Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 trong ngày đầu tuần này với 12 con giáp có những nội dung tử vi gì quan trọng hay lưu ý hay không ?

Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được con giáp của mình có tử vi như thế nào trong ngày mới nhé

Xem thêm:

Thông tin ngày 20/4/2020 Dương Lịch

Xem thông tin ngày 20/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 28, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Quý Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Một số thông tin liên quan khác

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Hướng xuất hành:

  • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
  • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về.

Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại.

Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày hôm nay 20/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Tý

Ngày 20 tháng 4 năm 2020 chủ nhật tuổi Tý có thể tìm được lợi thế cho mình. Nhất là người kinh doanh buôn bán thuận lợi, lại thêm quý nhân giúp sức, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của ngày Tý Mão tương xung. Nên vấn đề về quan hệ tình cảm của con giáp này lại không được tốt. Dễ có các xung đột không cần thiết xảy ra.

Tình duyên của thọ trong ngày mới hôm nay ổn định, thoải mái về tư tưởng. Cũng như bản mệnh và đối phương có thể cùng nhau chia sẻ và lên các kế hoạch lâu dài cho thời gian tới.

Người độc thân thì đây là thời điểm để tạo thêm ấn tượng về hình ảnh của mình. Biết đâu để có thể tận cải thiện tình trạng cô đơn hiện tại.

Màu sắc: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của bạn ngày đầu tuần có thể có những dấu hiệu đáng mừng và dễ có người chỉ dẫn lối đi mới.

Lại thêm Thiên Tài ở bên hỗ trợ nên tiền bạc cũng chẳng thiếu. Người tuổi Sửu có khá nhiều cách để tiêu tiền và cũng từ đó mà sinh ra tiền đấy nhé.

Vận trình tình cảm đôi lứa trong hôm nay tuổi sửu không được mặn nồng cho lắm. Có vẻ như quãng thời gian nghỉ Tết vừa rồi đã xảy ra chuyện gì đó là cho cả 2 không được hài lòng về nhau, bằng mặt mà chẳng bằng lòng.

Màu sắc: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 18

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Dần

Trong sự nghiệp của người tuổi Dần ngày 20/4/2020 càng rộng mở. Bởi con giáp này làm được bằng chính năng lực của mình.

Tỷ Kiên giúp người tuổi Sửu mạnh mẽ, vững vàng hơn với những quyết định của mình. Dám nghĩ dám làm, không ngần ngại thực hiện những kế hoạch, ý tưởng ngay khi có cơ hội.

Vấn đề tình cảm của họ có cơ hội được thăng hoa, các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết. Dường như không gì có thể khiến mối quan hệ của hai người lung lay.

Người độc thân cũng có thể nhận được lời mời gặp gỡ. Con giáp này đừng từ chối vì biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình thì sao.

Màu sắc: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy tuổi Mão họ có thể ưu tiên cho các mối quan hệ gia đình nhiều hơn.

Bởi không chỉ có kế hoạch vui chơi mà sẽ cần có thêm những cử chỉ quan tâm, yêu thương có phần phô trương một chút. Nhưng lại có thể khiến cho người ấy cảm thấy tự hào.

Của người tuổi Mão tong ngày đầu tuần mới lại có một số lo lắng về tài chính, bạn có họa Kiếp Tài đe dọa.

Vì thế nên tránh các trò chơi liên quan tới tiền bạc và tiết chế việc chi tiêu một chút. Thì mọi việc sẽ ổn và bạn cũng không phải hối tiếc về những quyết định của mình.

Hôm nay bạn sẽ cần tỉnh táo trước khi quyết định nhập cuộc vui chơi.

Màu sắc: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay mọi việc với con Rồng có vẻ hanh thông, gặp nhiều may mắn và đặc biệt không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính.

Thời điểm này bạn nên ưu tiên cho các mối quan hệ gia đình nhiều. Ở bên gia đình cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.

Trong công việc ngày 20/4/2020 bạn nên chú ý. Dường như bạn đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè. Nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình mình đấy.

Hãy chủ đọng đến thăm họ hàng để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Màu sắc: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ngày mới bản mệnh biết cách để nắm bắt thời cơ. Không để chuyện may mắn trôi qua trong nuối tiếc.

Năng lực làm việc được trui rèn qua từng ngày từng giờ. Bản mệnh dù bận rộn nhưng không vì thế mà thiếu cẩn trọng trong công việc.

Trong chuyện tình cảm ngày 20 tháng 4 năm 2020, nên nhớ im lặng đôi khi không phải là cách giải quyết hay.

Ngũ hành tương khắc khiến đôi bên dễ nổi giận, cãi vã, khó tránh. Chỉ nên giữ im lặng khi thấy không khí căng thẳng, lúc cả hai đã nguôi giận rồi, hãy thủ thỉ, sẻ chia với nửa kia.

Có như vậy mọi khúc mắc mới được giải quyết triệt để. Sức khỏe bản mệnh dần xuống dốc.

Màu sắc: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 20

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh hơn. Bản mệnh có thể bất cẩn mà đánh mất 1 khoản tiền lớn trong tay, tài lộc tổn hao đáng kể.

Tuy nhiên, bản mệnh nên nhớ phải giữ bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề. Càng cuống, càng hoảng loạn, hoang mang thì càng dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc mất mà còn kéo theo nhiều hệ lụy khác nữa.

Thiên Tài cho thấy trong ngày đầu tuần này vẫn có cơ hội để kiếm lại tiền bạc cho mình. Tuổi Ngọ đừng lo lắng quá, hãy thử sức với những nghề tay trái khác. Có thể vất vả hơn nhưng bạn sẽ có thêm nguồn thu cho mình.

Con số may mắn: 4, 8, 25, 79
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối dẫn đường. Giúp cho chuyện tình cảm dẫu đang vướng mắc cũng tìm được cách giải quyết, người có tình lại về bên nhau.

Con giáp này biết đâu là người mình cần phải trân trọng. Dù cho điều đó có nghĩa là bạn phải gạt bỏ cái tôi của mình xuống để giữ lấy người ấy khỏi rời xa bản thân mình.

Thiên Quan lại mang tới tin chẳng hay khi mà tiểu nhân không ngừng tìm cách hãm hại những chú Dê. Con giáp này không đề phòng trước người xấu nên dễ dàng sập bẫy, chịu thiệt hại nghiêm trọng.

Con số may mắn: 1, 6, 38, 44
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới thứ hai ngày 20/4/2020 nói rằng. Người tuổi Thân có Chính Ấn nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp có nhiều may mắn hơn người. Con giáp này có thể sẽ nắm bắt được cơ hội để tiến lên phía trước.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn đang lâm vào bế tắc. Tuổi Thân không có nhiều cơ hội để chứng minh tình cảm của mình đối với người ấy.

Những mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh khi mà đối phương không cho bạn cơ hội để giải thích. Con giáp này mong muốn nhiều thời gian ở bên người ấy nhưng cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng như ý.

Con số may mắn: 2, 5, 22, 84
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp họa đào hoa xấu. Những hiểu lầm liên tiếp nảy sinh khiến cho đôi bên tình cảm rạn nứt.

Người độc thân kỳ vọng quá cao ở nửa kia của mình. Bạn mong muốn nhiều thứ vượt ngoài tầm với mà quên mất rằng không phải ai cũng là người hoàn hả. Thường thì ai cũng có nhược điểm của mình.

Thiên Ấn giúp sức, bản mệnh nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề tồn đọng đã lâu. Bạn mong muốn được cấp trên nâng đỡ và cố gắng hết sức mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Con số may mắn: 3, 8, 11, 52
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đang có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình. Người ấy trao cho bạn những sự bất ngờ không thể tưởng tượng được để biết được vị trí của mình trong trái tim người ấy.

Chính Quan nhập cục, đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến. Người tuổi Tuất biết điểm mạnh của mình ở đâu và dồn sức để phát huy thế mạnh đó. Không để cho cơ hội vụt qua mất.

Công việc của con giáp này càng ngày càng hanh thông thuận lợi hơn. Bản mệnh biết được thời cơ nằm ngay phía trước và không để cho bản thân mình phải hối hận vì đã bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Con số may mắn: 4, 7, 67, 35
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 20/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có đường tình duyên thăng hoa. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên khăng khít hơn. Không gì có thể chia cách được bạn và người ấy.

Tuy nhiên, Kiếp Tài lại cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của ở con giáp này. Tuổi Hợi mong muốn tiết kiệm tiền bạc cho những mục tiêu lớn hơn, đầu tư tiền bạc để thu lợi lớn hơn.

Có điều, bạn lại đưa ra những quyết định sai lầm nên khó có thể khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở. Thay vào đó là tiền bạc không cánh mà bay. Tin sai người, nhờ lầm chỗ, bạn chẳng biết phải than trách ai đây.

Con số may mắn: 5, 9, 46, 77
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Chúng tôi mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tốt hơn cũng như tổng quát hơn về ngày mới của mình. Chúc các bạn một ngày may mắn và hạnh phúc nhé

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *