Cập nhật với nội dung trong Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 26/4/2020 đến từng con giáp là điều chúng tôi muốn làm và gửi đến bạn

Với những nội dung chi tiết liên quan đến công việc, sự nghiệp tình duyên đầy đủ, chi tiết nhất cho từng con giáp trong ngày mới.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 27/4/2020

Thông tin ngày 26/4/2020 Dương Lịch

Xem thông tin ngày 26/4/2020

Âm lịch: Mùng 4, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Một số thông tin khác

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Hướng xuất hành:

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 26/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Tý

Tình hình tài chính của tuổi tý ngày 26/4/2020 vẫn duy trì ở mức độ trung bình. Con giáp này khá khó khăn để kiếm các khoản tiền lớn

Nhưng các khoản vừa vừa thì vẫn có. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu. Nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế. Sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

Họ ngày hôm nay cảm thấy rung động về một người khác không phải người đang ở bên cạnh bạn. Điều này cũng là điều bình thường

Bởi chúng ta luôn bị hấp dẫn bởi những nét tính cách mới mẻ, thu hút. Bất kể chúng ta có nơi có chốn hay chưa.

 • Con số may mắn: 3, 7,35
 • Màu sắc: Xanh lục, trắng
 • Quý nhân: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Sửu tài chính khó khăn kéo theo nhiều thứ. Trong khi người thân đang rất cần sự giúp đỡ của bạn.

Chán nản, mệt mỏi, bạn muốn chấm dứt tất cả chuyện này bằng cách tìm công việc khác phù hợp cho riêng mình.

Hãy bình tĩnh, tư vấn ý kiến của người tri kỉ, bạn bè nhé. Quyết định trong lúc nóng vội hay sai lầm nên nhất định phải cố gắng.

Ngày 26 tháng 4 năm 2020 này bạn nên từ bỏ những suy nghĩ theo kiểu cuộc sống của mình phải thế này, thế kia.

Chúng ta không biết trước được những biến cố xảy ra trong cuộc đời mình. Nhưng lại có quyền lựa chọn cách phản ứng lại tất cả những điều đó.

Vì thế hãy nắm bắt thực tến, sống theo những gì bản thân cảm nhận nhé.

 • Con số may mắn:8, 12, 36
 • Màu sắc: Vàng, nâu
 • Quý nhân: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Dần

Tuổi dần hôm nay hãy sẵn sàng cho một hành trình mới tràn đầy niềm vui và những bất ngờ thú vị. Nếu như giữa bạn và người ấy xảy ra trục trặc về vấn đề tài chính

Hãy giải quyết bằng sự chân thành và khéo léo. Đừng khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang quá quan tâm đến giá trị vật chất. Mà bỏ qua những giá trị tinh thần của mối quan hệ này.

Tình cảm của tuổi dần hôm nay quan hệ gia đình không suôn sẻ. Nhưng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển cực kì thuận lợi.

Tình yêu là liều thuốc mang đến niềm vui. Sự thư giãn và giúp tái tạo năng lượng một cách hiệu quả cho người tuổi Thân.

 • Con số may mắn: 5, 18, 25
 • Màu sắc: Đen, vàng
 • Quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Mão

Vận trình ngày mới của tuổi mão ngày 26/4/2020 nên dần tìm cách để có thể sống đúng với bản chất thật của mình.

Trong công việc, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn xem xét và đánh giá lại tình hình tài chính cá nhân. Rất có thể bạn sẽ nhận thấy số dư tài khoản của mình đã tăng một cách đáng kể đấy.

Tốt nhất ngày hôm nay của bạn nên lập tức giải quyết những vấn đề vướng mắc trong mối quan hệ với người cũ

Nếu như bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đơn giản là một cuộc sống mới thanh thản hơn. Đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại và tương lai chỉ vì sơ suất của bản thân.

 • Con số may mắn: 6, 73, 56
 • Màu sắc: Đen, xanh dương
 • Quý nhân: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn về công việc ngày 26/4 này không thuận lắm. Bạn có tài nhưng lại không được trọng dụng

Lúc nào cũng bị người khác chèn ép mà không có cơ hội thể hiện tài năng. Điều này khiến bản mệnh rất chán nản. Muốn buông xuôi công việc, nhưng đừng quá mất tinh thần như thế vì tương lai còn dài.

con giáp này nên thay đổi một số quan điểm phiến diện về người khác để mở rộng mối quan hệ làm ăn cho mình.

Dù đó là người bạn không ưa nhưng cũng đừng tỏ thái độ gay gắt. Thấy hợp thì làm chung, không hợp thì bỏ qua chứ đừng để bản thân suy nghĩ tiêu cực.

 • Con số may mắn: 4, 8, 49
 • Màu sắc: Vàng, nâu
 • Quý nhân: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ngày mới hôm nay luôn là người thông minh, trách nhiệm và làm việc hết mình. Bạn không bao giờ khiến cấp trên thất vọng khi đã giao nhiệm vụ cho bạn.

Vì vậy nhất định phải chuyên tâm làm việc để có cơ hội thăng tiến nhé.

Tình yêu của họ được đánh giá cũng có thể được tận hưởng ngày cuối tuần thảnh thơi bằng việc đi du lịch cùng người ấy nhé. Nên nhớ lúc rảnh rỗi phải biết tận hưởng, chỉ làm việc không đâu phải là điều tốt.

 • Con số may mắn: 2, 52, 66
 • Màu sắc :Đỏ, cam
 • Quý nhân: Dậu, Sửu

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Người làm công ăn lương không chỉ làm tốt công việc chính mà còn có cơ hội tìm được những việc tay trái.

Cấp trên tin tưởng còn trao cho tuổi Ngọ những cơ hội tốt phù hợp với năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ có xáo trộn. Việc áp đặp ý kiến, suy nghĩ của tuổi Ngọ lên nửa kia chỉ càng khiến cho mọi việc tồi tệ hơn. Khi hai người không còn tìm được tiếng nói chung thì việc đổ vỡ cũng chỉ là sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Công việc tiến triển thuận lợi bước đầu đem lại cho những người này nguồn thu dư dả.

Cẩn trọng: Lời nói trong lúc nóng nảy có sức sát thương khủng khiếp.

 • Màu sắc vượng vận: Xám
 • Quý nhân: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mùi sẽ nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức cho mình.

Cụ thể là thông qua việc hoàn thành tốt các trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao cho.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém may mắn. Ảnh hưởng của ngày tương xung vô hình trung tạo ra những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi.

Người độc thân thì bận rộn với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Mùi có thể an tâm trút bỏ nỗi lo về tài chính, về chi tiêu trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình vốn là điều không dễ.

 • Màu sắc vượng vận: Đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vẫn còn khó khăn.

Hoạ tiểu nhân rình rập, vây hãm khiến tâm trí con giáp này không lúc nào được yên. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để hoàn thành dự án còn đang dang dở. Cũng như bắt tay vào các kế hoạch mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. Tín hiệu về một luồng gió mới sắp được thổi vào mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân và nửa kia.

Người độc thân sắp xếp gọn nỗi buồn trong quá khứ vào một góc, mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Dù có phải đối diện với thách thức gì thì con giáp này cũng tự tin với nguồn tích luỹ dồi dào.

Cẩn trọng: Làm việc quá sức dễ khiến sức đề kháng suy giảm.

 • Màu sắc vượng vận: Đen
 • Quý nhân: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Các kế hoạch vẫn đang tiến triển thuận lợi. Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc của người tuổi Dậu.

Bản mệnh sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tốt. Đây là thời điểm thuận lợi để những người này thực hiện kế hoạch vun vén, cải thiện cho tình yêu lứa đôi.

Tình yêu dễ bề thăng hoa và nhận được nhiều sự chúc phúc, ủng hộ từ mọi người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu chủ yếu của bản mệnh hôm nay phần lớn là từ các công việc phụ.

Cẩn trọng: Việc lo sợ về những điều chưa diễn ra chỉ càng ghì bước chân của con giáp này.

 • Màu sắc vượng vận: Xanh dương
 • Quý nhân: Tuổi Thìn
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra phức tạp. Tuất Thìn tương xung phát ra tín hiệu con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro trong công việc.

Lại thêm tính cách nóng nảy và dễ mất kiểm soát nên khó tránh khỏi những quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Không kể là người độc thân hay người đã có đôi có cặp cũng có thể an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc này.

Người độc thân cần cởi mở hơn, tránh để nỗi buồn trong quá khứ cản trở cơ hội nhân duyên tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhưng có quý nhân soi đường kịp thời mà hạn chế được ít nhiều những thất thoát không mong muốn.

Cẩn trọng: Không nên đưa ra quyết định mạo hiểm trong thời gian này.

 • Màu sắc vượng vận: Tím
 • Quý nhân: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 3, 25

Tử vi hàng ngày 26/4/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Vốn là người chủ động, nhiệt huyết

Dám nghĩ dám làm nên dường như không có thách thức nào có thể làm khó được bản mệnh. Đường công danh rộng mở trông thấy. Chỉ đợi con giáp này nắm bắt cơ hội và thăng tiến mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm truân chuyên. Ngũ hành tương xung khiến khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa dần.

Khi hai người không còn muốn chia sẻ, lắng nghe và cảm thông cho nhau. Thì đây cũng là lúc tình yêu đi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nỗi lo về tài chính dần được tháo gỡ. Con giáp này có thể an tâm tận hưởng các thành quả lao động của mình trong sự giúp sức của Thực Thần.

Cẩn trọng: Tránh áp đặt suy nghĩ cứng nhắc của mình lên người khác.

 • Màu sắc vượng vận: Hồng
 • Quý nhân: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 9, 14

Chúc các bạn một ngày với nhiều sự may mắn và thành công

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *