Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 cho 12 con giáp tại đây. Sẽ cập nhật tử vi của từng con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Những nội dung được cập nhật một cách đầy đủ nhất đến các bạn với những con giáp của riêng mình. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem tử vi ngày 27/3/2020 của con giáp của mình nhé.

Xem thêm:

Thông tin ngày 27/3/2020 Dương Lịch chi tiết

Thông tin ngày

Âm lịch: mùng 4, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Sao tốt

 • Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết
 • Ngũ phú: Tốt mọi việc
 • Âm Đức: Tốt mọi việc
 • Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
 • Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

 • Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa
 • Hoang vu: Xấu mọi việc
 • Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo
 • Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
 • Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng
 • Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

 • Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
 • Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
 • Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
 • Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
 • Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
 • Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Tử vi ngày 27/3/2020 của 12 con giáp có nội dung gì ?

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Tý

Nếu bạn là một người đang kinh doanh thì đây là một trong ngày tốt nhất. Để bạn có thể thử bứt phá các ý tưởng mới trong kinh doanh, mọi việc sẽ chuyển biến tốt hơn.

Bạn sẽ tự tin hơn và làm mọi việc hiệu quả hơn. những người tuổi Tý sẽ bắt đầu lên kế hoạch tốt cho cuộc sống

Và cả cuộc sống và công việc của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp. bạn có những mục tiêu mới, hãy chăm chỉ và làm việc vì đam mê và bạn có thể đạt được trong hôm nay .

Nhưng hôm nay ngày 27/3/2020 , bản mệnh và Thái Tuế đồng vượng, dễ dẫn đến tình trạng tự cao tự đại, cho mình là nhất.

Con giáp này hoặc nhiều tham vọng, nhiều mong muốn, hoặc sống quá thực tế, quá lạnh lùng, chỉ biết đến lợi ích của bản thân.

Màu sắc may mắn: màu Đen

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc ngày 27/3/2020 vô cùng suôn sẻ, nếu có kế hoạch làm ăn lớn trong ngày thì đó cũng là một lựa chọn hợp lý, đáng để làm, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều.

Tuy nhiên cũng phải chú ý tới thị phi, nhiều kẻ gièm pha ghen ăn tức ở. Bạn cần tiết chế cảm xúc và lời nói của mình chứ đừng vui quá đà, thích đâu nói đấy.

Còn những kẻ tiểu nhân thì hãy mặc kệ họ đi vì tránh cũng không được.

Hôn nhân hôm nay có phần lung lay do bạn chưa thực sự chung thủy hoặc chín chắn với mối quan hệ hiện tại của mình.

Cần phải biết ai mới là người quan trọng, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc hay ôn lại quá khứ. Gia đình rạn nứt thì mọi việc sẽ không thể nào ổn được.

Màu sắc may mắn: màu Trắng

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có cơ hội gặp quý nhân, người này giúp bạn nhiều trong sự nghiệp, công việc có nhiều thành tích đáng kể.

Tuy nhiên, việc tình cảm lại có nhiều khó khăn, trắc trở. Người chưa có gia đình lận đận tình duyên, người có rồi mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Ngày 27 tháng 2 năm 2020 có cơ hội gặp được người trong mộng nhưng bản tính buông thả, thích tự do của bạn khiến cho những mối tình ấy không được bền lâu.

Bạn lại quá cá tính, mạnh mẽ, cố chấp nên dù đã yêu thương rồi thì cũng vẫn dẫn đến những xung đột không đáng có, làm cho 2 người đi từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác rồi chia tay.

Màu sắc may mắn: màu Cam

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay ngày 27-2-2020 các dự án lớn nên cẩn thận một chút kẻo bị người khác làm hại rồi mất hết tiền bạc, bị lợi dụng trục lợi nhé.

Hơn cả, bạn cần phải biết làm những việc chân chính, không nên vì tham tiền mà lao vào lao lý kẻo dính dáng đến pháp luật, bồi thường tài sản, phá sản cũng là chuyện khó tránh.

Ngày này bạn có quý nhân phù trợ nên con giáp này làm việc “may hơn khôn”. Thu nhập ổn định nhưng cũng cần phải có ý chí làm ăn lớn, quyết tâm cao, tiết kiệm một chút nhé.

Có nhiều người lợi dụng bạn có tiền mà vay mượn, trục lợi, phải hết sức đề phòng bị lừa gạt, mất của cải, tình cảm.

Màu sắc may mắn: màu Đen

Quý nhân phù trợ: tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 16

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay ngày 27 tháng 3 năm 2020 những bạn chưa có gia đình, hôm nay cũng là thời điểm mà vì áp lực công việc nên các bạn dường như sẽ không có nhiều thời gian dành cho tình yêu.

Hãy chia sẻ tâm sự với người kia để tránh những giận hờn, những hiểu lầm không đáng có, không để làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Chú ý tuổi thìn có thể sẽ gặp phải những kẻ tiểu nhân xấu tính, chỉ cần lỡ miệng hoặc làm sai điều gì là có thể tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tác quái, vì thế nên thận trọng và làm việc với một cái đầu lý trí.

Màu sắc may mắn: màu Tím

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Tỵ

Ngày 27/3/2020 dương lịch tuổi tỵ, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ

Hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Nhân duyên ngày hôm nay không phải đào hoa vận, đơn giản là bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái.

Do Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung khắc nên nhân duyên trời chỉ se tới đó, việc thành đôi hay không hoàn toàn do con giáp này quyết định.

Màu sắc may mắn: màu Vàng

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống.

Bản mệnh sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với mình đều có sự xuất hiện của trực giác. Điều đặc biệt này sẽ giúp người tuổi Ngọ dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lỡ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân.

Ngoài ra, con giáp này dù có năng khiếu cũng đừng vội chủ quan nhé, lúc nào cũng phải rèn giũa tài năng nhiều hơn nữa.

Người tuổi Ngọ có cảm giác làm gì cũng thoải mái, dễ chịu, các mối quan hệ xã giao xung quanh hài hòa.

Công việc cũng nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp mà tốt hơn, khi hoàn thành xong mọi thứ đừng quên nói lời cảm tới tới những người đã hỗ trợ mình đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi khó tránh khỏi việc phải đối mặt với những tình huống khó xử.

Thay vì chống đối, bản mệnh nên học cách chấp nhận, có như vậy thì mới có đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề, đừng nghĩ tới chuyện kêu ca, oán thán chỉ khiến mệt mỏi hơn mà thôi.

Bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình vô cùng hạnh phúc.

Bận rộn đến mấy thì con giáp này vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình. Bản mệnh biết rằng sự lãnh mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu của cả hai.

Người càng kiếm được nhiều tiền thì càng có thói quen tiết kiệm, người tuổi Mùi hãy hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao chỉ giữ lại những thứ làm tăng giá trị cuộc sống

và khiến bản mệnh hạnh phúc, điều này đặc biệt quan trọng nếu người tuổi Mùi có nhiều dự định trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 nói rằng. Cuộc sống của người tuổi Thân có thể có những bước ngoặt khó khăn

Nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp bản mệnh trưởng thành và lớn khôn hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm tốt hơn những gì họ nghĩ nhé.

Nhờ cục diện Thân Tị lục hợp nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Thân bằng trí tuệ và sự lanh lợi đã vượt qua được những tình huống khó xử.

Thế nhưng con giáp này đừng vội tự mãn nhé. Bởi thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể mang lại khá nhiều bất lợi trong công việc. Cũng như cuộc sống của người tuổi Thân.

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn cho thấy bản mệnh phải đối diện với cảm giác thất vọng. Có người bản mệnh tin tưởng và từng nghĩ rằng họ hiểu mình nhưng đó không phải là sự thật.

Có khá nhiều điều liên quan tới các mối quan hệ tình cảm khiến tuổi Thân phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 thấy rằng. Hôm nay tính tình của người tuổi Dậu khá dễ chịu

Nói năng từ tốn nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này nhờ vậy mà thuận lợi hơn,

Không còn nhiều ngáng trở như trước nữa vì luôn có sự hợp tác nhiệt tình.

Tam hợp cục mang đến mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè người thân tốt đẹp. Buổi tối người tuổi Dậu hãy tranh thủ thời gian về nhà sớm

Cùng người thân trong gia đình quây quần bên bữa cơm ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bản mệnh sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Thực Thần giúp người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bản mệnh được mặc sức làm những điều mình thích

Sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan. Người tuổi Dậu có sức mạnh bên trong để hiểu ra rằng những khó khăn, vấp ngã không làm khó mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy. Hôm nay người tuổi Tuất nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận kẻo dễ bị làm rơi mất hoặc bị trộm cắp…

Không những thế nó còn là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa bản mệnh. Và mọi người xung quanh chỉ vì hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau.

Nếu có lỡ mất rồi thì cũng đừng buồn, cứ nỗ lực hơn nữa để có lại gấp đôi, gấp ba những gì đã mất.

Muốn duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người tuổi Tuất và người ấy hãy tạm gác lại những muộn phiền bên ngoài cuộc sống.

Ngoài việc chăm sóc nhau thì con giáp này cũng đừng quên nói năng dịu dàng. Khen ngợi đúng lúc vì đó là cách tuyệt vời để tình yêu được thăng hoa.

Công việc không quá khó khăn. Nhưng người tuổi Tuất phải tránh những cuộc xung đột chốn công sở mới mong có thể gặp được điều thuận lợi.

Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy tập trung vào việc của mình. Tuổi Tuất cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân. Bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho biết. Hôm nay người tuổi Hợi đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp.

Công việc tiến triển thuận lợi mang đến cho con giáp này tinh thần vui vẻ, lạc quan. Về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa. Các mối quan hệ tình cảm với vợ chồng con cái cũng hài hòa hơn.

Tuy nhiên, trong ngày thứ sáu này có thể người tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha. Con giáp này không làm gì nhưng lại bị đặt điều nói xấu

Biến thành người vô trách nhiệm. Muốn giải quyết nỗi oan này bản mệnh chỉ có thể dùng hành động cụ thể chứ đấu khẩu thì không ăn thua.

Nghiên cứu chỉ ra rằng người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ làm chậm quá trình lão hóa. Cân bằng vóc dáng và trông trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Người tuổi Hợi hãy chăm chỉ tập luyện nhiều hơn vì nó còn tốt hơn là việc chỉ chăm chỉ dưỡng da thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Với những thông tin trên đây, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các con giáp trong ngày mới này. Đem đến cho con giáp nhiều may mắn nhiều thành công

Hơn hết có thể có những quyết định đúng đắn. Phù hợp trong ngày mới. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và đạt được nhiều thành công và may mắn nhé

Đừng quên theo dõi asean2010.vn để cập nhật các thông tin như tử vi hàng ngày. Và cùng với những nội dung thông tin khác nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *