Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 với những thông tin đầy đủ được cập nhật đến 12 con giáp trong ngày. Với nội dung này, con giáp sẽ biết được những thông tin trong ngày với con giáp của mình.

Đó là tử vi đến công việc sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm của con giáp trong ngày mới. Hãy cùng theo dõi để xem xem con giáp của mình có gì trong ngày mới nhé.

Thông tin ngày 23/3/2020 Dương Lịch trong tuần mới

Thông tin ngày mới

Âm lịch: ngày 30, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Ất Sửu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Tử vi ngày thứ 2 đầu tuần 23/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay bạn có dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, khó tránh khỏi tình trạng phá tài hoặc vì anh chị em, bạn bè mà hao tốn tiền của nghiêm trọng.

Thời điểm này cần tiết chế tham vọng, đầu tư có chừng mực, không quá liều lĩnh. Chi tiêu quản lý tài chính khoa học hơn, tránh lãng phí mà rơi vào cảnh vay chỗ này đập chỗ kia.

người tuổi Tý ngày 23/3/2020 cần đặc biệt chú ý tập luyện thể thao tăng cường sức đề kháng. Nếu phải đi công tác xa.

Hãy chú ý mang đủ các loại thuốc về đường tiêu hóa để phòng thân. Bản mệnh cũng nên khám định kì để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi này ngày 23/3 dương lịch có khả năng lập kế hoạch khá tốt, có thể xây dựng nên tất cả viễn cảnh kinh doanh trong đầu.

Họ có thể đưa ra từng mục đích, phương pháp làm ăn và từng hành động cụ thể một cách bài bản. Tuy vậy, suy tính của họ chưa chắc đã đồng nhất với người khác.

Nếu hợp tác với người khác rất dễ nổ ra tranh chấp hoặc bị đối tác đẩy về phía sau .

Hôm nay tuổi sửu họ rất giỏi che giấu nội tâm, vui buồn không hề thể hiện trên nét mặt. Người tuổi này rất tài lanh, họ đa mưu túc trí, trong việc làm ăn không cần cố vấn.

Có thể tự mình đưa ra quyết định mà vẫn đạt được thành công.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Dần

Người tuổi dần gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Bạn có thể duy trì thu nhập ổn định, và khi hoạt động tốt thì tiền thưởng là điều không thể thiếu.

Đặc biệt ngày 23/3/2020 , những người tuổi hổ quan tâm đến đầu tư và cổ phiếu không được bỏ lỡ cơ hội tốt này, ngay cả khi chúng không thể đảm bảo lợi nhuận nhiều nhưng một chút lợi nhuận nhỏ là chắc chắn có.

Tác động lớn nhất đối với sức khỏe của người tuổi dần không phải là thể chất mà là tinh thần. Một ngày tinh thần luôn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nhỏ nhặt ở xung quanh bạn.

Đối với những tuổi dần như vậy, bạn cầng phải điều chỉnh tâm lý của mình. Khi gặp phải những vấn đề đó, bạn có thể nói chuyện với gia đình và bạn bè của mình để giải tỏa áp lực, xua tan tâm lý tiêu cực và bảo vệ sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Mão

Ngày 23/3/2020 người tuổi Mão phần lớn có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp đẽ. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lối cuốn người khác giới.

Họ cũng thích hưởng niềm vui nhục cảm. Đa phần người tuổi Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc.

Người cầm tinh con mèo hôm nay đa phần là yêu đương rất ý tứ, mặc dù họ rất lãng mạn. Song ở các cô gái tuổi Mèo tình yêu của họ thường thể hiện lặng lẽ, đắm chìm, si mê mà trong trắng.

Khi họ đã không yêu là tỏ thái độ ngậm miệng ăn tiền. Họ đã nhận quà tặng hoặc vật kỷ niệm của người khác giới có nghĩa là họ đã ít nhiều bằng lòng đến với bạn rồi đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Thìn

Ngày 23/3/2020 dự báo, bạn sẽ có một năm đủ đầy đề tiền bạc. Dòng tiền đến tuy chậm chạp, nhưng đủ để bạn trang trải chi phí của mình.

Bạn không cần phải lo lắng về sự nghiệp miễn là bạn hành động theo cảm xúc của mình. Hôm nay những vấn đề tầm thường đã gây ra một cuộc khủng hoảng trong sự nghiệp của bạn.

Điều này khiến sự sợ hãi của bạn tăng lên.

Nếu hôm nay bạn đang yêu hoặc đã kết hôn, may mắn sẽ là bình thường bởi vì bạn quá chiếm hữu và mạnh mẽ khiến người đó không hài lòng với bạn.

Do vậy, bạn nên nhẹ nhàng, ân cần và cho đối phương nhiều không gian riêng tư để giữ cảm giác bí ẩn và duy trì mối quan hệ ổn định.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay bạn sẽ nỗ lực hết mình, giành được sự ưu ái của sếp với thành tích xuất sắc trong công ty và được thăng chức lên quản lý bằng nỗ lực và khả năng của bạn.

Đồng thời, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ ai đó để phát triển sự nghiệp hơn nữa và đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

Ngày 23/3/2020 có thể rất quan trọng và bạn cần nghiêm túc hơn và nắm bắt cơ hội để phát triển mối quan hệ và kết hôn suôn sẻ.

Đối với những con rắn đã kết hôn, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời và đừng bỏ bê anh ấy , cô ấy vì lý do công việc.

Công việc rất quan trọng, gia đình cũng vậy. Nếu bạn cứ bỏ bê gia đình vì công việc, sự hoà thuận trong gia đình và những vận may khác sẽ bị ảnh hưởng.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Ngọ đón niềm vui bất ngờ như được mời ăn uống hoặc nhận được một món tiền.

Có người may mắn hơn còn được tăng lương, nâng cao vị trí của mình trong mắt cấp trên. Tuy nhiên hãy cứ giữ mức chi tiêu như hiện tại nhé.

Bởi nếu tiêu nhiều quá bản mệnh sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy.

Ngày tương hại nên trong ngày thứ hai này người tuổi Ngọ có phần nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Con giáp này có thể nói ra những lời khó nghe. Thiếu suy nghĩ và làm tổn thương người khác.

Tuy không cố ý nhưng những lời nói đó cũng đủ khiến đối phương chạnh lòng và tự ti về bản thân hơn

Bản mệnh cần phải luôn giữ bình tĩnh chứ đừng quá căng thẳng. Cũng như tự tạo áp lực cho bản thân cũng như những người xung quanh. Nhất là những người thân yêu nhất của mình.

Cuộc sống vốn đã rất nhiều áp lực rồi, nếu người tuổi Ngọ còn đổ lỗi, trút giận lên người mình yêu thương cũng chẳng khiến mọi thứ tốt đẹp hơn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 nói rằng, Thiên Tài cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên bản mệnh hãy nỗ lực làm việc hết sức mình đi nhé.

Để cải thiện tình hình tài chính thì không có việc nào khả quan hơn là việc người tuổi Mùi dồn tâm huyết vào việc đang làm.

Nhiệt huyết được đánh giá cao đồng nghĩa cơ hội tăng lương cao, lúc này bản mệnh sẽ dành tiền cho sở thích cá nhân và điều đó khiến bạn vui hơn, làm việc năng suất hơn.

Ảnh hưởng của cục diện Mùi Sửu lục xung không tốt đến mối quan hệ tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.

Bản mệnh hãy cố gắng giữ im lặng một chút thì mọi việc sẽ êm ấm mà thôi. Hôn nhân hạnh phúc đôi khi chỉ là hai người cảm thấy thoải mái khi im lặng bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, người tuổi Thân đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp.

Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Người tuổi Thân không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng cống hiến vì để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này khởi sắc. Bản mệnh đừng quá căng thẳng hay lo lắng nếu đến giờ vẫn còn phòng không gối chiếc nhé.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu hợp ý với mình.

Thời tiết thay đổi thất thường khiến người tuổi Thân luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, kiệt sức… Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân để thích nghi với hoàn cảnh chứ đừng nên bỏ bữa.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng và dẻo dai cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu thẳng thắn. Cương nghị nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác vì những lời nói bộc trực của mình.

Nhiều người nghĩ rằng bản mệnh không hòa nhập nhưng thực ra là người tuổi Dậu đang muốn tập trung hoặc ngại thể hiện cảm xúc cá nhân mà thôi.

Tam hợp quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này khởi sắc, đào hoa nở rộ.

Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều đón tin vui. Các cặp vợ chồng đã dần tìm lại được tiếng nói chung và yêu thương nhau nhiều hơn sau những biến cố đã qua.

Người độc thân hãy nhận lời mối mai, làm quen mà người thân giới thiệu nhé. Đâu cần phải đặt nặng kết quả cuối cùng mà tự gây căng thẳng cho bản thân và đối phương.

Cứ coi như kết bạn làm quen thôi. Song người tuổi Dậu cần đề phòng họa tiểu nhân đang tới gần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 thấy rằng. Hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày tương xung của tuổi nên bản mệnh có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Chuyện bé cũng làm quan trọng hóa vấn đề lên. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ là tạm thời, người tuổi Tuất cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.

Con giáp này cần phải khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế nhé. Không chỉ đơn giản là vì công việc đâu, còn là vì cuộc sống tình cảm riêng tư nữa.

Không đến mức lừa lọc nhau nhưng cũng đừng thẳng thắn quá mức đến mức thô lỗ, bỗ bã nhé. Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách văn minh.

Chính Tài nhập cục, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đang khá ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính nên con giáp này cần phải tập trung hơn để tránh sai sót có thể xảy ra nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 nói rằng. Hôm nay người tuổi Hợi có những cơ hội thử thách bản thân khi bản mệnh cảm giác mọi người đang quay lưng lại với mình.

Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, người tuổi Hợi cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé.

Chính Ấn giúp cho người tuổi Hợi vượt qua thử thách của cấp trên và ngồi vào vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Bản mệnh xác định rõ mục tiêu nên cứ thế mà tiến bước thôi, đừng lo lắng quá nhiều. Về phương diện tài lộ.

Sau khi đã dành một khoản tiết kiệm và thanh toán hết những khoản nợ mà vẫn còn dư một chút thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác.

Tam hội cục nâng đỡ sẽ có được nhiều điều may mắn. Đó là khi mà người tuổi Hợi sẽ nhận được lời tỏ tình, hay chính tình cảm của bản mệnh được đối phương chấp nhận đấy.

Đừng vội nghĩ rằng mình vô duyên nên chưa có đôi có cặp, chỉ là chưa tìm được người thực sự phù hợp mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Lời kết

Những thông tin trên đây là nội dung mà asean2010.vn muốn gửi đến các con giáp trong ngày mới. Mong rằng với những nội dung này sẽ cho con giáp cái nhìn tổng quát ngày tử vi của mình.

Để có thể lựa chọn làm việc gì nên làm và không nên làm trong ngày đầu tuần mới 23/3/2020. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi hằng ngày để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin khác tại đây nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *