Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 với những thông tin trong ngày mới dành cho 12 con giáp. Hãy theo dõi ngay những thông tin tử vi ngày mới

Để có thể xem được những nội dung liên quan đến con giáp của mình trong ngày mới này ra sao. Hãy theo dõi bài viết nhé

Xem thêm:

Thông tin ngày 23/4/2020 Dương Lịch

Xem thông tin ngày 23/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Mùng 1, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Bính Thân, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Một số nội dung thông tin liên quan

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

 • Thiên đức hợp: Tốt mọi việc
 • Thiên Quý: Tốt mọi việc
 • Ngũ phú: Tốt mọi việc
 • Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
 • Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

 • Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc
 • Hoang vu: Xấu mọi việc
 • Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa
 • Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
 • Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
 • Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
 • Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
 • Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
 • Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 23/4/2020

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Tý

Chính Quan mang tới tin vui về đường công danh sự nghiệp cho tuổi Tý. Con giáp này hãy làm hết sức mình rồi sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Bản mệnh nên biết rằng thành công sẽ đến với người chăm chỉ, nỗ lực và không ngừng vươn lên. Trong ngày Tý Thân tam hợp vận trình tình cảm của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Các cặp vợ chồng hòa thuận, người yêu tâm đầu ý hợp. Người tuổi Tý còn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới. Biết đâu đó lại là người bạn đời mà bản mệnh vẫn tìm kiếm bao lâu nay.

Tuổi trẻ là không ngại khó ngại khổ làm việc và kiếm tiền bởi đó chính là động lực để nâng cao năng lực cũng như thu nhập.

Con giáp này hãy cố gắng cải thiện các nguồn thu của mình. Khi có tiền rồi thì tuổi Tý cũng nên tiết kiệm để chuẩn bị cho những dự định tương lai cuộc sống sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Sửu có cát tinh nâng đỡ. Ngoài ra nếu giải con giáp này quyết vấn đề một cách linh động thì làm việc gì cũng suôn sẻ, trôi chảy.

Hứa hẹn bản mệnh sẽ thu hoạch được không ít tin mừng từ công danh, sự nghiệp đến thi cử. Tài lộc trong ngày khá vượng nên con giáp này có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn.

Người tuổi Sửu nghĩ rằng đó chỉ là những món đồ rẻ tiền. Nhưng nhiều khoản nhỏ cộng lại sẽ trở thành một món lớn.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bản mệnh không để dành được một khoản tiền tiết kiệm nào. Và hay rơi vào tình trạng cháy túi.

Dù tình cảm không được như ý thì cũng đừng vì thế mà trút giận lên người khác. Điều tuổi Sửu nên làm lúc này là tìm cách để hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Tình yêu như cái cây cần vun xới mỗi ngày. Bản mệnh hãy nhớ lấy điều đó để có đời sống tình cảm viên mãn như ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 23/4/2020 cho biết tuổi Dần có thể tìm được phương hướng. Để phát triển sự nghiệp của mình trong ngày.

Con giáp này dám thử thách, thử nghiệm và dấn thân vào những lĩnh vực mới thì sẽ có cơ hội thành công. Hoặc ít nhất cũng có được những kinh nghiệm quý giá.

Ảnh hưởng của cục diện Dần Thân tương xung nên nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình. Bản mệnh đang phải đối mặt với những vết rạn vỡ trong tình cảm gia đình.

Có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện chen chân vào mối quan hệ của hai người. Con giáp này có thể sẽ phải đưa ra quyết định đau lòng.

Người tuổi Dần hãy cố gắng giữ khoảng cách với người khác giới để bảo vệ hạnh phúc đôi lứa nhé.

Nếu tình cảm đã hết thì hãy dũng cảm nói lời chia tay. Còn không thì hãy chung thủy với người mà trái tim và lý trí đã lựa chọn.

Dù có nói lời xin lỗi cũng không giúp tình cảm như ban đầu đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Dần

Xem tử vi trực tuyến 12 con giáp, sự cố chấp, bảo thủ của tuổi Mão có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn.

Có thể các thành viên trong gia đình chưa thực sự hiểu nhau nên hiểu lầm, nghi kỵ không đáng có. Bản mệnh hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai mà cần phải đặt tình yêu lên trên hết. Trong ngày nếu đi đâu đó thì người tuổi Mão nên chú ý bảo vệ tài sản, tiền bạc cũng như an toàn cho bản thân mình.

Tốt hơn hết con giáp này không nên lái xe mà chọn các phương tiện công cộng. Hoặc để người đi cùng cầm lái để bảo vệ thân thể.

Ngũ hành tương khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh có vấn đề. Nhất là ở cách chăm sóc cơ thể của mình. Mùa hè không nên trang điểm mỗi ngày chỉ để che giấu mụn.

Thay vào đó tuổi Mão có thể dùng các loại kem dưỡng có màu để vừa bảo vệ da mà vừa nâng độ sáng cho làn da.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có Tam Hợp quý nhân trợ mệnh nên vận trình trong ngày tươi sáng rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ tìm thấy được tình yêu của đời mình.

Các cặp đôi dành nhiều thời gian bên nhau, cùng lắng nghe. Chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, tình cảm nhờ thế mà ngày càng trở nên khăng khít.

Hãy nhìn xa hơn để thấy được những cơ hội lớn hơn, đó là điều mà Thực Thần muốn nhắc nhở bản mệnh. Người tuổi Thìn sẽ thấy chuyện làm ăn kinh doanh của mình khởi sắc không ngừng.

Đừng bó buộc bản thân trong một tiêu chuẩn nào hết. Tài lộc sẽ tự tìm đến nếu chúng ta đi đúng hướng. Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày rất tốt, tâm trạng khá vui vẻ nên đi chơi hay ở nhà cũng đều thoải mái.

Hãy tranh thủ ra ngoài để vận động cơ thể. Tiếp thêm năng lượng hoặc giao lưu với mọi người để tăng sự gắn kết và mở rộng mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tị có thể xung đột với người khác. Vì hành động thiếu suy nghĩ hoặc cố bảo vệ ý kiến bản thân mà xem thường ý kiến người khác.

Trong lúc nóng giận, mất kiểm soát con giáp này có thể có những lời nói. Hoặc hành động không đúng phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp đã xây dựng trước đó.

Không những thế bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi, bị tiểu nhân chơi xấu. Lúc này người tuổi Tị rất cần khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề thông minh

Càng tức giận thì kẻ xấu càng có cơ hội để lợi dụng điều này để bày mưu hãm hại. Ảnh hưởng đến hình ảnh của con giáp này.

Tỷ Kiên chiếu mệnh cho thấy bản mệnh cần phải lắng nghe lời khuyên của những người đi trước nếu muốn tiến hành đầu tư hay kinh doanh.

Đừng nghĩ rằng mình biết hết mà phải trả giá bằng tiền bạc. Bên cạnh đó, tuổi Tị cũng cần lưu ý trong việc chi tiêu hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 23/4/2020 2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại khiến cho người tuổi này không giữ được sự kiên nhẫn trong việc mình làm.

Chưa kể, tính khí thất thường còn là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc xung đột trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu là động lực, là niềm tin để người tuổi này vượt qua những điều không vui trong công việc. Nhưng đừng vì những cảm xúc tiêu cực mà trút lên đầu nửa kia sự tức bực vô cớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bên cạnh những quyết định khôn ngoan về tài chính thì con giáp này còn có xu hướng chi tiền cho những thứ đồ xa xỉ.

Cẩn trọng: Không nên bỏ qua các vấn đề tiểu tiết khi làm việc lớn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi cho biết bản mệnh đang làm việc rất hiệu quả, cũng đạt được năng suất cao trong khoảng thời gian ngắn.

Ngoại trừ hạn chế trong giao tiếp vì tính cách cứng nhắc mà lấy đi của con giáp này khá nhiều cơ hội tiến thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian vui vẻ ở cạnh nhau sau những cãi vả, hiểu lầm. Tình cảm được vun vén và thúc tiến bằng sự chân thành, quan tâm đều đặn.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Các hạng mục đầu tư có tín hiệu chuyển sắc tươi sáng nên cơ hội thu lợi đầu tay cũng lớn hơn.

Cẩn trọng: Tự tin quá mức hay hiếu thắng cũng đều có thể gây ra những rắc rối không mong muốn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự hài hước và khả năng ăn nói lém lỉnh đem lại cho người tuổi Thân khá nhiều cơ hội thăng tiến hay hợp tác.

Ngoài ra, tinh thần cầu tiến và siêng năng còn đem lại cho những người này vận trình khá xán lạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút phiền não. Tuổi Thân có xu hướng so sánh tình yêu đời mình với những người khác nên khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng.

Nên nhớ, hạnh phúc của mình là hiện tại, được ở bên cạnh những người thân yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Hôm nay sẽ là một ngày sung túc, dư dôi dành cho người tuổi Thân nhờ Chính Tài nâng đỡ.

Cẩn trọng: Tâm trạng bất ổn có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Cục diện Tam Hợp chiếu mệnh giúp người tuổi Dậu phát huy tốt khả năng lãnh đạo.

Ý tưởng của những người này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ nên cơ hội tiến xa hơn trong công việc là không thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp tình cảm gia đình duy trì được cảm xúc yêu thương trọn vẹn.

Những hiểu lầm trước đó cũng dần được gỡ bỏ khi người trong cuộc chịu ngồi xuống tìm cách khắc phục vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể nhờ có lộc lớn như trúng số, trúng thưởng.

Cẩn trọng: Các chức năng hoạt động của cơ thể có vẻ không được tốt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho thấy rõ tín hiệu tin vui sẽ tìm đến với người tuổi này.

Công việc đón nhận thành tựu ban đầu, đây cũng là động lực lớn để tuổi Tuất bắt tay vào những dự định sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà. Tình cảm gia đình ngập tràn hạnh phúc, tình yêu thương của những người trong cuộc dành cho nhau luôn khiến người khác ghen tỵ.

Người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu đời mình nhờ sự chủ động của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh không phải lo về chuyện chi tiêu vì đã có khoản thu ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng chỉ biết nói xấu người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23/4/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Chính Quan nâng đỡ giúp các kế hoạch đang nắm chính của người tuổi Hợi thuận buồm phát triển.

Cấp trên tín nhiệm và dành cho con giáp này những trọng trách mới, bản mệnh cũng tự tin không để mọi người thất vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tam Hội quý nhân giúp đời sống hôn nhân càng thêm viên mãn, trọn vẹn. Dù bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng luôn dành đủ thời gian cho gia đình, những người thân yêu của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều đối với chuyện chi tiêu như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cũ tái phát gây mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 6

Mong rằng những nội dung trên có thể giúp bạn được điều gì đó trong ngày. Chúc bạn một ngày may mắn và thành công nhé

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *