Advertisement

Với các nội dung trong bài Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 cho 12 con giáp. Các con giáp sẽ nắm bắt được những nội dung đối với con giáp của mình.

Hãy theo dõi những thông tin dưới đây với con giáp của mình nhé

Thông tin chi tiết ngày 27/4/2020 Dương Lịch

Thông tin ngày 27/4/2020

Âm lịch: Mùng 5, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Canh Tý, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Một số thông tin khác

Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

 • Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
 • Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc
 • Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao xấu

 • Thiên Lại: Xấu mọi việc
 • Hoang vu: Xấu mọi việc
 • Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngày 27/4/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Xem tử vi của 12 con giáp ngày 27/4/2020 Dương Lịch

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy không phải lúc nào tuổi Tý nỗ lực cũng được đền đáp xứng đáng. Vì thế nếu rơi vào bất cứ tình huống khó xử nào con giáp này hãy cố nín nhịn và chờ đợi cơ hội khác.

Bên cạnh đó hãy trau dồi thêm kỹ năng để có thể mau chóng đạt được thành công như mong đợi. Về phương diện tài lộc.

Chuyện buôn bán kinh doanh trong ngày cũng không được thuận cho lắm. Nên bản mệnh đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng

Nếu đã không thể đạt được mục tiêu như mong đợi thì tạm dừng lại cũng tốt. Ít nhất người tuổi Tý cũng thấy an tâm hơn.

Ngũ hành hủy vượng không tốt cho sức khỏe của con giáp này. Nên hạn chế các loại đồ uống chứa chất kích thích.

Nếu cần tỉnh táo thì bản mệnh có thể uống trà. Uống trà thường xuyên có thể làm chậm quá trình oxy hóa, lão hóa, giảm mỡ máu và nhiều lợi ích khác.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có một ngày khá yên bình và thoải mái. Con giáp này cảm thấy công việc trôi qua một cách nhẹ nhàng, dễ giải quyết.

Thế nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan quá vì có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào đấy. Vận trình tình cảm khá tốt nhờ ngày Sửu Tý lục hợp

Dù con giáp này và người ấy có xảy ra chút mâu thuẫn hay hiểu lầm thì cũng sẽ sớm được hóa giải. Nhìn chung tuổi Sửu và nửa kia vô cùng yêu thương nhau. Và luôn biết cách chăm sóc cho đối phương cũng như người thân trong gia đình của mình.

Lục hợp quý nhân còn giúp đường tình duyên của người độc thân khởi sắc rực rỡ, vượt ngoài sức tưởng tượng.

Bản mệnh cứ ngỡ rằng mình cô đơn. Chẳng tìm được ai thấu hiểu thì chợt nhận ra người ấy vẫn luôn ở bên cạnh và bảo vệ mình từ trước tới giờ. Hãy thử lắng nghe trái tim mách bảo nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 27/4/2020 cho thấy đường tài lộc của tuổi Dần có thể phát tài nhanh chóng. Song cơ hội tốt như này không có nhiều đâu nên bản mệnh phải nắm bắt thật đúng lúc

Đừng để khi trôi qua rồi mới hối tiếc rồi cho rằng mình kém may mắn hơn người khác nhé. Bên cạnh đó, Thiên Tài nâng đỡ, con giáp này sẽ có nguồn thu đáng ghen tị.

Người tuổi Dần biết sắp xếp thời gian, tận dụng mọi khả năng sẵn có để có thể tăng thêm thu nhập cho mình.

Người làm công ăn lương có cơ hội kiếm thêm tiền bạc cho mình. Bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Vận trình tình duyên trong ngày mới này vượng sắc, đào hoa rực rỡ. Người độc thân hãy thoải mái với các cuộc gặp gỡ hẹn hò, đừng bó buộc mình trong những suy nghĩ cổ hủ nữa.

Các cặp đôi tận hưởng những ngày tháng yêu đương vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Mão có thể đạt được một số thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Con giáp này yêu thích công việc mình đang làm, với đầu óc linh hoạt và nhạy bén. Bản mệnh biết nên làm gì và không nên làm gì để tránh phật lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Cục diện Mão Tý tương hình khiến đường tình duyên của người tuổi Mão còn độc thân cũng không được suôn sẻ cho mấy.

Con giáp này cứ ngỡ đã giành được trái tim của đối phương. Nhưng hóa ra những gì bản mệnh nghĩ chỉ mãi là tưởng tượng thôi.

Trong khi đó, gia đạo lục đục, con cái không nghe lời cha mẹ. Chính Tài nhập cục, con giáp này hãy chăm chỉ làm việc. Nhất là công việc chính của mình bởi nó sẽ mang lại cho bản mệnh nguồn thu không tồi chút nào đâu.

Đừng chỉ chìm đắm mãi trong chuyện tình cảm như thế mà ảnh hưởng đến phương diện khác nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng người tuổi Thìn có khát vọng lớn muốn biến ước mơ thành sự thật. Điều đó là tốt nhưng cũng nên thực tế nhé.

Nếu con giáp này đủ tự tin rằng mình có đủ khả năng để làm điều đó thì hãy bắt tay vào thực hiện luôn khi có quý nhân giúp đỡ.

Ngày Tý Thìn bán hợp cũng mang tới các mối quan hệ dễ chịu cho bản mệnh. Tuổi Thìn đã hướng trái tim về phía người nào đó thì hôm nay sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để tiếp cận đối phương.

Song làm gì cũng nên từ tốn thôi nhé. Hãy để đôi bên cùng tìm hiểu nhau kĩ hơn. Người đã có đôi có cặp xóa bỏ được những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó.

Dù vẫn những khoảng cách khác nữa nhưng bản mệnh và người ấy thống nhất sẽ từ từ giải quyết. Không vì thế mà khiến cho tình cảm đôi bên bị tổn thương, ảnh hưởng đến tình yêu.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 27/4/2020 của 12 con giáp chỉ ra tuổi Tị có thể gặp những chuyện không hay do sự chủ quan của chính mình.

Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với kẻ tiểu nhân đi nhé. Bản mệnh cần phải học cách để bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình đi thôi.

Công việc tưởng chừng suôn sẻ nhưng giữa chừng lại có kẻ xông ra phá hoại. Người tuổi Tị vốn chẳng muốn động chạm đến ai nhưng khi có người động đến mình thì chẳng thể bỏ qua.

Song con giáp này nên giải quyết mọi việc tỉnh táo và sáng suốt, chớ nên để cảm xúc lấn át nhé. Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, vận trình tình cảm trong ngày không được vui vẻ cho lắm.

Mâu thuẫn gia đình nảy sinh từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng đôi bên không ai chịu nhường nhịn. Bản mệnh và người ấy nên bình tĩnh lại. Ngồi xuống chuyện trò tâm sự để thấu hiểu nhau hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay sẽ trải qua biến cố trong tình cảm. Nhưng nhờ thế mà bạn nhận ra được tình cảm thực sự của mình đang dành cho ai.

Con giáp này trước đó vẫn còn hoang mang. Vì không xác định được tình cảm thực sự của mình thì nay bạn có thể mạnh dạn đi theo tiếng gọi của trái tim đi thôi. Đừng để tình yêu đến tay còn vụt bay mất.

Chính Quan mang tới tin vui về công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh tìm được đam mê mới của mình. Tình yêu công việc khiến bạn quên hết những khó khăn vất vả đang phải gánh chịu.

 • Con số may mắn: 4, 8, 25, 79
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Cam, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu tổn thương về chuyện tình cảm. Con giáp này có những lúc thiếu cân bằng cảm xúc của mình, tự gây ra chuyện hiểu lầm.

Những lời nói lúc nóng giận của bạn có thể khiến cho đối phương thất vọng. Mà khi cả 2 cùng không kiểm soát được cảm xúc của mình thì có những chuyện không thể tin nổi sẽ xảy ra. Bạn chắc chắn sẽ phải chịu thiệt thòi.

Chính Ấn báo hiệu về cơ may thăng quan tiến chức đang đến với con giáp này. Bản mệnh thể hiện khả năng lãnh đạo khá tốt của mình. Không để cho bản thân trở nên yếu kém hơn với người khác.

 • Con số may mắn: 1, 6, 38, 44
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được cát tinh cục che chở và nâng đỡ. Nên những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm dần được tháo gỡ. Không còn phải buồn đau, lo lắng vì sợ hãi chia tay, rạn nứt nữa.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy bản mệnh đang có phần cứng nhắc nên không được lòng người. Trong công việc có lúc cần phải tuân thủ theo đúng quy định. Nhưng có lúc cần linh hoạt xử lý vấn đề.

Con giáp này nên điều chỉnh lại cách làm việc của mình để đạt được hiệu quả lớn nhất là hơn. Có những lúc bạn còn đang mâu thuẫn với chính bản thân mình nên mới xảy ra cơ sự này.

 • Con số may mắn: 2, 5, 22, 84
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Dậu

Vận trình hôm nay của tuổi Dậu không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này khó lòng hạnh phúc khi xung quanh hết người này tới người khác soi mói cuộc sống của mình. Khiến bản mệnh cảm thấy ngạt thở.

Không được sự cảm thông và chia sẻ từ phía người thân. Con giáp này chán nản và muốn buông xuôi, không còn động lực nào để bạn cố gắng hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ giữa 2 người.

Kiếp Tài xuất hiện, đường tài vận của tuổi Dậu sa sút. Bản mệnh không còn có khả năng kinh doanh đầu tư khi đầu óc không đủ tỉnh táo, u mê. Tiền bạc mất mát càng khiến cho bản mệnh buồn bã hơn.

 • Con số may mắn: 3, 8, 11, 52
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang có nhiều cơ hội để tiến bước xa hơn trong sự nghiệp của mình. Thiên Ấn cho thấy những vấn đề trước mắt không quá to lớn và bạn hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua.

Con giáp này hãy cố gắng phát huy hết năng lực của mình. Đây là thời cơ để bạn tiến hành kế hoạch, ước mơ của mình. Thời cơ không chờ đợi ai, nếu bạn bỏ qua thì đó sẽ là niềm hối hận sau này của bạn.

Sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng ở đường tiêu hóa, không cảm thấy ăn uống ngon miệng, dễ bỏ bữa, ăn uống không đủ chất.

 • Con số may mắn: 4, 7, 67, 35
 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay, Thực Thần mang tới may mắn về tài lộc cho tuổi Hợi. Bản mệnh kiếm được tiền từ những cơ hội không thể tin được. Quý nhân giúp đỡ chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh khỏi lạc lối.

Trong ngày hôm nay có thể xuất hiện những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Đôi bên cùng có chung quan điểm nhưng khi tiến hành lại có cách thức khác nhau, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh.

Bản mệnh nếu còn độc thân thì cần phải xem lại cách chọn lựa nửa kia của mình. Có thể bạn đang kén chọn quá mức. Đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn làm hại cho chính mình, từ chối tình yêu đang đến bên mình.

 • Con số may mắn: 5, 9, 46, 77
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Chúc các bạn có một ngày mới với những sự may mắn và thành công nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *