Với những việc quan trọng, chúng ta cần xem xét ngày kỹ càng để đưa đến những quyết định. Bởi lẽ khi không chọn được ngày tốt hợp tốt của mình.

Thì những việc quan trọng đó khó mà có thể trở nên hoàn hảo được. Cách tốt nhất dành cho bạn trước khi lựa chọn ngày làm. Chính là xem tử vi hàng ngày.

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tại asean2010.vn sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi sẽ cập nhật tất cả những nội dung trong ngày với con giáp của bạn.

Giúp bạn nhìn nhận mọi việc một cách tổng thể rồi quyết định. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình những đáp án hoàn hảo nhé.

Xem thêm:

Tử vi ngày mới 19/3/2020 của 12 con giáp ngày thứ 5

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra có chút cản trở. Do ảnh hưởng xấu của “Tỷ Kiên” tử vi dự báo có họa tiểu nhân đeo bám.

Nên bản thân con giáp cần phải cố gắng tỉnh táo đề phòng có kẻ hãm hại, nói xấu. Trước những người có tâm ý xấu, hãy giữ vững quan điểm, lập trường lẫn cảm xúc của mình.

Tiền bạc tài lộc của con giáp lên xuống thất thường. Bản thân nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không vào tình trạng túng thiếu nợ nần.

Về tình cảm ổn định. Do có “Ngũ hành tương sinh” phù trợ nên tình yêu của các cặp đôi ngày càng nồng nàn và khăng khít hơn.

Đây chính là hậu phương vững chắc để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống và công việc.

Màu sắc may mắn: Trắng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
Số may mắn: 8, 30

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Sửu

Công việc diễn ra trong ngày với con giáp vô cùng dễ dàng. Tuổi Sửu luôn thể hiện tốt đức tính khiêm tốn, siêng năng và sự thận trọng trong mọi công việc mình đảm nhiệm.

Đồng thời với thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên luôn được cấp trên đánh giá cao.

Tiền bạc tài lộc của con giáp này cũng rất ổn định. Các kế hoạch đầu tư, làm ăn đã vào quỹ đạo ổn định mang lại cho bản thân khoản lợi nhuận đáng kể.

Mặc dù công việc bận rộn, nhưng con giáp vẫn luôn dành thời gian quan tâm với nửa kia của mình. Nên tình cảm của con giáp luôn hạnh phúc, lãng mạn.

Người còn độc thân cũng có cơ hội tỏ bày tình cảm với người mình thầm thương lâu nay.

Màu sắc may mắn: Hồng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
Số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra có chút khó khăn. Do ảnh hưởng xấu của “Dần Mộc tự hình” nên bản thân luôn có cảm giác bất an, buồn phiền.

Người Tuổi Dần luôn cố so sánh bản thân với người khác nhưng lại không biết rằng đó là sự so sánh khập khiễng, không công bằng.

Nhưng về khoản tiền bạc tài lộc vô cùng dồi dào. Do có “Thực Thần” phù trợ nên bản thân có nhiều cơ hội làm ăn tốt trong ngày, nhất là đối với những người làm kinh doanh buôn bán.

Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Đây là thời gian thích hợp để bản thân làm quen, mở rộng mối quan hệ xã giao.

Từ đó có thể tìm thấy được một nửa kia của mình trong những cuộc gặp gỡ bạn bè kết giao đó.

Màu sắc may mắn: Xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
Số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Mão

Người Tuổi Mão hôm nay làm việc với tâm trạng bất an với công việc diễn ra có chút không ổn. Tử vi dự báo có họa thị phi đeo bám nên bản thân sẽ phải thật sự cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình.

Tuy nhiên may mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ kịp thời nên nhanh chóng lấy lại tinh thần và xử lý mọi việc tốt đẹp.

Tiền bạc tài lộc của tuổi Mão bình ổn. Các nguồn thu nhập chính và phụ đều ổn định mang lại sự thoải mái trong chi tiêu cá nhân.

Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Do có “Tam hội” phù trợ thúc đẩy giúp bản thân nên tinh tế hơn, nhạy cảm hơn trong việc nhìn nhận và nắm bắt cảm xúc của người đối diện.

Người độc thân lại càng dễ dàng hơn trong việc tạo ấn tượng gây ảnh hưởng mạnh với người khác giới trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Màu sắc may mắn: Tím
Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
Số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Thìn

Ngày mới Tuổi Thìn có thể chất mạnh mẽ vì luyện tập thể thao thường xuyên. Họ không ngần ngại đặt tất cả nỗ lực và nguồn lực của mình vào bất cứ điều gì họ tin tưởng.

Họ có thể là người hách dịch và đòi hỏi, nhưng sức hút của họ là mạnh và họ có thể có nhiều người theo và ngưỡng mộ.

Ngày hôm nay họ là những người lãnh đạo giỏi và tự tin xuất chúng. Họ tỏa sáng như những chiến binh và sẵn sàng thách thức tất cả.

Con giáp tuổi Thìn là những người trung thực và rất thực tế, tuy nhiên người tuổi Thìn có thể bị lừa bởi những thủ thuật và thao tác của người khác. Lý do là do họ đôi khi ngây thơ hết chỗ nói .

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Tỵ

Trong ngày mới con giáp tuổi Tý may mắn vì có nhiều người giúp đỡ. Vì thế khi có cơ hội ra làm riêng thì hãy mạnh dạn mà tránh phụ thuộc người khác.

Hãy nắm bắt từng cơ hội, bạn sẽ thành công lớn. Con giáp tuổi Tỵ hãy tự lập trong khoảng thời gian này mà đừng hy vọng người khác giúp. Chỉ cần vượt qua được, bạn sẽ tự tin vào chính mình.

Nếu ngày hôm nay con giáp này biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn sẽ thu được lợi lớn.

Tuy bạn có chút bệnh, gây ra việc hao chút tiền của. Tuy nhiên khi sao Nguyệt Đức chiếu thì cải hung thành cát và bạn sẽ có nhiều cơ hội.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Ngọ

Con giáp trong ngày có vô số những con đường dẫn đến sự nghiệp của bạn. Vì thế tuổi Ngọ phải đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách.

Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Tuy nhiên, sức khỏe của người Tuổi Ngựa trong ngày hôm nay ở dưới mức trung bình. Dù không có gì nghiêm trọng nhưng trong năm nay.

Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những cơn đau dai dẳng. Khi lái xe hãy hết sức cẩn thận vì tử vi cho thấy, có khả năng bạn sẽ bị chấn thương.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Số may mắn: 1, 6

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Mùi

Ngày này tuổi mùi làm trong ngành sáng tạo, nghệ thuật, con giáp này có cơ hội tỏa sáng hơn, được phát huy khả năng triệt để.

Người sinh tuổi Mùi nếu đang có ý định kinh doanh về làm đẹp, thẩm mỹ, nhà hàng – ăn uống… thì nên xúc tiến để tranh thủ vận may, bội thu tài lộc.

Dù chơi với ai, thân với ai nhưng khi cần chia sẻ thì con giáp này lại không có ai cả. Đây là lá số khiến tuổi Mùi luôn cảm thấy lạc lõng giữa đám đông.

Và có xu hướng ôm tất cả nỗi buồn hay sự tiêu cực và tự mình “gặm nhấm”.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Thân

Người tuổi Thân được cục diện Thân Dậu tương hội mang tới tin vui về tình cảm. Bản mệnh là người sống hoạt bát nhưng lại nhút nhát khi gặp người mình thích, thậm chí còn rụt rè đến đáng thương.

Cuối cùng thì bản mệnh cũng có dũng khí để bày tỏ với đối phương.

Tuy nhiên vận tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ5 này có điềm báo chẳng lành.

Do con giáp này không sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc nên vô tình phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Hậu quả chính là tiền bạc mà người tuổi Thân tích cóp bao lâu nay bỗng tan thành mây khói.

Dù xuất phát từ mục đích tốt nhưng thất bại thì vẫn là thất bại, bất kể lý do là gì. Con giáp này hãy coi đây là bài học để sau này khi gặp vấn đề tương tự thì phải suy nghĩ kỹ càng, xem xét cẩn thận và tham khảo ý kiến của người đi trước có kinh nghiệm và chuyên môn khi quyết định.

Màu sắc may mắn: Nâu
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
Số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Con giáp này có năng lực nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh đúng hết còn mọi người sai hết, cứ khăng khăng làm theo những điều mình cho là đúng như vậy.

Chính sự cố chấp và bảo thủ đã khiến cho người tuổi Dậu mắc phải sai lầm. Người thông minh và làm việc chuyên nghiệp là phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Cũng như biết chắt lọc thông tin và tiếp nhận những điều phù hợp chứ không phải là phủ nhận tất cả.

Bù lại chuyện làm ăn của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này khá ổn, tài lộc đang có dấu hiệu đổ về nhà, đây cũng là phần thưởng cho những người chăm chỉ và thức thời.

Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận là người tuổi Dậu rất may mắn, có được thành công mà không vướng phải quá nhiều trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày mới có thể đạt được một số bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng được nhiều người yêu mến, giúp đỡ nên có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua được.

Tuy nhiên điều quan trọng chính là người tuổi Tuất có tinh thần đam mê, lòng nhiệt huyết luôn cháy hết mình vì công việc.

Mọi người xung quanh ai cũng phải trầm trồ khen ngợi về thành tựu mà người tuổi Tuất đạt được, đường quan lộ rộng mở thênh thang.

Bên canh đó, dự quyết đoán khiến con giáp này tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tâm sức khi không nâng lên đặt xuống mãi nữa.

Tuy nhiên cục diện Tương Hại, người tuổi Tuất có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tình cảm. Tin người không đáng tin, yêu người không đáng yêu luôn là kết cục đau khổ.

Trước khi trao trái tim cho người khác, bản mệnh hãy tự hỏi lòng mình, liệu đó có thực sự là người xứng đáng với tình cảm của mình không.

Màu sắc may mắn: Trắng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
Số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 19/3/2020 tuổi Hợi

Con giáp này trong ngày nên chú tâm vào công việc của mình. Bản mệnh có thể lơ là với nhiệm vụ của mình, không rõ lý do là gì nhưng đó là điều không nên.

Vì tác phong làm việc chuyên nghiệp là không để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này vượng sắc. Những cảm xúc lúc mới yêu làm bản mệnh lúc nào cũng lâng lâng.

Lúc nào cũng bay bổng như trên mây, chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào mà mình đang có. Thế nhưng người tuổi Hợi đừng để chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng đến công việc của mình

Những người có đôi có cặp cũng sẽ có thêm kỷ niệm bên nửa kia của mình, tình cảm nhờ vậy mà vững chắc hơn.

Cuộc sống còn rất nhiều điều mới mẻ chờ bản mệnh và nửa kia khám phá, nếu cùng nhau tìm hiểu người tuổi Hợi sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều.

Màu sắc may mắn: Hồng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
Số may mắn: 2, 10

Thông tin ngày mới 19/3/2020 Dương Lịch

Thông tin cơ bản của ngày

Âm lịch: ngày 26, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Tân Dậu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Trên đây là những thông tin chúng tôi gửi đến bạn trong ngày mới. Nó sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi việc trong ngày với con giáp của mình một cách tổng quát nhất.

Chúc các bạn một ngày với nhiều niềm vui và nhiều sự hạnh phúc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *