Tử vi hàng ngày với những thông tin liên quan trong ngày mới cung cấp đến cho bạn. Giúp bạn có cái nhìn hoàn chỉnh nhất về công việc của mình trong ngày.

Dưới đây là tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp. Nó sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích cho con giáp của bạn

Theo dõi ngay dưới đây để biết các thông tin trong ngày

Xem thêm :

Tử vi của 12 con giáp ngày 21/3/2020

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Bản thân vốn là người nhiệt tình và tâm huyết với công việc nên luôn nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Trình độ chuyên môn vững vàng, kiên trì bền bỉ giúp bản thân có những bước tiến đáng kể trong hôm nay.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập từ công việc chính lẫn phụ tăng cao đem đến cho bản thân cuộc sống đáng mơ ước.

Về tình cảm vượng sắc.Do có “Tam hợp” phù trợ nên mối quan hệ tình cảm giữa bản thân và nửa kia trở nên khăng khít, nồng nàn hơn.

Người đã có gia đình thì phải biết cách giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới, tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
Số may mắn: 5, 28

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối khó khăn. Do ảnh hưởng xấu của “Sửu Thìn tương phá”

Nên bản thân sẽ phải gặp khá nhiều cản trở trong quá trình làm việc. Những kế hoạch tưởng chừng sắp tới lúc thu hái thành quả thì bị tiểu nhân phá hoại nên sinh ra nhiều rắc rối.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Bản thân nếu ko có kế hoạch quản lý tài chính thì sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh túng thiếu.

Về tình cảm chưa được như ý muốn. Người còn độc thân có ý định tỏ tình với người thầm thương nhưng xem ra vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp.

Hãy suy nghĩ thật chu đáo và cẩn thận nếu không sự vội vàng và gượng ép lúc này sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
Số may mắn: 1, 2

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay những người làm trong hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo có được nguồn cảm hứng mới.

Bản thân cũng có cơ hội thể hiện tài năng của mình để trở nên nổi bật hơn trong môi trường làm việc tập thể.

Về tiền bạc tài lộc được nâng cao. Nguồn thu nhập từ công việc chính và phụ đều có những tín hiệu khởi sắc, nhờ đó mà nguồn thu nhập cũng được cải thiện đáng kể.

Về tình cảm có chuyển biến khả quan. Người còn độc thân thì đây là thời điểm thuận lợi để thể hiện và bày tỏ tình cảm của mình với người thương.

Nếu biết nắm bắt tốt cơ hội trước mắt thì khả năng thành công rất cao.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
Số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra tương đối vất vả. Do ảnh hưởng xấu của “Mão Thìn tương hại” nên sẽ có người cố tình gây khó dễ cho công việc.

Tử vi dự báo có hoạ thị phi bủa vây, vì vậy hãy cố gắng giữ mồm giữ miệng không để kẻ xấu lợi dụng.

Về tiền bạc tài lộc kém sắc. Những quyết định đầu tư, làm ăn thiếu sáng suốt hôm nay dễ khiến bản thân phải gánh chịu hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về tình cảm phai nhạt ảm đạm. Người còn độc thân vì còn ám ảnh quá khứ nên chưa sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới.

Người có gia đình thì tình cảm ảm đạm phai nhạt do quá tập trung công việc mà không có thời gian dành cho nhau.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
Số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy nói rằng, người tuổi Thìn có những thăng tiến trong sự nghiệp nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.

Con giáp này nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, vì thế ai cũng yên tâm giao công việc cho bản mệnh. Con đường chạm tay tới thành công được rút ngắn lại.

Bản mệnh là người nghiêm khắc và rất khắt khe với bản thân mình. Người tuổi Thìn cho rằng mình phải không ngừng cố gắng, nỗ lực thì tương lai mới trở nên xán lạn.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này nên tìm cách xả stress hoặc cho bản thân mình nghỉ ngơi chốc lát.

Thủy Thổ tương khắc, trong ngày thứ bảy này người tuổi Thìn cần phải chú ý đến những mối quan hệ bạn bè của mình.

Bản mệnh cần giữ khoảng cách với những người khác giới nếu không muốn nửa kia của mình hiểu lầm, ngờ vực. Ngoài ra, hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc rõ ràng hơn với người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của tuổi Thìn thấy rằng, trong ngày Tỵ Hợi tương xung. Hôm nay người tuổi Tỵ cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm của mình.

Bản mệnh cần phải xác định đối tượng đang giao tiếp với mình là ai, cũng như tình huống giao tiếp là gì.

Nếu người tuổi Tỵ không suy nghĩ kĩ trước khi nói. Bản mệnh sẽ rất dễ dính vào những cuộc tranh luận gay gắt, thậm chí phạm phải kẻ tiểu nhân.

Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bản thân là một con người chín chắn, chứ không chỉ biết cãi vã để bảo vệ quan điểm của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này tươi sáng. Dù nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng nhưng bản mệnh không vội tiêu xài hoang phí vào sở thích.

Hoặc tụ hội bạn bè, mà nghĩ nhiều đến việc tiết kiệm hơn. Cứ đà này, trong tương lai, người tuổi Tỵ chắc chắn sẽ tích lũy được một khoản kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Ngọ

Ngũ hành xung khắc, các mối quan hệ xã hội phức tạp đan xen đôi khi sẽ khiến người tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi.

Con giáp này không nhất thiết phải giữ liên lạc với tất cả mọi người, hãy biết giữ khoảng cách với những kẻ tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng.

Tình cảm gia đình cũng là chuyện mà người tuổi Ngọ bận lòng. Đã lâu bản mệnh không có thời gian thăm nom bậc thân sinh của mình.

Vì thế nếu có thời gian, hãy sắp xếp công việc để thăm hỏi họ, dù chỉ bằng một cuộc nói chuyện qua điện thoại. Hãy nhớ rằng không có gì quan trọng hơn người thân đâu.

Thiên Tài cũng giúp vận tình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này có những biến chuyển tích cực.

Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá từ những nghề tay trái của mình. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Mùi

Tử vi phương đông hôm nay người tuổi Mùi rất dễ gặp phải những cuộc tranh luận vô nghĩa. Dù bản mệnh đã cố gắng kiềm chế bản thân và rút khỏi trận cãi vã.

Nhưng dường như đối phương vẫn không muốn buông tha. Bản mệnh có thể bỏ ngoài tai những lời châm chọc kia.

Thiên Quan cũng nhắc nhở cho người tuổi Mùi cần tránh hết sức việc va chạm, mâu thuẫn với những kẻ nóng nảy, hiếu thắng.

Nếu bản mệnh mất bình tĩnh chỉ khiến câu chuyện bị đẩy đi xa thôi. Đôi khi nhường nhịn nhau một bước sẽ khiến mọi việc đơn giản hơn nhiều.

Nếu cảm thấy khó chịu, người tuổi Mùi nên chọn những người mình tin tưởng để tâm sự và chia sẻ quan điểm.

Dù có thể cuộc trò chuyện sẽ không đi đến những quan điểm thống nhất, thế nhưng việc nói ra cũng khiến con giáp này cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân xây dựng được những mối quan hệ rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Sự nghiệp của bản mệnh có những bước pháp triển thuận lợi nhờ quen biết được với những quý nhân luôn hết lòng giúp đỡ.

Bản mệnh cũng duy trì được không khí gia đình rất hòa hợp. Vợ chồng bạn tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc, bản mệnh cũng không quên tạo ra một vài bất ngờ nho nhỏ cho nửa kia của mình.

Những ai đã xác định được đối tượng có thể suy nghĩ đến việc tiến xa hơn cùng người ấy. Tình cảm của đôi bên đang có những bước phát triển rất chắc chắn.

Nếu quyết định đến với nhau, hai bạn chỉ cần bao dung hơn với nhau thì gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu hôm nay nổi giận khi gặp phải những người lười nhác. Không chịu cố gắng, không có chí tiến thủ.

Bản mệnh cho rằng những người như vậy thì không thể nào phát triển hơn trên con đường sự nghiệp được.

Với những người quen biết từ lâu, mệnh chủ là người nhiệt tình giúp đỡ, trong tình nghĩa, nếu ai giúp đỡ bạn một lần thì bạn luôn tìm cách báo đáp.

Đây cũng là lý do khiến bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ rất tốt đẹp.

Bản mệnh có thể có những bước phá triển trong sự nghiệp nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh. Nếu bạn làm trong những ngành nghề như nghệ thuật, y dược, luật sư, dịch vụ thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuấtdễ phải nhận tổn thương từ những người tưởng chừng như thân thiết nhất. Đừng nên phẫn uất quá mức vì chắc chắn những người làm việc xấu sẽ phải nhận hậu quả xứng đáng.

Tình cảm của bạn và nửa kia cũng đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu nguyên nhân nằm ở chính bạn, hãy nghĩ xem khuyết điểm của mình nằm ở đâu

Cũng như  tìm cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ thờ ơ, buông xuôi, có lẽ bạn sẽ để lỡ một người quan trọng.

Điều đáng mừng trong ngày hôm nay là mệnh chủ sẽ có những bước phát triển tốt trong nghề nghiệp.

Hãy luôn cố gắng làm việc vì bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Mọi khó khăn xảy ra trước mắt chỉ là nhất thời mà thôi.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày 21/3/2020 của 12 con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn là một người thích cuộc sống bình lặng, không quen đấu tranh nhưng hôm nay, người tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều tranh chấp, mâu thuẫn. Có lẽ bạn không thể là người đứng ngoài cuộc được nữa.

Sự nhiệt tình, thẳng thắn của bạn rồi sẽ dần dần tạo được ấn tượng tốt cho mọi người.

Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ vấn đề một cách đa diện hơn, lý trí hơn, tránh đưa ra quyết định chỉ dựa trên cảm xúc nhất thời.

Tình cảm gia đình hòa hợp. Bản mệnh có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi cùng gia đình vào cuối tuần này.

Những buổi dã ngoại sẽ có tác dụng rất rõ ràng trong việc gắn kết tình cảm giữa mọi người, khiến các thành viên thêm hiểu về nhau.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Một vài thông tin ngày 21/3/2020

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

  • Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
  • Tam Hợp: Tốt mọi việc
  • Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
  • Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

  • Huyền Vũ: Kỵ an táng
  • Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
  • Cô thần: Xấu với cưới hỏi
  • Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Những thông tin trên là những nội dung chúng tôi đem đến bạn trong bài tử vi hàng ngày 21-3-2020. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong những công việc quan trọng.

Chúc bạn một ngày tốt lành với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Một ngày may mắn an lành

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *