Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của con giáp của bạn là gì ? Nội dung gì trong bài tử vi này muốn nói với con giáp của bạn.

Liệu rằng ngày cuối cùng của tháng 3 có đem đến cho con giáp những may mắn không đây. Tất cả câu trả lời nằm trong bài viết

Vì thế hãy theo dõi bài viết để tìm đáp án nhé.

Xem thêm:

Thông tin về ngày cuối tháng 31/3/2020

Nội dung thông tin ngày

Âm lịch: Mùng 8, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Hướng xuất hành:

  • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
  • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
  • Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

(Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà.

Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về.

Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 31/3/2020 cuối tháng của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay các cặp đôi có thể có một buổi hẹn hò, gặp gỡ lãng mạn. Chuẩn bị một món quà nhỏ gây bất ngờ sẽ khiến người ấy cảm thấy vui vẻ, cảm nhận được sự quan tâm từ bạn.

Tử vi ngày 31/3/2020 dạy cho bạn trường đời hoàn toàn khác trường học.

Cho nên khi bạn làm việc cần phải biết cách cân bằng cái tôi cá nhân cùng với môi trường công việc hiện tại. Sẽ có những khúc mắc, có những thứ khiến bạn chướng mắt nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục, bởi vì đó là cuộc sống.

Hôm nay tốt nhất là không nên dính tới những chuyện liên quan pháp luật, giấy tờ, kiện tụng.

Vận tiền bạc tương đối thuận lợi nhưng bạn cũng phải chi trả khá nhiều khoản chi phí sinh hoạt. Bạn vẫn chưa có thói quen lên kế hoạch chi tiêu hãy cân nhắc thực hiện để đảm bảo được nguồn tài chính.

Những người có tiền sử bị sỏi mật hãy chú ý thay đổi thực phẩm, giảm lượng chất béo và những thực phẩm giàu cholesterol. Bổ sung chế độ ăn thực dưỡng bao gồm các loại ngũ cốc, đậu, rau củ…

Con số may mắn: 6

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Thân

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Sửu

Cặp đôi yêu nhau nên dành thời gian ngày hôm nay cho nhau. Hãy biến nó thành một buổi tối lãng mạn. Vừa để thư giãn, trút bỏ áp lực sau cả ngày vất vả.

Bạn hãy tham vọng hơn một chút, chỉ khi tham vọng đủ lớn mới thôi thúc bạn khám phá. Và khai thác triệt để trí tuệ của mình và phát triển những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Đừng lấy lý do thất bại biện minh cho sự lười nhác của bản thân, khó khăn vất vả sẽ giúp bạn có những bài học bổ ích, giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn.

Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau,

Tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.

Những nơi như công viên, hồ nước, sân chơi là địa điểm lý tưởng để bạn thả bước và làm trống rỗng đầu óc của mình. Thực ra, chính điều đó sẽ giúp cho tâm can của bạn được gột rửa và sáng sủa hơn đấy

Con số may mắn: 26

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Dần, Ngọ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Dần

Bạn nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, hẹn hò đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới. Quý nhân sẽ đưa đường chỉ lối cho tình duyên của bạn.

Bạn có một ngày làm việc tương đối hiệu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại.

Nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm, để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai và để duy trì cuộc sống.

Tử vi hôm nay khuyên bạn không nên đầu tư vào các hạng mục. Nếu không sẽ gặp nhiều trắc trở hơn. Chúng ta khó lòng lường trước được các rủi ro xảy đến.

Bạn có thể chọn vài cuốn sách về chủ đề mà mình đang quan tâm, để ngay đầu giường và đọc mỗi tối.

Con số may mắn: 6

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo, Thìn, Tỵ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Mão

Bạn thu hút nhiều người khác giới, bạn vừa có vẻ ngoài nhã nhặn lại có tính cách rất mực quyến rũ. Chính vì vậy mà người bạn đời của bạn chẳng thể nào yên tâm.

Họ luôn lo lắng về bạn và đôi khi sự kiểm soát của họ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt.

Công việc hôm nay có sự thay đổi liên tục và bắt chúng ta phải làm quen với cái mới. Bạn cần nỗ lực cố gắng và không ngừng trau dồi cách làm việc thì mới có thể thành công.

Bạn nên dành thời gian học cách quản lý tài sản, đừng chỉ biết tiêu tiền vô tội vạ, sẽ rất ảnh hưởng đến sau này.

Tăng cường bổ sung nước cho cơ thể, buổi tối là thời điểm thích hợp để bạn bổ sung một cốc trà gừng làm ấm cơ thể, giúp bạn thư giãn, dễ ngủ.

Con số may mắn: 13

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ, Mùi

Tương lai: 5 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Thìn

Bạn không nên vội vàng đưa ra lời hứa hay ước hẹn với bất kỳ ai nếu không sẽ gây nên những hậu quả khó có thể giải quyết về sau.

Hơn nữa, bạn tính tình cố chấp, bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Cho nên trong công việc không nhận được sự đồng thuận nhất trí của đồng nghiệp hay cấp trên.

Hôm nay bạn có quý nhân giúp đỡ khiến cho vận khí tốt hơn, được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Đây là một bước tiến rất giá trị nếu bạn muốn gây dựng thương hiệu và uy tín cho riêng mình dần dần.

Hãy hi vọng nhiều hơn vào tương lai nhé!

Nếu xuất hiện các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay suy nghĩ, hay lo lắng thì nên uống một ly trà trước khi đi ngủ.

Con số may mắn: 2

Thời gian tốt nhất trong ngày: 9h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Tỵ

Bạn thường ít dám mạnh dạn làm quen với người khác giới. Nếu có thể gạt bỏ bớt những định kiến và mở rộng lòng mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Bạn có nguy cơ bị người khác chơi xấu, đặt điều vu khống. Bạn nên tỏ ra đường đường chính chính, không việc gì phải bực tức hay hổ thẹn.

Hoặc chơi xấu lại bằng những cách tương tự. Bởi lẽ ngày này cũng rất xấu cho việc đó. Kẻ ném đá giấu tay sẽ bị bại lộ, bởi vậy hãy cứ tự tin vào sự trong sạch của chính mình.

Trong khi người làm công ăn lương có thể cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn thường ngày một chút nhưng bù lại thu nhập dồi dào hơn.

Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái, đồng nghĩa sẽ rất bận bịu, con giáp này phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

Cảm thấy tràn đầy năng lượng, bạn có vóc dáng cân đối và tinh thần rất tốt. Lắng nghe cơ thể của bạn, khám phá những gì làm cho bạn cảm thấy tốt nhất. Bằng cách này bạn tăng sức khỏe của bạn hơn nữa.

Con số may mắn: 65

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay bạn rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Bí quyết của con giáp tuổi Ngọ không gì hơn ngoài sự chân thành. Việc đó không hề khó khăn vì đối với bạn khi thành thật, bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái dễ chịu.

Hôm nay là một may ngày may mắn về tiền bạc của con giáp tuổi Ngọ, khi bạn có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó.

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên hết sức thận trọng với tài chính.

Hôm nay là ngày 31/3/2020 dương lịch, xem ngày xuất hành theo Khổng Minh thì hôm nay là ngày Thanh Long Túc:

Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý. Nếu bắt buộc phải xuất hành thì nên đi về hướng Đông Nam gặp Hỷ Thần, Tài Thần hướng Tây.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay con giáp tuổi Mùi rơi vào cảm giác không hiểu được những gì đang diễn ra trong lòng mình, đừng im lặng.

Thiên Quan sẽ gây ra tác động xấu nhưng hãy tìm đến ai đó hiểu biết, sẵn sàng sẻ chia, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang phải trải qua.

Khó khăn đừng bao giờ là lý do để bạn lùi bước. Hãy nghĩ tới những gì bạn đã làm được, đã thành công như thế nào để lấy lại niềm tin.

Khó khăn chỉ nên là động lực để bạn khẳng định bản thân mà thôi.

Ngày Kim khí vượng nhắc nhở bạn đừng nên làm việc quá sức. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe phải quan tâm đến tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Thân

Chính Ấn soi rọi cho con giáp tuổi Thân đi đúng hướng trong việc mình đang theo đuổi. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn và mạnh mẽ trước mọi thay đổi.

Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi đi mua sắm, chỉ nên sắm sửa những món đồ thực sự cần thiết và hữu dụng với cuộc sống của mình mà thôi.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên hỗ trợ, giúp đỡ ai đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chẳng ai có thể giỏi tất cả mọi việc cả

Bạn vô tư giúp ai đó thì họ cũng sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai khi bạn gặp những vấn đề mình chưa hiểu rõ.

Bản mệnh khỏe mạnh, tỉnh táo trong các quyết định. Việc chú ý tới chế độ ăn uống và tập luyện của bạn trong thời gian qua dường như đã bắt đầu phát huy tác dụng.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Dậu

Thiên Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Dậu có tiếng nói trong công việc của mình. Bạn không chỉ chăm chỉ làm việc mà còn thể hiện được sự nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề

Nhất là những việc khó khăn mà mọi người đành phải bó tay.

Nhìn chung hôm nay là ngày may mắn của bạn trong công việc nhưng tránh sao nhãng bởi những việc vụn vặt, khi bạn cần tập trung mà ai đó nhờ việc gì thì nên từ chối, bạn không thể nào ôm đồm quá nhiều việc đâu.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này rất tốt. Lúc này có thể nói hai người khá tâm đầu ý hợp. Thậm chí lúc bạn đang chuẩn bị nói gì người ấy đã nói ra điều tương tự.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay con giáp tuổi Tuất trở nên tự mãn hơn với năng lực của mình và có thể thể hiện thái độ không tôn trọng mọi người.

Bạn hãy nhìn nhận lại vấn đề vì thực tế thành công mà bạn đang có là nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều người đấy.

Mọi nỗ lực của con giáp tuổi Tuất trong việc giải quyết mâu thuẫn sẽ được đền đáp khi có Chính Quan nâng đỡ.

Khi tư duy ngôn ngữ của bạn bị hạn chế thì giờ đây, bạn có thể tìm ra được những từ ngữ khéo léo để hóa giải xung đột.

Hôm nay tuổi Tuất nhớ chú ý hơn tới sức khỏe vì có thể lúc này bản mệnh thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, chán nản mà không hiểu lý do vì sao.

Nguyên nhân chính là vì cơ thể của bạn không thực sự khỏe mạnh như bạn nghĩ.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay con giáp tuổi Hợi có thể thoải mái bộc lộ sức hút tự nhiên của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được một người lý tưởng.

Với những người đang độc thân, đây là ngày mà bạn càng cần phải chú ý hơn đến những xúc cảm của chính mình.

Kiếp Tài mang đến những rắc rối vì thế khi tâm trạng con giáp tuổi Hợi không tốt thì đừng nên cố ra vẻ ta đây biết nhiều.

Đây không phải ngày may mắn về tài chính, nhất là buổi chiều, khi bạn có thể vướng vào những rắc rối mang tên tiền bạc và khiến cho bản thân đau đầu.

Việc mở rộng cơ hội kinh doanh, làm ăn của tuổi Hợi lúc này không thực sự thuận lợi khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Lúc này, bạn nên thận trọng một chút thì hơn.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn qua nội dung bài viết. Mong rằng nó sẽ giúp bạn được phần nào với những quyết định trong ngày

Cũng như giúp bạn tránh được những điều không may mắn. Chúc các bạn một ngày với nhiều sự may mắn và hạnh phúc nhé

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *