Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 cho biết những nội dung tử vi của từng con giáp là gì. Từ đó giúp con giáp có thể phỏng đoán được ngày mới của mình

Đó có phải là ngày may mắn hay là ngày cần lưu ý để tránh những sai sót. Theo dõi những nội dung tử vi ngày 28/3/2020 của chúng tôi tại đây để biết.

Xem thông tin ngày cuối tuần 28/3/2020 có tốt ?

Thứ bảy 28-3-2020 – Âm lịch: ngày 5-3 Âm Lịch tức ngày Canh Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý

Tuổi hợp ngày: Dần, Tuất

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thìn, Giáp Tuất, Mậu Tuất

Sao tốt: Nguyệt Ân * – Thiên Phú – Lộc Khố – Dân Nhật Thời Đức

Sao xấu: Âm Thác – Thiên Ngục – Thiên Hỏa – Thổ Ôn – Phi Ma Sát – Quả Tú

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

Giờ hắc đạo: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Kiện tụng, tranh chấp

Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Xem tử vi ngày 28/3/2020 của từng con giáp trong 12 con giáp

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Tý

Ngày 28/3/2020 Tiền tài luôn song hành với tuổi tý trong hôm nay . Mọi công việc ở mức bình bình và tin vui sẽ đến với bạn trong ngày này .

Nếu như tinh thần của bạn sung mãn thì thần tài sẽ đến với bạn. Nếu tinh thần của bạn suy sụp thì bạn sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn , khó vực dậy .

Bạn gặp rắc rối trong công việc thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ và mọi việc sẽ được nhanh chóng được giải quyết.

Trong công việc, bạn đừng ganh đua, tranh dành với đồng nghiệp để giải quyết những vấn đề khó khăn.

Vấn đề tình cảm của bạn hôm nay có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội gặp người khác, đặc biệt là nơi làm việc.

Chính bởi vậy, bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân thật tốt ở nơi làm việc nhé. Nếu bạn đã lập gia đình, tình cảm gia đình sẽ mặn nồng .

Màu sắc: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Sửu

Phần lớn tuổi Sửu đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, họ hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong ngày 28 tháng 3 này .

Còn nữ mạng tuổi Tý họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Tuổi này hôm nay tham gia vào chuyện tiền bạc và làm ăn rất ítdo không thuận lợi cho lắm . Vì vậy, bây giờ tất cả nên chỉ giành cho sức khỏe và tận hưởng cuộc sống khi về già, vui vầy con cháu mà thôi.

Màu sắc: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần ngày 28/3/2020 này có thể mở rộng đầu tư thêm ở các hạng mục bất động sản, song cần có sự phân tích, phán đoán chính xác, làm được ắt sẽ có tiền về túi.

Bên cạnh đó vẫn nên chú ý một số hệ lụy liên đới về vấn đề tiền bạc, tiểu nhân gây khó dễ, nếu không sáng suốt thì có thể phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Dần hôm nay có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, rất dễ tiến triển theo hướng cực đoan. Một mặt, do nhị hợp Thái Tuế nên vận đào hoa của con giáp này vượng,

Các mối quan hệ xã giao rộng mở, có thể tìm được đối tượng ưng ý cả về ngoại hình, tính cách hay gia thế.

Màu sắc: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay Tuy gặp nhiều trở ngại nhưng may mắn là người tuổi Mão luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời.

Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong ngày 28 tháng 3 năm 2020 này .

Hôm nay là thời khắc để các ngành nghề liên quan đến thủy hải sản, ngành sản xuất thực phẩm sạch lên ngôi.

Nếu đang làm trong lĩnh vực này, hứa hẹn công việc trôi chảy, nhiều cơ hội thăng tiến. Đầu tư vào bất động sản cũng có thể mang tới thành công, lợi nhuận cho một bộ phận tuổi Mão, những ai thực sự có kinh nghiệm và thêm một chút liều lĩnh.

Màu sắc: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày 28/3 bạn cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại. Cơ hội đến không nhiều, chính bởi vậy, bạn cần phải để ý để bắt kịp.

Trong học tập hay trong công việc bạn cũng cần phải tránh xung đột hay thay đổi bất ngờ. Do có nhiều biến động nên tốt nhất bạn không nên thay đổi công việc

Hãy tận dụng sở trường của mình để làm bước đà phát triển công việc. Nếu trót đầu tư sang lĩnh vực mới, bạn hãy rút lui ngay khi còn có thể.

Hôm nay sức khỏe của bạn ở mức bình thường, tuy nhiên có nhiều tâm bệnh ẩn chứa bên trong.

Chính bởi vậy, bạn cần phải biết cách điều chỉnh cảm xúc để tránh gây ra những vấn đề không mong muốn cho sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và luyện tập.

Màu sắc : Be

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi tỵ ngày 28 tháng 3 năm 2020 báo hiệu nhiều cạnh tranh, áp lực, mâu thuẫn thị phi hay sự thay đổi, điều chỉnh vị trí, chức vụ trong công việc.

Lại thêm tuổi Thìn bản tính ngạo mạn, dễ kích động nên đôi khi hành sự bất cẩn, bị tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại,

Anh hưởng xấu tới con đường thăng tiến. Muốn thay đổi cục diện, cách đơn giản và hiệu quả nhất là thay đổi chính mình .

Hồng Loan chủ đào hoa nhập mệnh tuổi tỵ hôm nay , với người độc thân là tin vui, nhưng với những ai đã kết hôn lại là chuyện “lợi bất cập hại”.

Nó có thể đưa đường chỉ lối cho bạn đến với tình cảm ngoài luồng nào đó. Cần phải thận trọng và dứt khoát hơn về tình cảm

Nếu yếu đuối, không làm chủ được bản thân, tuổi Thìn rất dễ “vượt rào”, phạm đào hoa sát, khiến gia đình đổ vỡ.

Màu sắc: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự báo hôm nay có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản thân cần phải giữ bình tĩnh cho mình.

Cho dù là thân quen cũng phải nâng cao tinh thần cảnh giác tránh rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng dồi dào. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hôm nay sẽ thu lại những khoản vượng phát không ngờ.

Về tình cảm ảm đạm. Người có đôi có cặp thì chuyện tình cảm cũng bị nhiều nguyên nhân cản trở liên tục. Đừng quên sự gượng ép trong tình yêu sẽ chẳng bao giờ mang tới hạnh phúc thật sự.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
Số may mắn: 6, 21

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không quá suôn sẻ. Bản thân luôn có cách cử xử và hành động có phần nóng vội. Và bốc đồng nên khó tránh khỏi những sai lầm ngoài ý muốn.

Vì vậy cần phải cẩn thận hơn trong lời nói và hành động nếu không thì rắc rối sẽ còn kéo dài.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Doanh thu tới từ công việc chính và phụ nằm ở mức trung bình, không thực dư dả.

Về tình cảm vô cùng tươi sáng. Người độc thân sẽ được “quý nhân” chỉ lối sớm tìm được nửa kia của mình. Tình cảm lứa đôi tâm đầu ý hợp trong nhiều suy nghĩ nên cơ hội tiến xa của cả hai là vô cùng lớn.

Màu sắc may mắn: Vàng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
Số may mắn: 9, 13

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhớ có “Cát tinh” phù trợ đã tạo cơ hội cho bản thân thể hiện tối đa năng lực của mình.

Nếu giữ tốt tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc này một cách kiên trì bền bỉ thì tương lai sẽ vô cùng xán lạn.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Ảnh hưởng xấu của “Kiếp tài” nên có thể sẽ xảy ra hoạ hao tài tốn của nếu bản thân không chú ý đề phòng việc chi tiêu, đầu tư.

Về tình cảm có nhiều thăng trầm. Tình cảm lứa đôi gặp nhiều sóng gió bởi những tác động ngoại cảnh. Một khi thiếu đi sự chia sẻ và cảm thông cho nhau thì sớm muộn có có mâu thuẫn gay gắt xảy ra.

Màu sắc may mắn: Trắng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
Số may mắn: 8, 34

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra trôi chảy. Nhờ có “quý nhân” phù trợ giúp đỡ và bản lĩnh kiên cường, khôn khéo

Nên gần như không có gì có thể cản trở được bước thăng tiến của bản thân. Khả năng sáng tạo tốt mang tới nhiều cơ hội toả sáng cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. “Quý nhân” phù trợ chỉ đường dẫn lối giúp bản thân sớm tìm ra cơ hội kiếm tiền tiềm năng khác.

Về tình cảm kém sắc. Sự bất đồng và mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng không giải quyết được triệt kể mà ngày càng chồng chất.

Nếu cả hai không cùng ngồi xuống bàn bạc để giải quyết thắc mắc này thì sớm muộn gì cũng phải chia ly.

Màu sắc may mắn: Cam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
Số may mắn: 1, 13

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra có chút ngáng trở. Tử vi dự báo khuyên bản thân nên tập trung cho việc mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã giao hơn.

Bản thân cho dù có hậu thuẫn vững chắc từ gia đình nhưng cũng đừng bao giờ tỏ ý chủ quan, kiêu ngạo.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Hôm nay bản thân sẽ có những cơ hội kiếm tiền tốt, nếu biết tận dụng thì túi tiền sẽ nhanh chóng được làm đầy mà thôi.

Về tình cảm khởi sắc. Người có đôi có cặp thì tìm ra được điểm chung trong tình cảm nên ngày càng hạnh phúc yên vui hơn.

Người còn độc thân thì dễ dàng gây ấn tượng với những người khác giới nhờ sự khéo léo, tinh tế trong cách nói năng cư xử của mình.

Màu sắc may mắn: Xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
Số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra thuận lợi. Bản thân luôn vận dụng tốt sự thông minh, sáng suốt và linh hoạt của mình trong công việc.

Nhất là đối với những người đang đứng ở vị trí lãnh đạo sẽ có những phương hướng đúng đắn dẫn dắt tập thể đi lên.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có những khoản thu vượng phát đến từ các dự án đầu tư trước đó.

Về tình cảm dễ gặp điều không vui. Do ảnh hưởng xấu của “Hợi Thuỷ tự hình” nên bản thân sẽ có tâm trạng không tốt suốt ngày lo lắng vẩn vơ rồi chuốc buồn phiền vào mình.

Người còn độc thân rất dễ đánh mất cơ hội tìm nửa kia của mình vì yêu cầu đặt ra khá cao.

Màu sắc may mắn: Nâu
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
Số may mắn: 6, 15

Mong rằng những nội dung trên sẽ giúp bạn tìm hiểu được phần nào tử vi hàng ngày đối với con giáp của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thường xuyên nhé

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *