Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 con giáp sẽ tiết lộ giúp chủ nhân con giáp biết được vận manh, tình duyên, cuộc sống cũng như công việc diễn ra trong ngày sẽ ra sao ? Sẽ có con giáp gặp được nhiều may mắn, thế nhưng cũng sẽ có con giáp không gặp được vận may

Hãy cùng xem, con giáp của bạn có nhận được vận may trong ngày 10/2/2020 hay không nhé. Bài viết xem tử vi ngày 10/2/2020 của 12 con giáp để tìm đáp án nhé.

Thông tin về ngày 10/2/2020 dương lịch

Âm lịch: Ngày 10/2/2020 dương lịch là ngày 17, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Quý Mùi, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc

Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h – 01h và 11h – 13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h – 03h và 13h – 15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h – 05h và 15h – 17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h – 07h và 17h – 19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h – 09h và 19h – 21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h – 11h và 21h – 23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem thêm: Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 con giáp

Tử Vi Trong Ngày 10/2/2020 cho 12 con Giáp Chi Tiết, Đầy Đủ

Tử vi tuổi Tý ngày 10/2/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp của tuổi Tý, tuổi Tý phải đối mặt với cục diện Tý Mùi tương hại nên dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tốt nhất con giáp này nên tránh xa những phiền phức, rắc rối để không ảnh hưởng tới vận trình.

Bản mệnh chớ nên gây hấn và to tiếng với ai dù đối phương có cố tình sinh sự với mình. Con giáp này cần phải lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này.

Người tuổi Tý nên dành thời gian để xem xét lại các kế hoạch, xác định cách thực hiện như thế nào để mọi chuyện diễn ra được thành thông, thuận lợi hơn.

Do ngũ hành bất hòa nên tình hình sức khỏe của bản mệnh vẫn chưa hoàn toàn ổn định sau kỳ nghỉ tết dài do thiếu vận động. Sức đề kháng giảm nên tuổi Tý rất dễ bị nhiễm lạnh, do đó hãy mặc đủ ấm kẻo tới lúc ốm nằm một chỗ thì mới thấy thiệt thòi.

Đánh giá

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7, 22, 35
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi Tuổi Sửu thứ 2 ngày 10/2/2020

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng trong ngày tương xung người tuổi Sửu rất dễ bị nổi nóng cho nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ràng chứ đừng chuyện bé xé ra to mà gây mất hòa khí.

Ngoài ra con giáp này cũng nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong thời gian tới của tương lai. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Vận trình tình cảm dường như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình, không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng phải chịu thiệt mà thôi. Một bàn tay vỗ sao nên tiếng, đạo lý ấy tuổi Sửu nên sớm hiểu ra.

Đánh giá

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8, 12, 36
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tuổi Dần có tử vi trong thứ 2, ngày 10/2/2020

Tử vi tuổi Dần trong thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần dễ gặp phải nhiều chuyện không được may mắn. Thị phi vây hãm, theo bản mệnh không muốn cũng phải chấp nhận sự thật.

Con giáp này cố gắng để giành lấy lòng tin của người ấy, nhưng có lẽ lần hiểu lầm này sẽ khiến cho tình cảm giữa 2 người chịu nhiều chia cách. Bản mệnh cần phải chứng tỏ được tình cảm của mình là chân thành.

Giữa lúc tinh thần bất ổn, tuổi Dần có thể sẽ phạm phải nhiều sai sót trong công việc. Tuổi Dần nên cố gắng trấn tĩnh lại để không tạo cơ hội cho kẻ xấu “giậu đổ bìm leo”.

Đánh giá : 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 18, 25
Giờ tốt:  7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Tử vi tuổi Mão ngày 10/2/2020

Công việc: Công việc Tuổi Mão trong hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mão không cần phải lo lắng đến các kế hoạch hiện tại vì tất cả đều đang tiến hành đúng như ý muốn. Lại thêm có quý nhân phù trợ nên ncó thể an tâm thực hiện các dự định mới hay chuyển đổi công việc, nơi công tác.

Tình cảm: Vận trình trong tình cảm gặp tin vui tốt lành. May mắn nhờ có tam hợp với địa chi ngày nên con giáp này có một ngày hạnh phúc, ấm êm bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa của mình sưởi ấm trái tim lạnh giá trong những ngày đông về.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền trông thấy, nhờ khả năng nhạy bén mà thu về khoản tiền lớn

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 19

Tử Vi ngày 10/2/2020 cho tuổi Thìn

Công việc: Công việc của tuổi Thìn trong  hôm nay diễn ra may mắn với sự thành công lớn. Bước đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển rõ rệt nhờ khả năng giao tiếp, tài ngoại giao của người tuổi Thìn. Bên cạnh đó, sự nỗ lực và trách nhiệm cao của tuổi Thìn cũng được cấp trên ghi nhận xứng đáng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong 10/2/2020  tươi đẹp, sáng lạng. Các cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm mới tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn lý tưởng sống. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Tài lộc rực rỡ. Các hạng mục đầu tư cùng lúc mang lại cho con giáp này doanh thu ổn định, tuổi Thìn có thể an tâm củng cố nguồn tài chính hiện có.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/2/2020

Công việc: Tử vi ngày 10/2/2020 cho thấy tuổi Tỵ có Chính Tài nâng đỡ, thu nhập ổn định, tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh thoải mái làm những việc mình muốn mà chẳng cần phải lo lắng gì nhiều.

Nhưng tuổi này cũng cần chú ý đến độ chi tiền của mình. Bởi tiền tiêu rồi cũng sẽ có ngày hết mà thôi. Phải chăm chỉ làm việc, nỗ lực phấn đấu, khẳng định giá trị của bản thân mình.

Tình cảm : Tình cảm giữa bạn và người ấy có thể bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những hành động thiếu suy nghĩ của tuổi Tỵ. Vậy nên bạn hãy bình tĩnh và chịu lắng nghe.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Vận may : Hôm nay tuổi Ngọ có được 1 ngày đầu tuần toàn những điều may mắn. Tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này sẽ sớm có người yêu thôi.

Vợ chồng tâm ý tương thông, những lời bịa đặt của kẻ tiểu nhân chẳng thể nào phá vỡ được sợi dây tình cảm giữa con giáp này và người ấy. Sau bao sóng gió trải qua cùng nhau, bản mệnh đã biết trân trọng người ở bên mình.

Công việc : Tuổi Ngọ trong hôm nay có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn. Nguồn thu nhập của con giáp này tăng vọt nhờ nhiều khoản, bản mệnh thấy thế lại càng có thêm động lực để phấn đấu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử Vi cho tuổi Mùi trong hôm nay 10/2/2020

Vận may : Tử vi hôm nay cho thấy, người tuổi Mùi gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Ngoài ra trong ngày hôm nay người tuổi Mùi cần ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Bản mệnh đừng nghe lời người khác kích động mà làm càng. Công việc ai cũng có phần trách nhiệm, không thể nào đổ lỗi cho người khác mà bản thân không chút tội lỗi gì được.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày khá tệ, nhất là tinh thần đi xuống quá mức. Ngoài ra do Thổ khí vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 10/2/2020 của tuổi Thân

Vận may:  Đường tài lộc của người tuổi Thân có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

Nhìn chung mọi việc trong ngày hôm nay người tuổi Thân không có gì khó khăn, nhưng tốt nhất bản mệnh nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức cho mình. Gặp vấn đề thì nên bình tĩnh, giải quyết hài hòa chứ đừng cãi cọ, gây sự với người ta.

Tình cảm: Tình cảm  dường như mối quan hệ của bản mệnh đang vào trạng thái “ngủ đông”, con giáp này hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của đối phương mà tỏ thái độ lạnh nhạt, bất cần. Có thể đây chính là giai đoạn thử thách tình yêu của hai người nên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì kẻo sau này lại hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Thứ 2 ngày 10/2/2020 tử vi Tuổi Dậu là gì

Vận may : Kông được tốt lắm, hung vận quá lớn khiến cho con giáp này muốn xoay chuyển tình thế cũng khá khó khăn. Tình duyên lận đận, tìm mãi vẫn chẳng được ai hợp ý. Cứ tới thời khắc quyết định là bản mệnh lại thấy có vấn đề phát sinh.

Tình cảm: Dễ nảy sinh tranh cãi do nhiều vấn đề. Áp lực từ tiền bạc, con cái cũng có thể khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Nếu tuổi Dậu không nhanh chóng tìm cách hâm nóng lại tình cảm thì khoảng cách giữa bản mệnh và nửa kia xa lại càng xa, tương lai khó bề định đoạt được.

Tài vận: Tài lộc bất ổn, song nếu muốn tìm cách thay đổi vận trình thì vẫn có. Đầu tuần là thời điểm Thực Thần độ mệnh, bản mệnh nắm bắt được cơ hội này thì có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Song tiền kiếm được phải chi tiêu thận trọng, đừng tùy tiện lãng phí và chi tiền vào những việc không cần thiết, nếu không sẽ bị mất tiền và rơi vào cảnh nợ nần

Tử Vi ngày 10/2/2020 cho tuổi Tuất

Vận may: Đầu tuần con giáp này có khả năng mất một khoản tiền lớn, nhưng đó là việc chẳng đừng. Thiên Tài xuất hiện vào cuối tuần, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tìm lại vận may tài chính.

Công danh: Tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi có Thiên Ấn ở bên trợ giúp. Tuổi Tuất biết cách vận dụng những lợi thế sẵn có của mình để tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho những bước đường sắp tới, đảm bảo được vị thế của mình.

Tuy nhiên Ngũ Quỷ hung tinh có thể sẽ ngăn cản những cơ hội phát triển của bản mệnh khi gặp phải những tình huống trái ngang. Kẻ tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây. Con giáp này cần phải vững lòng, kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn.

Tình cảm: Đường tình duyên khởi sắc giúp cho con giáp này không quá buồn phiền. Bản mệnh hãy để cho đối phương biết tình cảm của mình, đừng trêu đùa tình cảm của người ta mãi. Vẫn biết tình cảm cần phải biết buông biết nắm sao cho luôn tươi mới nhưng đừng khiến cho đối phương cảm thấy nản lòng.

Tử vi của tuổi Hợi ngày 10/2/2020

Công việc: Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Một vài quyết định vội vàng dễ đưa con giáp này tới những rắc rối, khó khăn ngoài ý muốn. Nhưng với năng lực hiện tại, bản mệnh hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và bù đắp bằng những thành tựu nổi bật trong khoảng thời gian tới.

Tình cảm: Tình cảm có chuyển động. May mắn nhờ tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Hợi vẫn không có vấn đề đáng quan ngại. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân cơ hội yêu đương mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút trông thấy. Tuổi Hợi rơi vào tình trạng hoảng loạn, bất an vì các rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính, đó có thể là phút bốc đồng gây ra những thất thoát nghiêm trọng.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 9

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *