Advertisement

Những thông tin nằm trong bài Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của 12 con giáp sẽ được cập nhật ngay sau đây với từng nội dung cho từng con giáp

Hãy theo dõi chi tiết các nội dung nằm trong bài tử vi hàng ngày 18/4/2020 hôm nay cho từng con giáp để biết được những điều trong ngày với con giáp của mình nhé

Xem thêm:

Thông tin ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 Dương Lịch

Thông tin ngày 18/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 26, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Tân Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Một số những thông tin khác

Hướng xuất hành:

  • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
  • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
  • Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày hôm nay 18/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý ngày 18/4/2020 hôm nay Tử vi phương Đông 12 con giáp. Tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm vì là ngày tương hình.

Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, lục đục giữa cha mẹ, con cái khiến người lớn phiền lòng. Con giáp này cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương.

Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, bởi bình thường gia đình cũng không có nhiều thời gian quây quần bên nhau là mấy. Vì thế bản mệnh nên bỏ qua những sai sót không đáng nói.

Người tuổi Tý nên nhớ yêu thương mới chính là chìa khóa của hạnh phúc chứ không phải trách móc nhau. Về phương diện tài lộc.

Con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Tuy công việc nhiều và bản mệnh sẽ phải vất vả hơn người khác

Nhưng bù lại có thể bỏ túi cho mình một khoản tiền kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong ngày mà không phải lo nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói tuổi Sửu nhận được nhiều lời khen về sự thông minh, lanh lợi của mình trong công việc.

Nhất là trong những tình huống phát sinh bất ngờ. Con giáp này không hoang mang, lo sợ mà luôn bình tĩnh để xử lý vấn đề rất hiệu quả.

Nhận được sự tán thưởng của người ngoài nhưng không đồng nghĩa là người bên cạnh cũng hài lòng với những gì bản mệnh làm được.

Ngũ hành tương xung mang đến một số vấn đề trục trặc cho mối quan hệ của người tuổi Sửu. Có vẻ như đôi bên đều không vừa lòng với đối phương.

Con giáp này và người ấy cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm. Hạn chế những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung hoặc chưa dung hòa được sở thích.

Từ đó biết đâu cả hai sẽ tìm ra được cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần trong ngày khá tốt. Con giáp này làm gì cũng có người trợ giúp tận tình, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh.

Bản mệnh vốn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới trong công việc. Những người đang tìm kiếm công việc có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình.

Quan hệ xã giao hài hòa cũng góp phần giúp người tuổi Dần càng gặp nhiều thuận lợi hơn. Con giáp này cần phải biết ơn những người đã hỗ trợ mình. Đừng cho rằng sự giúp đỡ của mọi người với mình là điều hiển nhiên.

Về phương diện tài lộc thì không phải lo lắng gì nhiều. Thế nhưng bản mệnh đừng ỷ lại mà chi tiêu hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Nếu con giáp này không quý trọng tài lộc thì vận may cũng chẳng ở bên tuổi Dần lâu dài được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Mão

Bói tử vi online phương Đông 12 con giáp nói rằng ngày mới của tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc.

Thậm chí bản mệnh chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền. Vận may hiếm có đến bản thân con giáp này còn bất ngờ, người ngoài cũng rất ngưỡng mộ.

Nếu người tuổi Mão tranh thủ làm thêm thì thu nhập rất khá. Người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều may mắn như nhau.

Song bản mệnh làm gì cũng nên có giới hạn nhé. Đừng ham cái lợi lớn trước mắt mà không suy xét kỹ, tới lúc tiền mất tật mang lại hối không kịp.

Ngũ hành Mộc vượng ảnh hưởng tới sức khỏe trong ngày của bản mệnh. Con giáp này nên hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, hay thức khuya bởi chức năng gan có thể bị ảnh hưởng

Từ đó cơ thể của tuổi Mão sẽ mệt mỏi và suy kiệt, không còn đủ sức lực để làm việc cho ngày hôm sau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tương hại nên đường tình duyên đối mặt với trở ngại. Mối quan hệ của con giáp này và nửa kia không được gia đình, người thân tán thành ủng hộ.

Bản mệnh những tưởng mọi quyết định của mình luông có gia đình làm hậu thuẫn nhưng đâu đó vẫn xảy ra những chuyện khiến bạn buồn lòng.

Gia đạo bất an, tình cảm lạnh nhạt không còn gắn bó như trước. Con giáp này thậm chí còn phải đề phòng cả những người thân bên cạnh mình.

Mặc dù điều này khiến người tuổi Thìn không khỏi chán nản. Nhưng vì không muốn chịu tổn thương, thua thiệt thì bắt buộc phải thế.

Nhân vô thập toàn, nếu con giáp này thấy người thân làm việc không đúng thì cũng đừng để bụng. Tốt nhất nên góp ý thẳng thắn với đối phương.

Dù sao cũng là người một nhà thì không nên câu nệ quá mà không dám đưa ra lời khuyên hay nhận xét.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 18/4/2020, trong ngày Mộc Hỏa tương xung. Tuổi Tị nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình.

Con giáp này cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều. Cảm giác căng thẳng ngày càng gia tăng thêm.

Song với những người đã yên bề gia thắt thì vận trình không hề tệ chút nào. Bản mệnh luôn sống có trách nhiệm với gia đình.

Tạo cảm giác ấm áp và đáng tin cậy với người thân bên cạnh. sSẵn sàng che chở mọi người nên tình cảm luôn đầm ấm khăng khít.

Sắp tới kỳ nghỉ lễ dài, con giáp này có thể sắp xếp một chuyến đi chơi. Hoặc về nhà quây quần bên gia đình để cùng ôn lại chuyện xưa hoặc nói về những dự định trong tương lai.

Đó sẽ là khoảng thời gian thú vị, nhưng hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để mọi việc diễn ra suôn sẻ, chu toàn nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Ngọ

Tính khí của người tuổi Ngọ trở nên khá thất thường trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ nổi nóng với tất cả mọi người, không quan tâm việc người ta trao đổi với mình có nhằm mục đích tốt hay không.

Bạn cũng trở nên khá thiếu kiên nhẫn trong công việc. Dường như bạn khó có thể duy trì cảm hứng của mình trong một khoảng thời gian dài.

Khi cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể tạm dừng lại và nghỉ ngơi một chút. Chứ không nên dừng hẳn công việc lại như vậy.

Hôm nay con giáp này cần chú ý khi giao tiếp, nhất là với những người có quyền cao chức trọng hơn mình. Bạn không nên nghĩ gì nói nấy một cách quá tự do như vậy. Dù sao thì giữa cấp trên và cấp dưới cũng có khoảng cách.

Con số may mắn: 17, 21
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dễ gặp trở ngại trong công việc ngày hôm nay. Chính vì thế, bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh và khiêm tốn khi đối diện với bất cứ việc gì. Đừng ham thể hiện bản thân.

Bản mệnh cũng dễ gây mất lòng người khác nếu không chịu sửa đổi cái tính hay so đo, tính toán của mình.

Bạn cần có thái độ bao dung hơn với những lỗi lầm của người khác. Cũng giống như mọi người luôn tha thứ mỗi khi bạn làm gì sai vậy.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là trực Bế, bạn không nên xuất hành đi xa vì sẽ gặp nhiều điều trắc trở, không thuận lợi. Nếu bắt buộc phải xuất hành, bạn nên chọn hướng Tây Nam là một hướng cát lợi trong ngày.

Con số may mắn: 27, 39
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Thân

Kiếp Tài khiến người tuổi Thân dễ gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Nếu làm ở cương vị cao, bạn cần có phương pháp quản lý nhân viên hiệu quả.

Không nên để mọi người tị nạnh, tranh giành quyền lợi với nhau.

Bạn cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Bởi sự manh động, liều lĩnh của bạn nhiều khi sẽ đem tới những kết quả không ai mong muốn. Bạn cũng không muốn mình là người gây ra thiệt hại, đúng không?

Điểm sáng của tuổi Thân ngày hôm nay nằm ở mối quan hệ với người nhà. Bạn có thể chia sẻ những khó khăn và suy nghĩ của mình với nửa kia, nửa kia sẽ cùng bạn tìm ra hướng khắc phục hiệu quả vấn đề.

Con số may mắn: 9, 10
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có suy nghĩ rành mạch và tài ăn nói thuyết phục trong ngày hôm nay nhờ có sự trợ giúp của Tam Hợp. Bạn rất thích hợp với những công việc lãnh đạo hoặc cần đứng nói trước đông đảo mọi người.

Tuy nhiên, bản mệnh cần tiếp xúc với mọi người bằng một thái độ hòa nhã hơn. Đừng cho rằng mình tài giỏi có nghĩa là mình đứng cao hơn tất cả.

Chắc chắn vẫn sẽ có rất nhiều điều bạn có thể học hỏi được từ những người xung quanh.

Tỷ Kiên cũng trông thấy dấu hiệu bạn sẽ bị cô lập nếu như vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, không hòa nhập như bây giờ. Hẳn bạn không hề muốn mình sẽ rơi vào tình trạng như vậy. Vì thế hãy cởi mở và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

Con số may mắn: 37, 50
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xám, bạc
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Tuất

Chính Ấn phù trợ cho những người tuổi Tuất đang làm việc trong những lĩnh vực nghiên cứu học thuật hoặc những người vẫn còn đang đi học.

Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay, tri thức của bạn khiến mọi người khâm phục.

Bản mệnh nên tự đặt ra cho mình những kế hoạch rõ ràng hơn kể từ ngày hôm nay. Nếu có mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ cảm thấy tự tin và phấn chấn hơn nhiều. Việc này cũng giúp bạn mau chóng chạm tới thành công hơn.

Con giáp này không nên giữ mãi một lối suy nghĩ của mình, bởi xã hội luôn luôn thay đổi không ngừng. Nếu cứ giữ khư khư một quan điểm thì bạn sẽ trở nên lạc hậu hơn so với mọi người, thậm chí là với thời đại.

Con số may mắn: 4, 24
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 18/4/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất tự hào về gia đình của mình. Có thể các thành viên trong gia đình bạn không phải những người xuất sắc nhất, nhưng với bạn. Điều đó không quan trọng, quan trọng là mọi người luôn quan tâm đến nhau.

Tuy nhiên, Thương Quan lại là dấu hiệu cảnh báo điềm xấu sẽ đến với con giáp này. Nếu đang làm kinh doanh, bạn có thể rơi vào tình trạng thất thoát tiền bạc

Nếu đang làm công chức, bạn cần cẩn thận tránh sai sót gây ảnh hưởng công việc.

Bản mệnh cũng cần sống có kế hoạch và mục tiêu cụ thể hơn, nhất là những người còn trẻ. Thái độ được đến đâu hay đến đó trong công việc dễ khiến bạn cảm thấy muốn buông xuôi và bỏ dở giữa chừng. Ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Con số may mắn: 8, 18
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh biển, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Với những thông tin trên đây mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn được điều gì đó trong ngày. Chúc bạn có một ngày may mắn và thành công

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *