân mình. Đối mặt với khó khăn hãy lắng nghe nhiều hơn, đừng vội vàng đưa ý kiến của bản thân mình.

Hôm nay cho thấy, bạn không nên mạo hiểm về kinh tế, tài chính hoặc bắt tay vào một cuộc hành trình mới mẻ nếu chưa nắm bắt được thông tin. Có những điều bạn tưởng đã nắm bắt thông tin, thế nhưng bạn cần thời gian để hiểu vấn đề đó

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử Vi tuổi Thìn ngày 11/2/2020

Tử vi ngày hôm nay cho thấy, đây là một ngày may mắn của bạn để có được những giải thưởng, những món quà có giá trị. Thế nhưng sự may mắn đó cũng có giới hạn, nên bạn đừng mải mê, dành thời gian nhiều với nó

Chớ nên chia sẻ quá nhiều, hay khoe khoang thành tích. Bởi nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối, rước họa vào thân, đặc biệt là những người ghen tỵ với thành công của bạn.

Trong ngày hôm nay, vị trí Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa, đẽo đục ở nơi này. Nó sẽ khiến động Thai thần, ảnh hưởng cả mẹ và bé

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử Vi ngày thứ 3 ngày 11/2/2020 cho tuổi Tỵ

Công việc: Tử vi cho thấy, hôm nay công việc của bạn rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong làm ăn và kinh doanh

Sức khỏe: Bạn nên quan tâm sức khỏe hơn, bạn đã vất vả trong thời gian qua rồi. Nên cân bằng thời gian tốt để sức khỏe, tinh thần mình tốt, cũng như dành thời gian với gia đình mình.

Mối quan hệ hôm nay của bạn rất tốt. Đây sẽ là thời điểm vàng giúp bạn gắn liền những mối quan hệ không tốt

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem Tử Vi hàng ngày, ngày 11/2/2020 cho tuổi Ngọ

Hôm nay cho thấy, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, vấn đề có được giải quyết hay không sẽ phụ thuộc vào năng lực xử lý vấn đề của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên kiên trì giải quyết vấn đề, đừng bỏ giữa chừng. Tránh thái độ kiêu ngạo, tự đắc, nó sẽ khiến đối phương cảm nhận sai về bạn

Hãy tĩnh tâm trong ngày hôm nay, đừng bực bội khó chịu. Dù ý kiến ở ngoài ra sao thì ưu tiên nhất, bạn cũng nên tĩnh tâm lại.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử Vi hàng ngày tuổi Mùi ngày 11/2/2020

Hôm nay sẽ là ngày bạn gặp nhiều may mắn trong tài chính hiện tại và có nhiều lợi nhuận trong tương lai. Hãy tiếp tục hành động những dự định, nó sẽ khiến bạn tốt hơn ở hiện tại.

Bạn nên điều chỉnh một chút, thi thoảng bạn có hơi cẩu thả. Bạn nên cẩn thận hơn để có được nhiều kết quả tốt.

Hôm nay bạn có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn, giúp công việc của bạn gặt hái được nhiều thành công.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý Nhân Phù Trợ: Tuất, Dậu

Tử Vi ngày 11/2/2020 cho tuổi Thân

Đây là thời điểm bạn nên đối mặt với thực tế, nó sẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống của mình.

Đừng quá lắng nghe những lời khuyên xung quanh, hãy tập trung vào những thứ đang diễn ra. Đừng quá nóng vội, vội vàng lo lắng mà không kiềm chế được cảm xúc nhé.

Hôm nay 11/2/2020 Dương Lịch là ngày Can Giáp. Bạn không nên trị bệnh ở đầu. Không tiêm trích hay tác động vào đầu trong hôm nay.

Giờ tốt : 7h – 9h

Quý Nhân phù trợ: Sửu,Thân

Xem Tử vi tuổi Dậu ngày 11/2/2020

Tử vi hôm nay cho thấy đây là một ngày may mắn, gặp được nhiều vận may trong một số lĩnh vực trong cuộc sống. Hôm nay bạn nên để ý  đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm vàng giúp bạn thể hiện tốt bản thân mình. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen và các mối quan hệ nâng đỡ, giúp đỡ bạn.

Hãy chuyên nghiệp hơn trong cách cư xử, nó sẽ nâng tầm giá trị của bản thân bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo những bước ngoặt lớn trong tương lai

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử Vi tuổi Tuất ngày 11/2/2020

Tâm trạng của bạn hôm nay rất tốt: lạc quan, yêu đời tích cực. Nhờ vậy hôm nay năng suất công việc của bạn rất tốt

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước những đề nghị về tài chính. Tưởng mọi thứ long lanh, nhưng nếu không tìm hiểu thông tin kỹ thông tin, nó rất dễ khiến bạn thất bại gặp phải những mặt tối của vấn đề.

Tình cảm: Hôm nay bạn tỉnh táo hơn trong tình cảm, có đối tượng phù hợp để nên duyên. Bên cạnh đó nhiều cặp đôi nhận tin vui.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử Vi ngày 11/2/2020 cho tuổi Hợi

Hôm nay, nhờ Thực Thần nâng đỡ nên bạn tươi mới và phơi phới hơn. Nó sẽ là thời gian tốt cho bạn chia sẽ những sở thích, mong muốn, tâm tình, cảm xúc của bạn trong tương lai. Được trải lòng với ai đó giúp bạn có thêm nhiều niềm vui và sự háo hức

Hôm nay, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn đừng phí phạm nó, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình mình.

Hôm nay là Tam nương  sát, không nên chọn ngày này để khai trương, xuất hành, sửa chữa nhà, cưới hỏi. Bạn nên lưu ý để không thực hiện những việc trên.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *