Advertisement

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 con giáp với những thông tin chính xác nhất sẽ được tổng hợp tại đây. Bài viết cho bạn biết con giáp của mình trong ngày mới có tử vi ra sao.

Con giáp của mình có phải là con giáp được nhận nhiều may mắn trong ngày hay không. Theo dõi ngay bài viết để được đáp án chính xác nhé.

Xem thêm:

Thông tin ngày mới 12/3/2020

Âm lịch: Ngày 19/2/2020 tức ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Sao tốt

 • Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
 • Thiên Quý: Tốt mọi việc
 • Ngũ phú: Tốt mọi việc
 • Cát Khánh: Tốt mọi việc
 • Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
 • Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
 • Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

 • Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành
 • Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Hướng xuất hành

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của 12 con giáp hôm nay

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày có công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay có “Cát tinh” phù trợ mà bản thân có được những quyết định dứt khoát và sáng suốt trong công việc.

Vì vậy những tình huống khó khăn và nan giải đều được xử lý theo cách tốt nhất không gây ra bất cứ thiệt hại nào.

Về tiền bạc tài lộc rủng rỉnh. Bản thân hiện tại không phải lo lắng về tiền bạc cơm áo gạo tiền như trước mà có thể tự xoay xở tốt cho cuộc sống của mình.

Về tình cảm kém hài hoà. Từ những cuộc trò chuyện hai bên dành cho nhau tuy tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng rất quan trọng để duy trì tình yêu được bền lâu.

Từ đó cả hai thông cảm và thấu hiểu nhau hơn, cuộc sống tình cảm gia đình trở nên bền vững hơn bao giờ hết.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
Số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu có công việc trong ngày diễn ra có khó khăn. Bản thân là người có năng lực xử lý công việc tốt, tuy nhiên bản tính hay lo lắng suy nghĩ vẩn vơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng.

Lúc này bản thân không đủ bình tĩnh để kiểm soát các cảm xúc tiêu cực nên dễ gây ra mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc dư dôi. Hôm nay bản thân có được những khoản thời tài chính nên không cần phải lo nghĩ nhiều tới vấn đề tài chính.

Về tình cảm có biến chuyển xấu. Do ảnh hưởng của “Đào hoa” tử vi dự báo thấy trong hai người sẽ có ý nghĩ ngoại tình, phản bội. Lúc này hãy giữ an toàn với người khác giới để tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
Số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Dần

Tuổi Dần có công việc diễn ra không thuận lợi. Người Tuổi Dần có tính cách thẳng thắn bộc trực nên dễ gặp phải họa không đáng có.

Tuy nhiên, nếu có người chịu hiểu tính cách của mình thì bản thân cũng có thể chuyển thù thành bạn nhưng đòi hỏi tiên quyết là cần phải kiên nhẫn.

Về tiền bạc tài lộc có biến động xấu. Bản thân hãy lên kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học để có khoản tích lũy lâu dài khi cần thiết.

Về tình cảm viên mãn êm đẹp. Người có đôi có cặp thì có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc viên mãn bên nhau.

Người còn độc thân thì có khả năng nói chuyện lưu loát và thu hút nên có cơ hội nhận được nhiều lời tỏ tình trong ngày.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
Số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Mão

Công việc tuổi Mão diễn ra vô cùng suôn sẻ. Hôm nay ngày “Mão Mùi tam hợp” mang tới cho bản thân khá nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Những người theo đuổi con đường học vấn cũng đạt được những kết quả tốt đẹp vì vậy nên tận dụng cơ hội này để thực hiện những dự định còn đang dang dở.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì tử vi dự báo có doanh vượng phát, bản thân cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày.

Về tình cảm chưa được như mong đợi. Bản thân trong tình cảm luôn giữ sự cố chấp và hay có lời nói nặng nề nên gây ra nhiều thương tổn cho nửa kia của mình.

Hãy lắng nghe và chia sẻ để thấu hiểu hơn nửa kia của mình, xem họ muốn gì và cần gì để hiểu được hết khúc mắc trong mỗi người.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
Số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Thìn

Trong tình cảm không được may mắn, không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau. Vì thế, nên nói chuyện và thành thật với nhau để tránh những xung đột, cãi vã.

Trong ngày mọi chuyện diễn ra không được may mắn. Vì thế nếu có tiệc vui, đình đám cũng không nên ở lâu hoặc vui chơi quá đáng đem lại sự tổn thất về tiền bạc cũng như uy tín của bạn.

Tuổi Thìn cũng nên cẩn trọng trong việc đi lại có thể xảy ra những tình huống không mong muốn.

Con số may mắn là số: 7, 11

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Tỵ

Đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Đối với các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tình yêu lâu dần đã biến thành tình thương, rất khó chia lìa.

Chuyện làm ăn của Tuổi Tỵ  cũng rất tốt, tiền bạc thu về không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi.

Tuổi Tỵ cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Con số may mắn là số : 4 ,9, 23, 27, 30, 37

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Ngọ

Công việc gặp phải nhiều vướng mắc. Tuổi Ngọ không thể tập trung để hoàn thành tốt công việc, sự bực tức cũng kéo theo tâm trạng mệt mỏi suốt cả ngày.

Chuyện tình cảm như ý, yêu đương hạnh phúc. Cũng may giai đoạn khó khăn này có người ấy luôn bên cạnh yêu thương, chăm sóc nên bạn có được niềm tin vào cuộc sống.

Trong công việc không nên tức giận với người khác. Dẫn đến xô xát cãi vã không đáng có, làm ảnh hưởng uy tín bản thân.

Con số may mắn là số : 3, 14, 19, 34, 40, 41

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Mùi

Con giáp nên chú ý đến tình hình tài chính của bản thân, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra Tuổi Mùi cũng cần hạn chế cho người khác vay.

Tuổi Mùi hôm nay cũng đang khá nản lòng trong chuyện tình cảm. Cần một mối quan hệ nghiêm túc, ổn định cho tương lai.

Nên trau dồi kiến thức, bồi dưỡng năng lực cho bản thân. Hãy nhớ quý nhân chỉ có thể trao cho chúng ta cơ hội chứ không thể trải đường suốt cho ta được.

Hãy nhớ rằng chỉ có năng lực thật sự mới giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Con số may mắn là số : 2, 5, 24, 36, 37

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Thân

Con giáp này  luôn cố gắng để đạt được điều mình muốn, nhưng đôi khi có một chút cố chấp và thiếu trưởng thành.

Đòi hỏi những người này kiên trì là một điều khó, bởi vì sở thích của họ liên tục thay đổi. Họ cũng khó có khả năng duy trì các mối quan hệ một cách bền lâu.

So với sự phát triển tốt của sự nghiệp thì tài vận chỉ ở mức nhất định. Tuy nhiên, hôm nay bạn được tự do hơn, có thời gian để đeo đuổi các công việc ngoài văn phòng, nhờ thế có thêm thu nhập cho gia đình.

Giờ tốt : 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Dậu

Sự nghiệp của con giáp trong ngày sẽ khá thăng tiến nhưng đôi lúc cũng sẽ không tránh khỏi việc bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

Vào thời điểm, con giáp có thể sẽ cảm thấy mọi người xung quanh khá thờ ơ với những đóng góp của bản thân và bạn dường như không mấy được trọng dụng.

Nếu có ý định góp vốn đầu tư hoặc khởi nghiệp, con giáp này cần cân nhắc kĩ càng vì ngày hôm nay chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn mưu tính đại sự.

Khi làm việc, con giáp hãy tập trung tối đa vào việc của mình và không can thiệp, soi mói đến người khác. Càng dĩ hòa vi quý bao nhiêu, sự nghiệp của bạn sẽ càng hanh thông, thuận lợi bấy nhiêu.

Giờ tốt : 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Tuất

Con giáp này sẽ có cảm giác thích thú với công việc hơn trong ngày mới, hiệu quả làm việc tăng cao, chất lượng công việc cũng không ngừng được cải thiện.

Một số vấn đề cũ của ngày trước còn tồn đọng, hôm nay có thể xử lý ổn thỏa.

Công việc phát triển thuận lợi, lương, thu nhập của các bạn đều có cơ hội tăng cao. Nếu như có thể duy trì được trạng thái.

Thái độ làm việc tích cực này cần giữ đến cuối năm, con giáp có thể nhận được một khoản thưởng rất dày.

Giờ tốt : 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hàng ngày ngày 12/3/2020 của con giáp tuổi Hợi

Sức khỏe tuổi Hợi trong ngày này không được ổn định. Con giáp dễ mắc phải các bệnh về đường tim mạch, hô hấp và thần kinh do Thủy quá vượng,

Không nên vui chơi quá độ mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Cần dành nhiều thời gian cho giải trí, thư giãn, tập thể dục để có sức đề kháng tốt.

Ngoài ra con giáp nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và chăm sóc cho bản thân. Áp lực công việc khiến cho sức khỏe của bạn đi xuống trầm trọng, cần lập ra quỹ thời gian để giải trí hợp lý.

Nam mạng Kỷ Hợi được sao Thái Âm chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Nữ mệnh Kỷ Hợi được sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cẩn thận vướng vào thị phi, tiểu nhân chọc phá.

 • Giờ tốt : 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Video Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 12/3/2020 

Những thông tin trên giúp bạn nhìn nhận được tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 12/3/2020 của con giáp mình. Nó có thể bao quát mọi thứ xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Chúc các bạn một ngày mới với nhiều niềm vui và sự tốt lành trong ngày. Hãy giữ tinh thần tốt, trạng thái tốt để làm mọi việc thuận lợi nhé

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *