Với những thông tin trong Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của 12 con giáp. Chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin liên quan đến tử vi của con giáp trong ngày

Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để biết con giáp của mình có tử vi như thế nào trong ngày mới này nhé

Xem thêm:

Thông tin ngày 22/4/2020 Dương Lịch

Xem thông tin ngày 22/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 30, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Ất Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Một số nội dung liên quan khác

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Hướng xuất hành:

  • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
  • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về.

Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại.

Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nhờ có Thiên Ấn hỗ trợ mà mọi kế hoạch. Dự định của con giáp này đều được tiến triển suôn sẻ.

Bản mệnh tìm được cơ hội để phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau, mở rộng đường quan lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhờ có cục diện Tương Hội chiếu mệnh mà con giáp này không cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tình cảm. Tuổi Tý độc thân cũng sớm tìm được tri kỷ sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Thu nhập ổn định, lại không có quá nhiều khoản cần chi nên con giáp này vẫn giữ được cho mình nguồn tích luỹ vững vàng.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 22

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều may mắn liên quan tới việc được cất nhắc, thăng tiến trong công việc.

Bản mệnh không chỉ đảm đương tốt công việc chính mà còn làm thêm vài công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đậm sắc ngát hương. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có cơ hội gắn kết trở lại sau những tranh cãi trước đó nhờ Sửu Hợi tương hội.

Cả tuổi Sửu lẫn người ấy đều nhận ra mình không thể sống thiếu đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Từ công việc chính cho tới nguồn thu phụ đã giúp cho con giáp này có thể trang trải tốt cho cuộc sống hiện tại.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Vốn là con giáp mạnh mẽ. Bản lĩnh và dám nghĩ dám làm, song đừng vì thế mà nhẹ dạ cả tin ai nói gì cũng răm rắp nghe theo.

Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô làm ăn hay kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Nhờ có quý nhân Lục Hợp mà tuổi Dần cảm nhận rõ tình yêu, sự toàn tâm toàn ý mà người ấy dành cho mình.

Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng thuận trong các mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần phải hết sức thận trọng đối với các quyết định liên quan tới tài chính.

Màu sắc vượng vận: Ghi

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Tỷ Kiên tác động khiến tuổi Mão đã bảo thủ lại còn thêm cố chấp

Xem nhẹ ý kiến của người khác mà khăng khăng làm theo ý mình. Con giáp này sẽ sớm tìm lại được vận may cho mình từ tính cách mềm mỏng, khôn khéo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cải thiện. Gặp cục diện tam hợp nên tuổi Mão có hội đủ các yếu tố để tháo gỡ các hiểu lầm trước đó với nửa kia.

Sự thẳng thắn, bao dung là những điều cần thiết để cả hai thêm gần gũi nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuổi này sống tiết kiệm, lại chi tiêu khéo léo nên dù thu nhập có chững lại cũng đủ trang trải cho các nhu cầu cá nhân.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mục tiêu rõ ràng, lộ trình cụ thể là những yếu tố giúp cho con giáp này có được những bước đi chắc vững trên đường sự nghiệp.

Tuy vậy, bản mệnh đừng vội để cho chút thắng lợi trước mắt khiến bản thân quên mất phải tiếp tục cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã u uất. Sự cố chấp, cái tôi quá lớn của cả hai người càng đẩy xa khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm này.

Mâu thuẫn sẽ nhanh chóng bị đẩy lên đỉnh điểm do ảnh hưởng của ngũ hành Thuỷ Thổ xung khắc nếu như không có bất cứ sự nhường nhịn nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Công việc chính được cho là nguồn thu nhập chủ yếu của con giáp này trong ngày.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Thương Quan ảnh hưởng khiến tinh thần lúc nào cũng ở trong trạng thái bất ổn.

Tâm hồn treo ngược cành cây khiến cho tuổi Tỵ không thể tập trung để làm tốt việc gì, sớm muộn gì cũng bị cấp trên khiển trách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đủ trọn vẹn. Bản mệnh dần mất đi cảm giác an toàn khi ở cạnh người ấy, dường như đang có bức tường vô hình nào giữa hai con người.

Có thể là trái tim của một trong hai người đã không còn hướng về người còn lại nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Thu nhập không tăng, song các khoản phát sinh lại vượt ngoài dự tính khiến con giáp này dần mất khả năng kiểm soát.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Ngọ

Nhờ có cát tinh giúp sức mà hôm nay công việc của người tuổi Ngọ tiến triển khá tốt đẹp. Nhờ có quan hệ rộng rãi mà bản mệnh có thể gặp được quý nhân giúp thúc đẩy sự nghiệp. Hãy tin tưởng vào tương lai của mình.

Nhân duyên của người tuổi Ngọ trở nên rực rỡ hơn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ được nhiều đối tượng khác giới tiếp cận, nhưng nếu đã là người đã lập gia đình thì bạn nên giữ khoảng cách với họ.

Những người còn độc thân có thể may mắn tìm ra người phù hợp với mình trong ngày hôm nay, hãy nghe theo cảm xúc trong lòng mình. Còn những người đã lập gia đình có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Con số may mắn: 12, 56
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là người khẳng khái, thông minh và nhạy bén. Vì thế, trong ngày hôm nay, nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài

Bản mệnh có thể tinh tường nhận ra cơ hội đầu tư kinh doanh nào phù hợp với mình. Đây sẽ là nguồn tiền kha khá trong tương lai của bạn.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần kiềm chế bản tính ưa ba hoa hoặc quá chú trọng vẻ bề ngoài của mình. Bạn không thể đánh giá chính xác một người chỉ thông qua vẻ bề ngoài của người ta được. Hãy dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn.

Bạn và nửa kia có thể xảy ra khắc khẩu trong ngày hôm nay. Dù nguyên nhân có xuất phát từ bất cứ điều gì thì bạn cũng không nên nổi khùng lên và nói những điều gây tổn thương đối phương

Bởi tổn thương bạn gây ra có thể sẽ trở thành những vết sẹo khó lành.

Con số may mắn: 4, 25
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có tư tưởng cởi mở, bạn dễ dàng nắm bắt những ý tưởng mới cũng như tiếp thu những điều mình chưa hề nghĩ tới bao giờ.

Đây có thể trở thành động lực giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tuy nhiên, hôm nay mệnh chủ không nên đối xử với mọi người một cách quá vô tư. Bởi có thể những kẻ có ý đồ không tốt luôn chờ đợi một cơ hội để chơi khăm bạn, hoặc chiếm lấy công lao của bạn.

Chính Quan tin rằng bạn chỉ cần giữ vững bản tính khẳng khái của mình, không cố tình gây thù chuốc oán với người khác thì tương lai của bản mệnh sẽ xán lạn vô cùng. Bạn sẽ được giữ những chức vụ quan trọng mai sau.

Con số may mắn: 5, 47
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Bạc, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu phát triển khá thuận lợi. Bản mệnh chú ý hơn trong cách giao tiếp nên không gây mất lòng ai, ngoài ra còn có thể tạo được thiện cảm cho những người gặp mặt lần đầu tiên.

Hôm nay cũng là một ngày khá thuận lợi cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp học tập hoặc cần phải vượt qua các kì thi cử.

Bình tĩnh và tự tin, con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tuy nhiên bản mệnh cần phải chú ý hơn đến gia đình của mình, đặc biệt là với cha mẹ. Bạn cần phải quan tâm đến hai người nhiều hơn. Đồng thời lắng nghe lời khuyên bảo của họ thật kĩ trước khi nêu quan điểm của mình.

Con số may mắn: 17, 60
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, bạc
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải rắc rối với chính họ hàng của mình. Mâu thuẫn giữa người nhà thường khó giải quyết hơn mâu thuẫn với những người ngoài xã hội nhiều. Yêu cầu bạn cần phải có cách xử lý khéo léo.

Vợ chồng đồng thuận cũng là một trong những cách rất quan trọng để duy trì cuộc sống gia đình hài hòa. Chỉ cần bạn và người ấy có tiếng nói chung thì rất nhiều công việc tưởng chừng phức tạp cũng sẽ không quá khó khăn nữa.

Xem ngày tốt xấu, hôm nay là ngày 22/4/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ. Không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Con số may mắn: 21, 32
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 22/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cần phải biết giữ mồm giữ miệng. Khi nào nên thể hiện quan điểm và khi nào thì nên lắng nghe tiếp thu ý kiến. Bản mệnh không nên nói quá nhiều, đến mức lấn át cả phần người khác.

Mệnh chủ có tham vọng, nhưng để thực hiện được ước mơ của mình thì cần có một khoảng thời gian cố gắng lâu dài và có một kế hoạch cụ thể.

Bạn không thể chỉ có hứng thú nhất thời rồi ôm đồm nhiều việc, sau này lại chán nản, bỏ bê được.

Mối quan hệ vợ chồng hòa hợp là điểm sáng của con giáp này trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia của mình luôn biết quan tâm và đặt mình vào vị trí của đối phương. Vì thế hai người có thể chia sẻ với nhau mọi vấn đề gặp phải trong ngày.

Con số may mắn: 1, 18
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ có thể nhìn nhận mọi việc tổng quát nhất việc trong ngày của mình. Chúc các bạn một ngày tốt lành và may mắn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *