Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 với những nội dung được cập nhật đến các bạn trong ngày mới. Đó là nội dung liên quan đến ngày mới, công việc trong ngày đến tình cảm trong ngày của con giáp

Tất cả đều được cập nhật tại asean2010.vn một cách chính xác và chi tiết. Giúp các bạn biết được tử vi ngày 26/3/2020 của con giáp mình một cách chính xác

Hãy theo dõi ngay những nội dung dưới đây của chúng tôi để biết rõ hơn tử vi trong ngày của con giáp của mình nhé.

Thông tin ngày 26/3/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 3/3/2020 – Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Canh Thìn 庚辰 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.
Sao: Khuê – Trực: Trừ – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Chính Nam

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

  • Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
  • Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
  • Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Tử vi ngày 26/3/2020 Dương Lịch của 12 con giáp trong ngày

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Tý

Ngày tam hợp của tuổi Tý nên vận trình khởi sắc, may mắn liên tiếp tới. Con giáp này sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc trong ngày

Mọi kế hoạch triển khai cũng nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên. Nguồn thu nhập cũng nhờ vậy mà tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính.

Thực ra không phải là do may mắn mà là kết quả của việc bản mệnh đã bỏ nhiều công sức trong thời gian vừa qua.

Đây là lúc người tuổi Tý gặt hái thành quả trong công việc, lương thưởng đều có dấu hiệu tăng. Bênh cạnh đó, con giáp này có thể tính tới việc đầu tư vào những nơi đáng tin cậy

Hoặc lĩnh vực mình tìm hiểu rồi nhé. Tuổi Tý cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn chứ đừng vội vàng lao theo đám đông để rồi tiền mất tật mang đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu gặp ngày tương phá nên vận trình không được may mắn cho lắm.

Bản mệnh có thể gặp không ít vấn đề rắc rối. Trong đó công việc dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu ám hại. Con giáp này lại ngây thơ không chút nghi ngờ mà chỉ cặm cụi làm việc như thường lệ.

Vì vậy bên cạnh kiến thức chuyên môn thì người tuổi Sửu cũng cần phải trau dồi thêm kỹ năng mềm cho mình nữa.

Đó là cách để bản mệnh đề phòng rủi ro do kẻ xấu gây ra, đơn cứ như là đưa ra các phương án dự phòng, tìm ra căn nguyên của mọi vấn đề.

Kiếp Tài còn nhắc nhở con giáp này phải giữ kĩ túi tiền của mình đó. Con giáp này có thể còn phải đối mặt với tình trạng hao hụt tiền bạc trong ngày nữa.

Vì cả tin mà cho người khác vay tiền hoặc đầu tư không đúng chỗ, đến khi biết rõ sự thật thì đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 26/3/2020 cho biết vận trình tình cảm của tuổi Dần khởi sắc rực rỡ. Nếu còn độc thân con giáp này có thể gặp được ý trung nhân đấy.

Bên cạnh sự tích cực, chủ động của bản mệnh thì còn có sự giúp sức của quý nhân nữa. Người này đã tạo ra cơ hội gặp gỡ cho hai người.

Tuy nhiên công việc trong ngày có thể gặp trục trặc vì có người cố tình gây cản trở. Mặc dù trước đó mọi việc vẫn đang rất suôn sẻ.

Vẫn thuận lợi, đến phút cuối lại biến chuyển một cách kỳ lạ, chính người tuổi Dần cũng không thể hiểu nổi tại sao lại như vậy.

Con giáp này thông minh, lanh lợi nhưng vì kẻ xấu thì luôn nấp trong bóng tối còn chúng ta ngoài sáng. Nên khó có thể tránh được đòn công kích trực diện.

Cách tốt nhất là bản mệnh nên giữ tỉnh táo, sáng suốt để tránh mất đi lý trí mà không giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, ngày Mão Thìn tương hại. Dù tuổi Mão không muốn thì cũng gặp phải những chuyện không như mong muốn.

Có thể là sự thất vọng về người thân của mình. Con giáp này ngỡ rằng họ sẽ luôn ủng hộ mình nhưng cuối cùng lại biết tình cảm cũng có những biến số bất ngờ.

Bù lại công việc vẫn tiến triển đều đều, không gặp phả khó khăn gì. Chỉ cần người tuổi Mão này tập trung, chỉn chu trong từng việc dù là nhỏ nhất, làm đúng kế hoạch thì sẽ không gây ra sai lầm nào hết.

Thế nhưng muốn thăng tiến xa hơn nữa thì phải chủ động và sáng tạo nhiều hơn. Con đường công danh sự nghiệp sẽ có nhiều thử thách khó nhằn.

Nhưng nếu vượt qua được thì thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Song bản mệnh cần phải nuôi dưỡng niềm đam mê cho mình.

Chỉ có yêu công việc mới giúp tuổi Mão thoát khỏi những áp lực vô hình bủa vây.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên chuẩn bị tinh thần có nhiều việc trong ngày đầu tuần không được suôn sẻ như ý. Thế nhưng trước tiên con giáp này phải sửa đổi tính cố chấp của mình

Dù bản mệnh có năng lực và được mọi người công nhận nhưng cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, không ai là hoàn hảo cả.

Thay vì cố chấp, bảo thủ với quan điểm của mình, bản mệnh nên lắng nghe ý kiến của mọi người. Hãy nhớ sự cưỡng ép quá mức đều không mang tới kết quả tốt đẹp. Người tuổi Thìn rất cần sự ủng hộ chứ không phải là sự buông xuôi mà không phục.

Về phương diện tình cảm, con giáp này sẽ có những trải nghiệm khá thú vị, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Con giáp này quyết tâm theo đuổi và biến người ấy trở thành của mình. Hãy tìm cách để đối phương hiểu và cũng dành tình cảm như vậy với mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chúc con giáp tuổi Thìn sẽ có một ngày hạnh phúc và nhiều may mắn

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày. Có khó khăn thì con giáp này cũng biết cách vượt qua bằng chính năng lực của mình

Và lợi dụng thời cơ để biến khó khăn thành cơ hội tiến lên. Tuy nhiên bản mệnh lại phải chịu nhiều sức ép về mặt tình cảm nên khó tránh được cảm giác mệt mỏi, chán nản.

Người độc thân hay bị hỏi về chuyện yêu đương, kết hôn nên nảy sinh tâm lý chọn bừa một ai đ., Nhưng lại sợ nếu chọn lầm thì bản thân lại là người chịu thiệt thòi, tổn thương.

Trong khi đó các cặp đôi lại không còn giữ được tình cảm nồng cháy như thủa ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo đến mức chẳng muốn gặp mặt nhau.

Nếu người tuổi Tị và nửa kia không tìm cách hâm nóng tình yêu, tạo sự tươi mới thì tình cảm sẽ có nguy cơ bị rạn nứt rất lớn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Dự báo người tuổi Ngọ sẽ có một ngày thuận buồm xuôi gió

Khi bắt tay vào kế hoạch nào cũng thu được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Trí và lực đều đủ, con giáp này nên mạnh dạn bắt tay vào những mục tiêu lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi hàn gắn tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt

Và vun vén cho mối quan hệ hiện tại. Giữa hai người luôn có sự thấu hiểu và bao dung, đó vốn là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ được lâu bền.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh tự tin với khả năng kiếm tiền của bản thân và không còn phải lo được lo mất với gánh nặng tài chính như trước.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Nhưng để cải thiện hiệu quả công việc thì con giáp này nên sớm lập ra kế hoạch cụ thể và rõ ràng nhất.

Chỉ khi có định hướng rõ ràng thì tuổi Mùi may ra mới chinh phục được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tình cảm hai người đang có dấu hiệu rạn nứt vì tuổi Mùi đang có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn.

Thay vì chỉ biết đón nhận tình cảm về mình thì bản mệnh cũng nên học cách trao đi yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập được duy trì như lúc trước mang lại cho những người này cuộc sống tương đối thoải mái và dễ chịu.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Sự thiếu tập trung, lơ là

Và  sự bất cẩn dễ gây ra cho con giáp này nhiều hiểm hoạ khôn lường. Đứng trước những sự lựa chọn mang tính quyết định, con giáp này dường như vẫn còn bị động và thiếu quyết đoán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân được trao cho những cơ hội để gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới.

Chỉ cần tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn thì sẽ có sự tiến xa hơn nữa vì chính bản mệnh đã muốn thoát khỏi cuộc sống cô đơn lắm rồi.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Đề phòng có kẻ vay mượn khoản tiền lớn mà không trả.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ.

Ảnh hưởng của Dậu Kim tự hình khiến người tuổi này dễ có suy nghĩ tiêu cực và hay tức giận vô cớ. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hoà gián tiếp cắt đứt những cơ hội hợp tác, làm ăn tiềm năng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Con giáp này không thể kiểm soát tốt các cảm xúc của bản thân nên dễ nói lời nặng nề, thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia.

Nếu không sớm cải thiện điều này thì e là sẽ có nhiều cuộc xung đột xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Đặc biệt là người làm kinh doanh, buôn bán sẽ hưởng nhiều vận may lộc lá trong hôm nay.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Những quyết định sáng suốt vào những thời điểm hợp lý

Cùng lúc mang đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, chỉ có nỗ lực và cố gắng từ bản thân mới giúp duy trì thành công được lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Tử vi ngày mới dự báo sẽ có rắc rối, cản trở trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi.

Dường như giữa con giáp này với nửa kia đang thiếu đi sự cảm thông và chia sẻ lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không đáng lo ngại. Với khoản thu nhập ổn định trong ngày, bản mệnh chẳng cần phải lo lắng tới vấn đề chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 18

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Đường công danh đang trên đà tăng tiến.

Sự thể hiện tốt trong công việc giúp những người này có thêm nhiều bước tiến mới. Đi kèm với nó là những áp lực nặng nề đòi hỏi bản mệnh phải giữ được sự kiên cường, bản lĩnh nhất định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh người mình yêu thương.

Bởi đó không chỉ là người bạn đồng hành lý tưởng với mình mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao đáng kể. Lương bổng có dấu hiệu tăng không ngừng mang đến cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

Trên đây là tử vi hàng ngày 26/3/2020 của 12 con giáp. Mong rằng những thông tin trên sẽ cho bạn được những đáp án cho câu hỏi của mình.

Thông qua tử vi hàng ngày con giáp có thể lựa chọn và làm những việc quan trọng đúng đắn nhất trong ngày mới.

Chúc các bạn một ngày với nhiều may mắn, nhiều thành công và luôn vui vẻ nhé. Chúc bạn ngày mới tốt lành

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *