Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 cho 12 con giáp trong ngày mới với những nội dung chi tiết cụ thể cho từng con giáp.

Các con giáp sẽ theo dõi được tử vi ngày mới của mình qua những nội dung của chúng tôi cập nhật. Những nội dung sẽ giúp các con giáp biết được những may mắn rủi ro trong ngày mới

Mà từ đó có cách nhìn tổng quát hơn về ngày mới này. Hãy theo dõi ngay những nội dung dưới đây ngay thôi.

Xem ngay:

Những thông tin ngày 8/4/2020 Dương Lịch

Thông tin của ngày 8/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 16, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày thứ 4 mùng 8/4/2020

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt là bản mệnh có thêm sự trợ giúp của cát tinh nên tài lộc tăng tiến nhiều không kể xiết.

Con giáp này cũng nên chú trọng xây dựng các mối quan hệ xã hội. Tham gia nhiều hoạt động liên quan tới ngành nghề sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Ngũ hành tương khắc nên tâm tính của bản mệnh khá bất ổn, dễ mâu thuẫn, xung đột với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Người tuổi Tý hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiềm chế sự nóng nảy kẻo lại gây ra những chuyện rắc rối không đáng có.

Cuối ngày con giáp này nên dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè để giải tỏa căng thẳng. Trước khi đi ngủ có thể đi dạo khoảng 30 phút cũng giúp giấc ngủ ngon hơn

Xóa tan mọi lo lắng trong ngày, đồng thời bản mệnh cũng có thể ngẫm lại những điều mình đã làm trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có những sáng kiến tuyệt vời trong công việc của mình. Với tài năng và sáng tạo con giáp này đã hoàn thành mọi kế hoạch sớm hơn dự kiến. Nhờ thế mà được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao.

Những người muốn thay đổi môi trường làm việc cũng có cơ hội tốt hơn. Nhờ ngày tam hợp nên vận trình tình cảm của bản thân tiến triển tốt đẹp.

Người tuổi Sửu có khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Con giáp này là người sống tình cảm, ẩn dưới vẻ ngoài khô khan là những cảm xúc không thể nói thành lời.

Bản mệnh luôn quan tâm và sẵn sàng hy sinh cho mọi người mà không hề đòi hỏi được đền đáp. Tình yêu có thể sẽ đến với người độc thân.

Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình. Con giáp này có thể không được hoàn hảo, nhưng chắc chắn điểm tốt nhiều hơn điểm xấu đó.

Song tuổi Sửu cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn thì mới duy trì thể trạng khỏe mạnh được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng con giáp này phải sáng suốt để xác định đâu là những khoản lãi lâu dài, đâu là khoản ngắn hạn.

Nhờ vậy bản mệnh sẽ biết được lúc nào cần mua hay cần bán để tránh thâm hụt tài lộc. Con giáp này cảm thấy buồn lòng vì không được ghi nhận công sức sau khi đã cống hiến cho công việc.

Thậm chí còn bị kẻ xấu hãm hại mà khiến bao công lao đổ sông đổ bể. Vì vậy người tuổi Dần cần thức tỉnh, không phải cứ nỗ lực là được ghi nhận. Phải biết đâu là việc nên làm và không nên làm.

Ngày Dần Tị tương hại, điềm báo thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào. Con giáp này chớ nên cố chấp với người thân của mình. Bởi điều đó có thể khiến cho không khí trong nhà ngày càng nặng nề hơn.

Gia đạo kém an yên là điều chẳng ai mong muốn. Hãy tìm cách hài hòa các mối quan hệ nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Mão

Bói tử vi nói rằng người tuổi Mão có thể nhận được một khoản tiền, đó là doanh thu, hoa hồng hoặc phần thưởng cho việc nỗ lực hết mình của con giáp này.

Tuy nhiên vì khối lượng công việc quá lớn nên bản mệnh phải tăng ca để hoàn thành. Điều này ảnh hưởng tới cả thể chất và tinh thần.

Con giáp này nên sắp xếp thời gian hợp lý hơn, phân phối công việc khoa học để tránh tạo áp lực cho chính mình.

Cơ thể có khỏe mạnh thì hiệu suất làm việc mới cao được. Bên cạnh đó, trong ngày tuổi Mão cũng nên chú ý vấn đề đi lại trong ngày để tránh va chạm, bị tổn thương.

Thiên Tài soi chiếu nên vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó.

Bản mệnh làm kinh doanh thì có mộ ngày buôn bán khá thuận lợi. Cứ túc tắc vậy thôi nhưng cuối ngày kiểm lại doanh thu thì cũng chẳng vừa chút nào đâu.

Hãy cố gắng lên nhé, thành công không còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Thìn

Tâm trạng của người tuổi Thìn rất thoải mái, sảng khoái, có đủ năng lượng để làm bất cứ việc gì mình muốn.

Nhờ vậy mà hiệu suất tăng cao, nhưng do nhu cầu và ham muốn lớn nên con giáp này có thể nảy sinh chút mâu thuẫn. Bất đồng với những người làm chung với mình.

Ngũ hành tương sinh tạo điều kiện thuận lợi cho những người độc thân tìm thấy tình yêu cho riêng mình. Song cũng vì có quá nhiều lựa chọn nên con giáp này không biết phải quyết định ra sao

Hãy cố bình tâm lại để biết trái tim mình thực sự muốn gì và đang hướng về ai nhé.

Nhiều người khi đi mua hàng thường có thói quen mua theo cảm hứng chứ không có danh sách từ trước đó. Điều này dẫn tới tình trạng sẽ mua những món đồ không cần thiết

Do đó tuổi Thìn nên liệt kê trước những thứ thiết yếu nhất để tránh lãng phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tị nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, tiệc tùng. Giao lưu, gặp gỡ bạn bè để mở rộng vốn hiểu biết của mình.

Nhờ đó con giáp này cũng có thể tìm được những lời khuyên hữu ích hoặc tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực của mình, hứa hẹn sẽ đem lại kết quả cao.

Hầu hết mọi người thường bắt đầu lập kế hoạch vào buổi sáng trong tình trạng vội vã và cuối cùng sẽ quên mất những việc quan trọng cần làm.

Chính vì thế bản mệnh nên làm việc này vào buổi tối. Để khi thức dậy bình tĩnh hơn và có thể thực hiện tất cả các hành động cần thiết mà không lãng phí thời gian.

Đường tình duyên của người tuổi Tị thăng trầm bất định. Nhưng đó lại là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình yêu.

Con giáp này đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cần phải quản lý tiền bạc một cách chặt chẽ hơn, trước khi mở hầu bao, hãy suy nghĩ xem mình có thật sự cần mua thứ đồ đó không.

Chớ vứt tiền bạc bừa bãi vì bạn có điềm báo phá tài trong ngày hôm nay.

Trong công việc, bản mệnh cũng cần phải thật cẩn thận, không nên giữ thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc, kẻo bạn sẽ rất dễ gây ra sai sót. Nếu chẳng may phạm lỗi, mệnh chủ nên nhận lỗi bằng thái độ thành khẩn.

Con giáp này không nên quá nóng nảy, tranh đấu với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên của mình. Bạn không nên tự cho rằng mình là người tài giỏi mà thích ra lệnh, đưa yêu cầu bắt mọi người thực hiện.

Con số may mắn: 9, 18
Giờ tốt: 13h – 15h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đặt ra trong ngày hôm nay. Đối diện với khó khăn là một trong số những cách giúp bạn trưởng thành. Vì thế đừng bỏ cuộc ngay lập tức khi gặp vướng mắc.

Bản mệnh cũng dành thời gian suy nghĩ đến những điều thiết thực hơn trong cuộc sống. Ước mơ là điều rất cần thiết với cuộc đời mỗi người

Tuy nhiên nếu tốn quá nhiều thời giờ vào việc mơ mộng viển vông thì bạn sẽ không làm được điều gì có ích cả.

Mệnh chủ là một người có đầu óc sáng tạo, bạn cần vận dụng khả năng này của mình vào trong công việc cũng như gây ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Hãy sống cởi mở và chan hòa hơn, rồi bạn sẽ nhận thấy những lợi ích bất ngờ vì điều đó.

Con số may mắn: 6, 29
Giờ tốt: 7h – 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Mùi

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Thân

Kiếp Tài báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi đối với người tuổi Thân. Bản mệnh có thể vướng vào những mâu thuẫn

Hoặc chịu sự nghi ngờ của chính đồng nghiệp hoặc những người thân thương nhất. Đừng quá kích động và làm những việc thiếu lý trí.

Bạn hãy tìm một cách chính xác để chứng minh bản thân mình, tránh những hành động mù quáng vì điều đó càng làm tổn hại hình ảnh của bạn trong mắt mọi người.

Mệnh chủ cũng không nên thấy quá nóng giận nếu nửa kia chưa thể hiểu được ý muốn của mình. Có thể nguyên nhân nằm ở chính cách diễn đạt của bạn.

Khi gặp bất cứ một vấn đề gì, bạn không nên lập tức đổ lỗi cho người khác.

Con số may mắn: 25, 32
Giờ tốt: 13h – 15h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Dậu

Cục diện Tương Xung gây ảnh hưởng xấu đến người tuổi Dậu, cho dù hôm nay bản mệnh là một người có đầu óc nhạy bén và giải quyết công việc một cách rất nhanh chóng.

Bạn dễ trở nên tự phụ và hay coi thường, chế giễu mọi người.

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn cũng cần quan tâm đến nửa kia của mình. Đồng thời không dành quá nhiều sự chú ý của mình cho những đối tượng khác giới khác.

Những quyết định sai lầm của bản mệnh có thể gây tổn thương sâu sắc cho bạn đời.

Con giáp này là người có chí tiến thủ, thế nhưng bạn không thể phát triển được nếu chỉ có một mình. Hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Và biết quan tâm đến người khác nhiều hơn. Họ sẽ là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai đấy.

Con số may mắn: 14, 42
Giờ tốt: 11h – 13h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất giỏi gây ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt bởi ngoại hình của mình. Bạn là người coi trọng thể diện. Vì thế, bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.

Ngoài ra, mệnh chủ là người biết chăm lo cho gia đình. Đảm bảo tất cả các thành viên trong nhà đều có cuộc sống đầy đủ và tinh thần vui vẻ. Bạn cho rằng đây là hai yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú. Hôm nay là ngày khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

Con số may mắn: 4, 16
Giờ tốt: 11h – 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8/4/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một gia đình yên ấm và hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình bạn luôn quan tâm và lắng nghe mọi tâm sự của nhau, từ đó đưa ra những hướng giải quyết vấn đề thích hợp nhất.

Bản mệnh cũng có mối quan hệ xã hội khá hài hòa bởi bạn thường giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”. Ít khi tranh cãi to tiếng với ai bao giờ. Bạn biết rằng càng nóng nảy thì càng khó đưa ra những ý kiên thống nhất.

Tuy nhiên, Thương Quan xuất hiện báo hiệu cho bản mệnh biết không phải cứ lúc nào tránh đụng độ là bạn cũng có thể nằm ngoài vòng thị phi.

Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp cho bản mệnh tham gia các hoạt động thi cử hay ứng tuyển.

Con số may mắn: 11, 19
Giờ tốt: 7h – 9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Những nội dung về tử vi của các con giáp đã được chúng tôi nêu ở trên. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích được điều gì đó cho bạn

Chúc bạn một ngày may mắn tốt lành và có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *