Advertisement

Xem bói sim 4 số cuối ngày càng được nhiều người dùng sim biết đến, tin tưởng và sử dụng. Bởi phương thức thực hiện đơn giản, cho kết quả nhanh chóng và có sẵn thông tin đối chiếu. Tuy nhiên, bói sim 4 số cuối xuất phát từ đâu, các bước bói sim là gì và mức độ chính xác ra sao thì không phải ai cũng biết.

1. Ý nghĩa của 4 số điện thoại cuối trong sim

Theo quan niệm của nhiều người thì dựa vào sim số có thể dự đoán được vận số, cuộc sống của mỗi người. Trong đó:

– 3 số đầu sim điện thoại tương ứng với vận trình cuộc sống của mỗi người ở thời đoạn quá khứ.

– 3 số tiếp theo trong dãy sim ứng với cuộc sống hiện tại của chủ nhân.

– 4 số cuối chính là thể hiện tương lai nên dựa vào đó có thể biết được vận số sắp tới của chủ sim là tốt hay xấu.

Chính bởi quan niệm đó, mà không ít người sử dụng sim số hiện nay tin rằng “Sim điện thoại có 4 số cuối mang ý nghĩa cát thì tương lai – vận số của mình sẽ được may mắn, công việc thuận lợi và mọi sự đều được như ý”. Vậy, phương thức xem bói sim 4 số cuối thực hiện thế nào, đọc ý nghĩa phong thủy ra sao? liệu nó có chính xác như công cụ xem bói sim số điện thoại phong thủy chính xác nhất của xemvanmenh.net hay không?

2. Hướng dẫn xem bói sim 4 số cuối

Có rất nhiều cách xem bói sim 4 số cuối khác nhau, chỉ bằng một thao tác tìm kiếm đơn giản trên Google thì sau 0,45 giây quý vị đã nhận về được 4.290.000 kết quả bói sim khác nhau. Trong đó, phổ biến hơn cả là 03 cách xem bói 4 số cuối được chúng tôi tổng hợp cách tính, đánh giá cơ sở lý luận – tính thực tiễn chi tiết dưới đây.

Xem bói sim 4 số cuối theo bộ số hình thức đẹp: Theo đó, nếu 4 số cuối điện thoại xuất hiện những cặp số – dãy số có hình thức đẹp, gây ấn tượng, dễ nhớ hoặc cặp số đẹp (theo quan niệm dân gian) thì đó là dãy sim có ý nghĩa tốt. Một số dãy số – cặp số có hình thức đẹp được đánh giá cao khi bói sim 4 số cuối gồm: dãy số tiến, dãy tứ quý, dãy tam hoa, dãy số gánh đảo, cặp số phát tài, cặp số thần tài, cặp số phát lộc hay cặp số ông địa,…

>>> Thực chất đây là phương pháp xem chọn sim số đẹp. Hơn nữa, cách xem bói sim 4 số cuối này không hề đề cập tới nhân mệnh là không chính xác. Bởi trong phong thủy thì con người luôn được lấy làm trung tâm bao gồm cả trời đất, vạn vật. Các yếu tố này luôn có quan hệ mật thiết với nhau, tồn tại độc lập nhưng lại có thể chuyển hóa sang nhau.

Xem bói sim theo quan niệm dân gian: Dựa vào cách phát âm hán việt mà người dùng có thể dịch ý nghĩa 4 số cuối sim bằng cách ghép ý nghĩa của các con số đơn lẻ lại với nhau. Nếu cụm từ tạo thành từ 4 số cuối sim có ý nghĩa tốt thì đó là dãy sim tốt và phù hợp phong thủy với người dùng. Cụ thể ý nghĩa các số theo quan niệm dân gian như sau: 0 – không có gì; 1 – số sinh; 2 – mãi; 3 – tài; 4 – tử; 5 – phúc; 6 – lộc; 7 – thất/phất; 8 – phát; 9 – vĩnh cửu.

Ví dụ: Xem bói 4 số cuối sim 0867.xx.4953 theo quan niệm dân gian có nghĩa là: Họa phúc khôn lường.

>>> Bản chất cách bói sim này là tìm ra cách đọc thuận miệng cho 4 con số cuối sim, không có cơ sở lý thuyết hay lý luận cụ thể. o đó đây là cách xem bói 4 số cuối sim số không chính xác. Hơn nữa, cách xem bói sim 4 số cuối này cũng không xét phong thủy sim với nhân mệnh nên mọi dự đoán đều chỉ mang tính giải trí, khảo nghiệm.

Xem bói 4 số cuối theo hung cát: Người dùng sim sẽ sử dụng 4 số cuối số điện thoại để dự đoán ý nghĩa hung cát. Cách thức thực hiện cụ thể như sau: lấy 4 số cuối chia 80, lấy kết quả thập phân nhân ngược lại với 80. Sau đó, sử dụng kết quả của phép nhân để đối chiếu hung cát trong Bảng ý nghĩa sim đại cát.

>>> Có thể thấy cách xem bói sim 4 số cuối này đã có căn cứ đối chiếu cụ thể, rõ ràng nhưng vẫn chưa đưa yếu tố nhân mệnh vào luận phong thủy sim. Hơn nữa, việc dựa vào 4 số điện thoại là không có cơ sở khoa học nào cả. Trong phong thủy mọi phương pháp dự đoán hung cát đều phải dựa vào ngũ hành sinh khắc.

3. Xem bói sim 4 số cuối có chính xác không?

Thông qua những nhận định, phân tích từ cách xem bói sim 4 số cuối thì có thể thấy tất cả những cách bói sim theo 4 số điện thoại cuối đều không chính xác. Bởi:

– Không có cơ sở khoa học, lý luận phong thủy cụ thể. Đa số cách tính đều mang tính tự phát hoặc theo quan niệm lưu truyền dân gian chưa hề được kiểm chứng thực tế.

– Không đưa yếu tố nhân mệnh vào tính toán, nhận định hung cát và mức độ phù hợp phong thủy của sim số với người dùng.

– Cách xem bói sim không có luận điểm chi tiết ứng với mỗi người dùng, mỗi số điện thoại mà khá chung chung. Dẫn tới tình trạng kết quả trùng lặp giữa những sim có 4 số giống nhau.

>>> Lời khuyên của chuyên gia:

Muốn có được kết quả xem bói số điện thoại chuẩn xác thì người dùng phải tìm ra được cách bói sim: có cơ sở lý luận khoa học phong thủy cụ thể, ứng dụng nhân mệnh vào xem bói sim và phải có yếu tố đánh giá khác biệt giữa số điện thoại – người dùng khác nhau. Theo đó, phương pháp xem bói số điện thoại chính xác phải xét tổng hòa dãy sim (10 con số) theo 05 yếu tố phong thủy: Âm dương hòa hợp, Thuyết ngũ hành tương sinh, Xem bói sim theo kinh dịch, Tổng số nút – Cặp số đẹp và Cửu tinh đồ pháp.

Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp phần nào giúp quý vị hiểu được bản chất của những phương pháp xem bói sim 4 số cuối hiện tại. Đồng thời, nắm được phương pháp xem bói số điện thoại và sớm chọn được sim số có phong thủy phù hợp với mình. Chúc quý vị luôn thành công, tài lộc thăng tiến và có được cuộc sống viên mãn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *