Việc xem tử vi hàng ngày quả không còn xa lạ gì nữa. Trước khi bắt đầu một ngày mới, bạn luôn tò mò không biết hôm sau mình sẽ có những may mắn nào đây. Không cần băn khoăn nữa, tại đây bạn sẽ có ngay câu trả lời thôi.

Bài viết sẽ cho bạn biết tử vi ngày 14/2/2020 của bạn thông qua con giáp của bạn. Hãy xem mình là con giáp nào và tìm hiểu nhé.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp với thông tin đầy đủ, chính xác, chi tiết

Xem tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2020 của tuổi Tý

Công việc: Hãy đề phòng trong ngày hôm nay, đừng quá tin tưởng vào người khác, nhất là hôm nay tuổi Tý rất dễ bị lừa mà đó lại là người rất gần gũi với con giáp này.

Tài chính:  Con giáp này có nhiều điểm cần suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì người tuổi Tý còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, tính toán cho phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý không được tốt nhất là đường tiêu hóa. Đừng ăn những món ăn linh tinh ngoài đường nữa, hãy ăn ở nhà. Vừa có lợi cho sức khỏe, và tiết kiệm được khoản chi

Giờ tốt: 7h – 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 14/2/2020

Hôm nay, tuổi Sửu được Thực Thần nâng đỡ nên con giáp này trở lên vui tươi và đón nhận thông tin một cách tích cực. Thế nhưng bạn cũng đừng nên vui quá, hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Thoát ra ngoài lớp vỏ bọc, dùng sự hòa đồng, vẻ ngoài dễ gần của mình để phát triển và có những mối quan hệ tốt hơn, phát triển hơn với bạn bè và đồng nghiệp.

Công việc: Phát triển, có những bước tiến mới.Những người làm hành chính, cơ quan công quyền sẽ đón tin vui thăng chức, được đề bạt hoặc khen ngợi. Nhìn chung con giáp này sẽ khá vất vả, tự thân vận động nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Giờ tốt: 11h – 13h 

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Xem tử vi tuổi Dần ngày 14.2.2020

Hôm nay tuổi Dần làm việc rất hiệu quả, giải quyết các công việc được giao và được sếp khen ngợi, gây ấn tượng với cấp trên. Nên con đường thăng cấp đang đến rất gần

con giáp này nên tìm cách cân bằng giữa mong muốn nhất thời của mình và kế hoạch lâu dài, có như thế lợi thế mới có thể kéo dài lâu được Dù có lợi thế tích hơn mọi người, nhưng đừng tự mãn với những gì mình đang có, khẻo bị nhiều người ghét.

Con giáp này còn có cát tinh trợ giúp nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, ngay kể cả người lại cũng hào hiệp tương trợ. Có được điều này cũng là do nhân duyên và sự tử tế của bạn, luôn vui vẻ niềm nở sẽ gặp được quý nhân

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2020 của tuổi Mão

Các mối quan hệ được gỡ bỏ những hiểu nhầm và trở lên gắn kết hơn. Từ những mối quan hệ trong nhà đến những mối quan hệ ở ngoài đều tháo gỡ được những hiểu nhầm và trở nên thân mật, tốt hơn.

Con giáp này may mắn vì luôn có gia đình bên cạnh. Kể cả khi bạn thành công hay bạn thất bại đều có những người thân yêu bên bạn tin tưởng là chỗ dựa tinh thần giúp bạn.

Nhưng hôm nay con giáp này cũng có tai họa rình rập. Nếu rất thiết cần phải đi xa hãy sử dụng bùa bình an, cầu may giảm xui trên đường đi.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử Vi ngày 14/2/2020 của tuổi Thìn

Tâm trạng của tuổi Thìn hôm nay không tốt. Hãy rũ bỏ những tâm trạng, ưu phiền sang một bên. Không sư nghĩ lung tung, đừng chuốc khổ vào thân

Hãy tự tạo thời gian bận rộn cho chính mình để cứu mình ra khỏi thế giới ưu phiền của chính mình. Nếu không bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc được bởi cứ suy nghĩ linh tinh

Tập thể dục ngoài trời, gặp gỡ bạn bè… để bạn trở nên thư giãn và khiến tâm trạng trở lên thoải mãi vào buổi tối

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tỵ có tử vi ngày 14/2/2020 ?

Con giáp này hôm nay phải đối mặt với những mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Những tranh cãi, xung đột khiến khoảng cách các mối quan hệ trở lên xa

Hãy bình tĩnh, nhường nhịn nhau. Dù sao cũng là người thân trong nhà nên không cần phải so đo, cố chấp quá.

Công việc khá tốt, người tuổi Tị phát huy được khả năng sáng tạo, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ họa, công nghệ, sáng tác… Con giáp này dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cũng nhờ vậy mà trôi chảy, năng suất hơn.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử Vi ngày 14/2/2020 của tuổi Ngọ

Dồi dào năng lực, tích cực khiến công việc của tuổi Ngọ ngày càng phát triển. Càng nhiều các yếu tố bất ngờ càng cho thấy khả năng sáng tạo của tuổi Ngọ. Con giáp này có thể đầu tư một số lĩnh vực, dù lượi nhuận không cao nhưng nó là bước đệm để con giáp này phát triển trong năm nay.

Sức khỏe tuổi Ngọ nên coi trọng hơn. Ngoài việc uống nhiều nước hãy ăn thêm hoa quả và bổ sung nhiều vitamin khác trong hoa quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử Vi ngày 14 tháng 2 năm 2020 của tuổi Mùi

Nhờ có thực thần nâng đỡ nên ngày hôm nay của tuổi Mùi diễn ra hết sức suôn sẻ. Công viêc ngày càng phát triển và gặp nhiều may mắn. Công việc có thêm nhiều bước tiến khác.

Dành nhiều thời gian cho các mối tình cảm của mình. Đừng để chúng bế tắc rồi dẫn đến kết quả không tốt

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi ngày 14/2/2020 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân đang phát triển, bạn được giao những nhiệm vụ tốt khiến người khác ghen tỵ. Nên hãy chứng minh bản thân mình cho mọi người thấy giá trị của bạn

Nếu bản mệnh đang có ý định ứng cử vào vị trí mới thì nên chuẩn bị kế hoạch càng sớm càng tốt, không nên ham vui, ham chơi. Đối thủ của người tuổi Thân khá mạnh , nếu không làm tốt và lôi kéo được sự ủng hộ của mọi người thì rất khó đạt được mục tiêu.

Tuổi Thân có khả năng thu hút mọi thứ mình mong muốn. Nên hãy cố gắng xây dựng những mối quan hệ tốt

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hàng ngày, ngày 14-2-2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp trong ngày có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Nếu bản mệnh tận dụng được thời cơ này thì đường quan lộ rộng mở thênh thang, chẳng mấy chốc sẽ có địa vị cao, nhưng quan trọng là biểu hiện của con giáp này có đủ xuất sắc hay không thôi.

Hòa đồng, vui vẻ với mọi người, lưu ý đến các mối quan hệ xã giao để cơ hội đến với công danh không gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tìm kiếm các hoạt động cân bằng tâm lý : viết nhật lý, vật động.  Biết rằng con người ai cũng gặp những lúc khó khăn, nặng nề. Nhưng haỹ cân bằng lại.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử Vi tuổi Tuất ngày 14.2.2020

Tuổi Tuất dễ bị người khác nói xấu, đặt dèm pha, thừa cơ hội là hãm hại. Tốt nhất bạn nên giữ bình tĩnh và giải quyết sáng suốt vấn đề.

Người kinh doanh buôn bán lộc dồi dào. Tuy nhiên quản lý tài chính chưa hợp lý nên hãy cân nhắc kỹ càng trước những quyết định.

Chuyện tình cảm khá ổn định. Các mối quan hệ được xây dựng tốt đẹp, ấn tượng đầu về nhau tốt nên hãy cứ tiếp tục để tiến đến mối quan hệ xa hơn

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử Vi ngày 14/2/2020 của tuổi Hợi

Công danh sự nghiệp khởi sắc. Bạn có những quyết định đúng đắn, sáng suốt. Bạn có khả năng dẫn dẫn cả nhóm cùng theo hướng phát triển

Tự chuốc buồn bực, hạn chế những cơ hội cho bản thân mình được đón hạnh phúc là chuyện trong tình cảm của tuổi Hợi

Không nên xuất hành đi xa, sử dụng phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn. Nếu lái xe hãy tâm trung lái, đừng nghĩ lung tung

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Nội dung trên đã khép lại bài tử vi 14/2/2020 của asean2010.vn. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đón nhận những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp đến bạn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *