Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 với những thông tin trong ngày chi tiết cho 12 con giáp. Đó là thông tin liên quan đến công việc, sự nghiệp, mối quan hệ tình cảm của con giáp.

Có con giáp sẽ vui mừng vì trong ngày có nhiều may mắn và thành công. Nhưng cũng sẽ có con giáp không được mấy may mắn.

Vậy hãy cùng xem con giáp của mình trong ngày có nhận được may mắn. Thông qua bài viết tử vi ngày 22/3/2020 này nhé.

Xem thêm :

Thông tin ngày chủ nhật 22/3/2020

Âm lịch: Ngày 29, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

 • Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
 • Thiên Quý: Tốt mọi việc
 • Thiên Quan: Tốt mọi việc
 • Tuế hợp: Tốt mọi việc
 • Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
 • Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc
 • Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

 • Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
 • Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành
 • Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc
 • Sát chủ: Xấu mọi việc
 • Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
 • Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng
 • Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 22/3/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 con giáp ngày cuối tuần

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, người tuổi Tý có lẽ cần phải tự tìm niềm vui cho mình đi thôi.

Độc thân cũng đâu có sao nếu như cuộc sống của chúng ta tràn đầy niềm vui, không có gì là không có thể.

Các cặp đôi nên tìm cách để dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Hôm nay là chủ nhật, là lúc nghỉ ngơi, lúc để dành thời gian cho gia đình chứ không phải là để làm việc đâu bạn nhé.

Hỷ thần nằm ở hướng Đông Bắc, 1 chuyến đi chơi cuối tuần biết đâu sẽ hâm nóng tình cảm đôi bên, giúp bạn và người ấy cảm nhận được tình cảm của nhau vẫn còn như ngày mới bắt đầu mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Sửu có thể rước họa vào thân. Cứ tưởng bênh vực người khác sẽ được khen, ai ngờ chẳng ai tin vào ý tốt của con giáp này.

Đừng tự tin thái quá, có những chuyện trên đời này chẳng diễn tiến theo suy nghĩ của chúng ta đâu. Thêm nữa, phải hiểu rằng ở đâu cũng có kẻ tốt người xấu, đừng 1 lần gặp người xấu mà vơ đũa cả nắm nhé.

Chính Tài đảm bảo cho tuổi Sửu có thu nhập vững vàng, ổn định trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể thoải mái theo đuổi những thú vui của mình mà không cần phải quá quan tâm, lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối cho tìm thấy được cơ may tài lộc.

Theo chuyên gia tử vi thì con giáp này nhanh chóng nắm bắt thời cơ thì chẳng lo không kiếm được tiền bạc.

Những suy nghĩ áp đặt, cứng nhắc của bạn có thể sẽ đẩy mối quan hệ giữa bạn và người ấy đi vào vực thẳm. Đừng nghĩ rằng mình luôn luôn đúng, chẳng bao giờ chịu nhận sai dù đã rõ mười mươi.

Trong 1 mối quan hệ luôn có người phải chịu nhún nhường. Sợi dây tình cảm chẳng thể nào cứ căng mãi được. Nếu bạn không muốn đánh mất đi người mình đặt trong tim thì hãy thay đổi ngay đi nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, con giáp này biết cách để hài hòa mối quan hệ tình cảm của mình.

Tuổi Mão tưởng chừng không quan tâm đến tiểu tiết nhưng kỳ thực lại vô cùng để tâm đến người mình yêu.

Tình cảm ngọt ngào, nồng nàn của con giáp này khiến cho đối phương chẳng thể nào xa rời được biết. Vẫn hiểu tình cảm có thể đổi thay bất cứ lúc nào, nhưng bạn tin vào tình cảm của mình đã gửi trao.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền của những chú Mèo. Đừng chỉ mãi quan tâm đến chuyện tình cảm mà bỏ mặc mọi thứ nhé. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ may tài lộc của mình vì tình cảm đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, đường tình duyên của người tuổi Thìn đang trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Người độc thân cần phải vượt qua rào cản tâm lý của chính mình, mở lòng ra mà đón nhận tình cảm.

Với các cặp đôi thì nguy cơ tình cảm rạn nứt, có kẻ thứ 3 xuất hiện là khá lớn. Người tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất là những đối tượng mà con giáp này nên hạn chế gặp gỡ, có những chuyện không tiện nói quá rõ.

Dù có nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà con giáp này bỏ cuộc, thành quả cuối cùng thu được chính là tài lộc đầy tay. Bạn không để thời gian trôi qua lãng phí mà sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, tuổi Tỵ đang được Thực Thần nâng đỡ, có những cơ may tài lộc khá lớn đến rất gần.

Bản mệnh hãy tin tưởng vào năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều việc lớn lao hơn.

Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, bản mệnh có thể đi về hướng này, hay chọn đây làm hướng xuất hành trước khi tiến hành những việc quan trọng trong ngày để được hưởng thêm nhiều phước khí.

Tình cảm bạn trao cho người ấy chẳng chút dối gian nhưng lại chẳng được đối phương đón nhận. Tình cảm đơn phương khiến bạn mệt mỏi và dần muốn buông bỏ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 22/3/2020 cho thấy Thương Quan khiến cho tuổi Ngọ không khỏi bất ngờ, vì có người đổi việc đột ngột hoặc chính con giáp này là người bị đuổi việc.

Tuy nhiên, dù ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì bản mệnh cũng hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định.

Có thể có những quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống, và dường như người tuổi Ngọ đã có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Song nếu con giáp này chưa lên kế hoạch thì cũng chớ hoang mang, bản mệnh biết mình đủ năng lực để xử lý tình huống này mà.

Về phương diện tình cảm, trong ngày con giáp này sẽ nhận được câu trả lời cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ yêu đương của mình.

Hoặc đơn giản là tự nhiên tuổi Ngọ nhận ra trước giờ mình đã suy nghĩ quá hạn hẹp mà bỏ sót một chi tiết nào đó và chính chi tiết ấy là lời giải mà bản mệnh đang tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Mùi không có nhiều biến động. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này một cuộc sống yên bình với nguồn thu nhập tạm ổn.

Bên cạnh đó, nếu bản mệnhcó chút tiền tiết kiệm bạn lại càng cảm thấy an tâm hơn nhiều và có xu hướng lười hơn trước.

Có thể vì nhận được khoản tiền thừa kế, nhà ở được cho, công việc tàm tạm sống… nên đôi lúc người tuổi Mùi có phần chủ quan, thiếu ý chí tiến thủ.

Con giáp này hãy học hỏi thêm để khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân chứ đừng chỉ vì đủ tiền nên chọn cuộc sống làng nhàng.

Đường tình duyên trong ngày tươi sáng, người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nhau.

Bản mệnh và người ấy không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho mối quan hệ này để tiến tới một cái kết trọn vẹn. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội làm quen đối tượng khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân nếu muốn tham gia vào một dự án nào đó thì con giáp này cần phải lường trước mọi rủi ro mà nó mang lại.

Không nên lý tưởng hóa hay đặt trọn vẹn niềm tin vào những người mà mình mới chỉ gặp gỡ một vài lần. Đối phương có thể nắm bắt điểm yếu của bản mệnh mà tìm cách hãm hại đấy.

Ngày này cũng đòi hỏi người tuổi Thân có sự tinh tế cần thiết để có thể nắm bắt được những ẩn số thú vị. Con giáp này có thể đạt được nhiều thành quả giá trị trong công việc nếu biết sắp xếp mọi thứ một cách khoa học hơn, tránh những vấn đề rắc rối không đáng có.

Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình nên cho thấy lúc này là thời điểm tốt lành để tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân và các quan hệ tình cảm.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp được chàng trai cô gái mình mong đợi. Điều này có thể xảy ra nhanh hơn bản mệnh nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu được Chính Quan mang lại cho cơ hội thăng tiến. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này phát triển hanh thông, thuận lợi.

Bản mệnh cũng thể hiện được khả năng kiểm soát vấn đề của mình cho dù có hoàn cảnh nào xảy ra đi chăng nữa.

Tuy nhiên, con giáp này đừng vì ham số lượng mà bỏ quên chất lương. Thành thật là đức tính cần phải có trong thời điểm này.

Bởi thái độ thiếu chân thành, thiếu trung thực có thể khiến cho uy tín và hình ảnh của người tuổi Dậu đã vất xây dựng bấy lâu nay bị ảnh hưởng đáng kể.

Ảnh hưởng của cục diện Tí Dậu Tương Phá cho thấy nỗ lực trong chuyện tình cảm của con giáp này không được đền đáp xứng đáng vì có sự ngăn trở.

Bản mệnh cảm thấy buồn và bực mình nhưng vẫn chưa tìm ra cách xử lý tình huống khi mà đối phương chẳng còn muốn cố gắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý 

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp may về những vấn đề liên quan tới tiền bạc nhờ Thiên Tài che chở vận trình. Có người là trúng thưởng nhưng có người lại là nhận được một món quà hết sức bất ngờ từ một ai đó. Và điều này khiến tâm trạng của bản mệnh vui vẻ suốt cả ngày dài.

Thế nhưng ai chưa đủ vận may thì đừng nản lòng và cũng đừng đi tìm kiếm vận may trong những trò chơi may rủi thì đừng có vội.

Tuổi Dậu nên gắng công học tập, rèn luyện kỹ năng để sau này gặp thời cơ chín muồi con giáp này sẽ biết cách gia tăng thu nhập của mình như thế nào cho hợp lý.

Đường tình duyên của bản mệnh gặp chút khúc mắc, giữa tuổi Dậu và người ấy xảy ra một số vấn đề trong giao tiếp

Thế nhưng với kinh nghiệm xử lí tất cả những rắc rối từng gặp trước đây thì có vẻ cả hai chỉ cười xuề xòa cho qua câu chuyện thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi quyết tâm hơn trong công việc mà bản thân đang đảm nhiệm. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vì thế mà cố gắng giành chiến thắng bằng mọi cách. Kể cả những điều không trung thực bởi cái giá bản mệnh phải trả là rất đắt đấy.

Con giáp này chỉ cần vui với việc mình đã chiến thắng bản thân hoặc đơn giản là làm được một việc nào đó được hoàn thành để tránh phải nghĩ ngợi nhiều về nó.

Đừng tham lam giải thưởng quá nếu không tuổi Hợi dễ có những quyết định sai lầm. Tam Hội mang đến cơ hội để con giáp này xây dựng mối quan hệ với những người. Mà từ trước giờ bản mệnh có thể coi như thiếu thân thiện, không đồng điệu.

Mối quan hệ mới này có thể giúp mở ra những triển vọng tốt trong công việc, chuyện tình cảm, điều mà tuổi Hợi vốn không nghĩ tới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Đây là những thông tin trong ngày mới của 12 con giáp. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ hạnh phúc và thật thành công

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *