Với những việc quan trọng trong ngày đòi hỏi chúng ta cần xem xét ngày giờ thật cẩn thận và kỹ càng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của bạn trong ngày.

Vì vậy trước ngày mới, hầu hết chúng ta đều có thói quen xem ngày giờ hôm nay. Hơn hết là tử vi hàng ngày của chính con giáp của mình.

Vậy tử vi ngày 20/3/2020 thứ 6 này có những thông tin gì cần lưu ý với 12 con giáp trong ngày. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Xem thêm:

Thông tin ngày chi tiết 20/3/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 27, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Nhâm Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

 • Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
 • Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
 • Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
 • Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
 • Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Hướng xuất hành:

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
 • Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Sao tốt

 • Minh tinh: Tốt mọi việc
 • Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu
 • Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

 • Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
 • Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
 • Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng
 • Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày mới 20/3/2020

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Điềm báo có sóng gió bất ngờ ập tới.

Nhưng may mà con giáp này vẫn giữ được cho mình sự vững vàng, hiên ngang. Tinh thần có chút sa sút nhưng người tuổi Tý không để nó làm ảnh hưởng tới công việc đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Tý Mão tương hình báo hiệu có điều chẳng lành đối với chuyện tình cảm.

Tính cách nóng nảy của bản mệnh dễ tạo ra tổn thương cho nửa kia. Con giáp này cần mềm mỏng hơn để dung hoà tốt mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc eo hẹp. Nguồn thu mặc dù ổn định nhưng do bản mệnh không kiểm soát chi tiêu tốt nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, cơn tức giận vô cớ gây ra nhiều hiểu lầm cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám.

Nên có nhiều cản trở khiến bản mệnh dù cố gắng đến mấy cũng khó có được thành công. Do đó, con giáp này cần phải đề cao cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc gây ra nhiều sự xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi.

Tuổi Sửu độc thân cũng khó lòng tìm được người ưng ý vì còn rụt rè, e ngại trong các mối quan hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nhắc nhở con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Vội vàng hay hấp tấp chỉ dẫn tới những quyết định sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Đen

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong từng việc mình làm.

Bởi đây là thời điểm nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm cũng có thể gây ra những tai họa nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Tuổi Dần độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất cao.

Nhân duyên vượng đem tới nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư gặp nhiều may mắn mang lại cho con giáp này khoản doanh thu khá.

Cẩn trọng: Chớ nên hấp tấp, vội vàng mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến quý giá.

Màu sắc vượng vận: Cam

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Người tuổi này cần phải chuẩn bị tinh thần thật vững vàng cho những sự cố xảy ra bất ngờ.

Mặt khác, may mắn được quý nhân giúp sức nên bản mệnh có được những bước tiến vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu lứa đôi ngập tràn hạnh phúc và xúc cảm giúp cả hai có thêm động lực để vượt qua các áp lực của cuộc sống.

Tuổi Mão độc thân cũng được giới thiệu cho mối nhân duyên tốt đẹp trong hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc kinh doanh buôn bán được dịp phát tài, con giáp này có thêm nhiều khoản thu phụ khác nên cuộc sống cũng dư dả hơn.

Cẩn trọng: Nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình trong ngày Mộc khí vượng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 11

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Thìn

Vận trình tình cảm lao đao, cuộc sống vợ chồng không mấy hòa thuận. Bạn trở nên phong lưu, phóng túng và có những việc làm có lỗi với nửa kia.

Phụ nữ dễ gặp tranh cãi, mâu thuẫn với gia đình nhà chồng trong ngày này. Chủ yếu là do bất đồng ý kiến nhưng do không thể khiến bên kia hiểu được điều mình muốn nên hai vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Tử vi hôm nay có điềm báo công việc nhiều biến động. Bạn là người tài giỏi nhưng thường chủ quan trong công việc, chính vì nghĩ mình hơn người nên nhiều lúc bạn gây ra lỗi lầm và không chịu thừa nhận chúng.

Tiền bạc không kiếm ra được bao nhiêu và về lâu dài thì bạn vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ. Bạn nên tìm kiếm công việc làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình.

Hôm nay bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn. Một ly rượu mỗi ngày thì tốt, nhưng say sưa bí tỉ thì chỉ hại cho bạn mà thôi.

Tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, nếu hiện tại bạn không có ý thức chủ động bảo vệ mình thì e rằng sẽ chẳng có ai lo nổi cho bạn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Đánh giá

 • Con số may mắn: 70
 • Tương lai: 4 sao
 • Công việc: 4 sao
 • Tình yêu: 3 sao
 • Thông minh: 1 sao
 • Sức khỏe: 1 sao
 • May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Tỵ

Bạn chưa tìm được sự đồng cảm từ những người mình yêu thương, dù đã tiến sát lại gần bên nhau nhưng cuối cùng lại phải chấp nhận sự cô độc.

Về phương diện công việc, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay. Con đường làm ăn của bạn có nhiều bước phát triển khởi sắc.

Tài lộc của bạn không có nhiều biến động, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bạn cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi chờ thời được.

Cơ hội chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị tốt nhất chứ không tới một cách ngẫu nhiên.

Sức khỏe trong ngày hôm nay của bạn không được tốt lắm, chức năng của dạ dày và tì vị không ổn định. Chỉ cần nhịn ăn một bữa hay thức khuya là đã thấy có dấu hiệu đau dạ dày rồi.

Do đó, bạn nên sinh hoạt điều độ, chăm lo nhiều hơn tới thân thể của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Đánh giá:

 • Con số may mắn: 85
 • Tương lai: 2 sao
 • Công việc: 4 sao
 • Tình yêu: 2 sao
 • Thông minh: 3 sao
 • Sức khỏe: 1 sao
 • May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng, bạn đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.

Bạn có tài tổ chức, lãnh đạo. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội về chức vụ cho bạn, hoặc giúp bạn phát huy được tài quản lý và chỉ huy người khác, nhờ đó gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo và nhân viên.

Vận trình tài lộc chưa có nhiều thay đổi. Việc kinh doanh thuận lợi nhưng chưa thể lập tức mang về cho bạn giá trị vật chất nào. Bạn cần xem xét lại và đổi mới kịp thời những phương pháp không còn hiệu quả.

Bạn dễ bị đau đầu, do làm việc căng thẳng. Nên vận động thường xuyên, có thể học bơi lội, năng đi chơi xa thưởng thức phong cảnh để tinh thần thêm thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Đánh giá:

 • Con số may mắn: 68
 • Tương lai: 3 sao
 • Công việc: 1 sao
 • Tình yêu: 1 sao
 • Thông minh: 5 sao
 • Sức khỏe: 1 sao
 • May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Mùi

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên càng ngày càng tệ hại. Càng muốn giải thích thì lại càng gây thêm hiểu lầm sâu sắc.

Quan trọng là mỗi người phải biết hạ bớt cái tôi, dám nhận sai thay vì cứ phủ lấp lỗi lầm. Nếu không đối phương sẽ rất chán nản vì cảm thấy bạn không hề chịu lắng nghe hay suy xét lại hành vi của mình.

Tâm trí của bạn hôm nay khá căng thẳng vì chất chồng suy nghĩ. Tốt nhất là bạn nên tự tháo gỡ mình khỏi những rắc rối không mong muốn bằng cách tập trung vào công việc cá nhân thì hơn.

Mọi sự ôm đồm không mang lại kết quả tốt lúc này.

Bạn không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Bạn có định hướng của riêng mình và không mất thời gian cho những việc vô bổ.

Thận yếu gây ra các vấn đề về gân cốt, cổ họng, tiểu liệu, thậm chí là phụ khoa. Nếu mắc thêm các triệu chứng như đau thắt lưng, phù nề, bạn càng phải chú trọng bổ dương khí, kiêng đồ sống lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Đánh giá:

 • Con số may mắn: 44
 • Tương lai: 4 sao
 • Công việc: 4 sao
 • Tình yêu: 1 sao
 • Thông minh: 1 sao
 • Sức khỏe: 1 sao
 • May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày có nhiều may mắn về mặt tiền tài. Bạn sẽ được chu động tăng lương và tăng tiền thưởng.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người có khả năng đầu tư và kinh doanh thì số lượng tiền mà bạn thu được trong năm nay sẽ vô cùng lớn.

Cũng vì thu nhập và lợi nhuận tăng cao nên nhu cầu chi tiêu của bạn cũng khá nhiều, vì thế, bạn nên có một kế hoạch tốt để đảm bảo sự hài hòa giữa việc chi tiêu nhé.

Sức khỏe là một trong những vấn đề mà bạn cần đặc biệt chú ý trong ngày hôm nay. Việc tập trung sức lực vào sự nghiệp.

Với mong muốn tích góp được nhiều tiền của khiến bạn phải chịu nhiều áp lực trong công việc, phải thức khuya, làm thêm giờ khiến cho sức khỏe dần dần trở nên kém đi.

Vì thế, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và nếu có thời gian thì nên đến bệnh viên kiểm tra thường xuyên hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Dậu

Con giáp tốt nhất nên tránh xa những bạn bè xấu hay rủ rê, lôi kéo tham gia vào các hoạt động vui chơi, làm lơ là sự nghiệp.

Không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân hoặc để suy nghĩ vu vơ. Cùng với đó những người này thường không chuyên tâm vào công việc.

Dễ nghe theo lời dụ dỗ lôi kéo của bạn bè xấu, thiếu đi động lực và hướng đi trong sự nghiệp, vì thế khó đạt được sự đột phá.

Con giáp này ngày hôm nay cũng dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu thường xuyên xuất hiện.

Ngoài ra bạn cũng có thể mắc phải những căn bệnh nguy hiểm hoặc các bệnh do thói sinh hoạt không điều độ gây nên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay được thần tài chiếu mạng, có tiền bạc, giàu có. Cần tận dụng vận may, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

Sẽ có một số hoa hồng lợi nhuận từ công việc bên ngoài. Người làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ có lợi nhuận cao.

Họ còn được quý nhân nên đường tài lộc trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông rộng mở. Bạn nhìn thấy tiềm năng kinh doanh trong tương lai và không ngần ngại đổ vốn đầu tư để thu lợi lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 20/3/2020 tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi độc thân có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có những cặp đôi còn đi đến quyết định kết hôn.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại của đời người, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này.

Hôm nay người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên vì khả năng cạnh tranh không mạnh

Nên con giáp này khó chiếm được ưu thế hơn người dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Trong các mối quan hệ con giáp cần nhận ra và tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho sự phát triển của bản thân.

Biết cách hành xử khéo léo để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Những thông tin trên liệu đã giúp bạn có được những khía cạnh tốt để thực hiện được những công việc quan trọng chưa.

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó trong ngày. Giúp bạn có thêm tự tin để hoàn thành mọi việc.

Chúc các bạn một ngày mới tốt lành tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đặc biệt là thành công trong công việc của mình nhé

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *