Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 đem đến cho các con giáp trong 12 con giáp những thông tin tử vi. Những nội dung liên quan đến con giáp trong ngày mới

Hãy xem ngay những thông tin dưới đây để biết được nội dung tử vi của con giáp mình trong ngày mới như thế nào các bạn nhé.

Xem thêm:

Xem thông tin ngày mới 24/4/2020 Dương Lịch

Thông tin ngày 24/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Mùng 2, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Đinh Dậu, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Một số thông tin liên quan khác

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Hướng xuất hành:

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày thứ 6 ngày 24/4/2020

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm vì là ngày tương hình.

Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, lục đục giữa cha mẹ. Con cái khiến người lớn phiền lòng. Bản mệnh cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương.

Hãy cố gắng kiềm chế bản thân. Bởi bình thường gia đình cũng không có nhiều thời gian quây quần bên nhau là mấy

Vì thế người tuổi Tý nên bỏ qua những sai sót không đáng nói. Con giáp này nên nhớ yêu thương mới chính là chìa khóa của hạnh phúc. Chứ không phải trách móc nhau.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày phát tài, phát lộc.

Tuy công việc nhiều và bản mệnh sẽ phải vất vả hơn người khác. Nhưng bù lại có thể bỏ túi cho mình một khoản tiền kha khá. Đủ để chi tiêu thoải mái trong ngày mà không phải lo nghĩ gì.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng. Hôm nay người tuổi Sửu nhận được nhiều lời khen về sự thông minh, lanh lợi của mình trong công việc.

Nhất là trong những tình huống phát sinh bất ngờ. Bản mệnh không hoang mang, lo sợ mà luôn bình tĩnh để xử lý vấn đề rất hiệu quả.

Nhận được sự tán thưởng của người ngoài. Nhưng không đồng nghĩa là người bên cạnh cũng hài lòng với những gì bản mệnh làm được.

Ngũ hành tương xung mang đến một số vấn đề trục trặc cho mối quan hệ của người tuổi Sửu. Có vẻ như đôi bên đều không vừa lòng với đối phương.

Bản mệnh và người ấy cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm. Hạn chế những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung. Hoặc chưa dung hòa được sở thích.

Từ đó biết đâu cả hai sẽ tìm ra được cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh làm gì cũng có người trợ giúp tận tình. Khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh.

Bản mệnh vốn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới trong công việc.

Những người đang tìm kiếm công việc có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình. Quan hệ xã giao hài hòa cũng góp phần giúp con giáp này càng gặp nhiều thuận lợi hơn.

Người tuổi Dần cần phải biết ơn những người đã hỗ trợ mình. Đừng cho rằng sự giúp đỡ của mọi người với mình là điều hiển nhiên.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này thì không phải lo lắng gì nhiều. Thế nhưng bản mệnh đừng ỷ lại mà chi tiêu hoang phí. Mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Nếu người tuổi Dần không quý trọng tài lộc thì vận may cũng chẳng ở bên tuổi Dần lâu dài được đâu.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Mão

Ngày mới của người tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí bản mệnh chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền

Vận may hiếm có đến bản thân con giáp này còn bất ngờ, người ngoài cũng rất ngưỡng mộ.

Nếu người tuổi Mão tranh thủ làm thêm thì thu nhập rất khá. Người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều may mắn như nhau.

Song bản mệnh làm gì cũng nên có giới hạn nhé. Đừng ham cái lợi lớn trước mắt mà không suy xét kỹ, tới lúc tiền mất tật mang lại hối không kịp.

Ngũ hành Mộc vượng ảnh hưởng tới sức khỏe trong ngày thứ bảy này của người tuổi Mão. Bản mệnh nên hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, hay thức khuya.

Bởi chức năng gan có thể bị ảnh hưởng, từ đó cơ thể sẽ mệt mỏi và suy kiệt. Không còn đủ sức lực để làm việc cho ngày hôm sau.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày tương hại trong ngày thứ bảy này nên đường tình duyên đối mặt với trở ngại. Mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia không được gia đình, người thân tán thành ủng hộ.

Bản mệnh những tưởng mọi quyết định của mình luôn có gia đình làm hậu thuẫn. Nhưng đâu đó vẫn xảy ra những chuyện khiến bạn buồn lòng.

Gia đạo bất an, tình cảm lạnh nhạt không còn gắn bó như trước. Người tuổi Thìn thậm chí còn phải đề phòng cả những người thân bên cạnh mình.

Mặc dù điều này khiến con giáp này không khỏi chán nản. Nhưng vì không muốn chịu tổn thương, thua thiệt thì bắt buộc phải thế.

Nhân vô thập toàn, nếu người tuổi Thìn thấy người thân làm việc không đúng thì cũng đừng để bụng. Tốt nhất nên góp ý thẳng thắn với đối phương.

Dù sao cũng là người một nhà thì không nên câu nệ quá mà không dám đưa ra lời khuyên hay nhận xét.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày Mộc Hỏa tương xung, người tuổi Tỵ nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình. Bản mệnh cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều. Cảm giác căng thẳng ngày càng gia tăng thêm.

Song với những người đã yên bề gia thắt thì vận trình không hề tệ chút nào. Con giáp này luôn sống có trách nhiệm với gia đình.

Tạo cảm giác ấm áp và đáng tin cậy với người thân bên cạnh, sẵn sàng che chở mọi người. Nên tình cảm luôn đầm ấm khăng khít.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nhân duyên hài hòa, dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Người độc thân hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu.

Tuy nhiên, bạn thiếu sự khéo léo và linh hoạt trong công việc. Cứng nhắc quá độ chỉ khiến bạn mất lòng người khác. Cũng chính là mất đi cơ hội để thăng tiến sau này.

Nếu ý kiến đóng góp có lý thì hãy vui lòng đón nhận và cảm ơn người đã góp ý cho mình. Còn khi ý kiến đó không thực sự có lợi thì cũng hãy có cách trả lời sao cho không phật lòng đối phương.

 • Con số may mắn: 2, 9, 54, 32
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Cam, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sắp đón cơ may tài lộc cực lớn đến với mình. Thực Thần giúp bản mệnh tìm thấy được đối tác hợp tác làm ăn tốt, đôi bên hợp tác cùng có lợi, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng chủ quan quá mức nhé. Dù có tin tưởng đến đâu thì cũng cần phải cân nhắc kỹ. Kiểm soát song song từ cả 2 phía để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà cũng chẳng hay.

Hỏa khí đương vượng, dễ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của bản mệnh. Con giáp này phải thận trọng kẻo bị đau bụng, đau dạ dày vì thói quen ăn uống thiếu khoa học của mình.

 • Con số may mắn: 5, 8, 25, 58
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Thân

Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tử vi ngày mới cho thấy tình yêu đang đến. Người độc thân hãy chuẩn bị mà nhận lời tỏ tình từ người thầm thương mình đã lâu nhé. Bạn cũng có sức hút của riêng mình, đừng tự ti.

Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định về chung 1 nhà. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để ra mắt 2 bên gia đình. Hãy thể hiện thật tốt và cho mọi người thấy được tình yêu chân thành của 2 người.

 • Con số may mắn: 2, 7, 79, 26
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Dậu

Thứ 6 này là 1 ngày may mắn đối với người tuổi Dậu. Bản mệnh chẳng những có được tình yêu mà còn có được cả tài lộc nữa. Thiên Tài báo hiệu về những nguồn thu bất ngờ mà con giáp này có được.

Bản mệnh không cần phải tìm kiếm tài lộc ở đâu xa mà có người tự mang đến cho mình. Sẽ có người giới thiệu cho bạn việc này việc kia để làm.

Hãy chăm chỉ làm việc nhé, chứ may mắn đến đâu mà không làm thì cũng chẳng có tiền đâu.

Tử vi hôm nay mang tới cho bạn và người ấy những cơ hội để bày tỏ tình cảm với nhau. Ở bên nhau lâu, cứ ngỡ tình cảm đã dần phai nhạt, nhưng chỉ cần xa nhau là bạn hiểu mình chỉ có thể ở bên người ấy.

 • Con số may mắn: 3, 6, 15, 64
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay đi lại cần cẩn thận kẻo gặp phải tai họa bất ngờ. Đừng nên đi về quá muộn, hãy cố gắng sắp xếp công việc để về sớm hơn cho an toàn nhé.

Bạn đang đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Dù có những lúc bạn tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai. Nhưng tuổi Tuất vẫn rất kiên cường.

Hãy cố gắng để vượt qua khó khăn lần này. Chẳng thể nào mà bạn nỗ lực hết sức mình mà mãi chẳng được như ý muốn. Mãi chẳng đạt được mục tiêu. Hãy tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều mình muốn.

 • Con số may mắn: 1, 6, 32, 54
 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 24/4/2020 của tuổi Hợi

Theo dõi tử vi hôm nay, người tuổi Hợi may mắn với chuyện tình cảm dần khởi sắc hơn. Những hiểu lầm trước đó được giải quyết, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.

Tuy nhiên, đó cũng là bài học với con giáp này. Cần phải tin tưởng vào đối phương nhiều hơn, luôn cho nhau cơ hội được giải thích, được giãi bày

Bởi cớ sao bạn đủ kiên nhẫn nghe người ngoài nói mà từ chối điều đó với người mình yêu thương chứ

Hôm nay tuổi Hợi vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước. Vượt qua được thử thách lần này, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công hơn hẳn so với trước đó đấy.

 • Con số may mắn: 5, 9, 69, 46
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Với những thông tin trên con giáp có thể nhận biết và nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tổng quát hơn. Chúc các bạn một ngày mới với nhiều sự hạnh phúc nhé

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *