Advertisement

Ngày hôm nay 9/1/2020 tại Nhà hát Hòa Bình tại Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải Zing Music Awards 2019 với nhiều nghệ sĩ Việt Nam tham gia với những tiết mục biểu diễn hết sức đặc sắc

Bên cạnh những bài hát của nghệ sĩ đốt cháy sân khấu thì những giải thưởng cũng là một trong những điều đáng mong đợi cũng như là mong chờ xem ai sẽ được xướng tên trong những giải thưởng của Zing Music Awards 2019.

Tổng hợp những giải thưởng Zing Music Awards 2019

Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất

Giải thưởng Nữ nghệ sĩ được yêu thích của Zing Music Awards 2019 đã thuộc về Hương Giang.

Năm 2019 là năm bùng nổ của Hương Giang khi bội thu hơn 425 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Các bài hát trong series ADODDA vươn tới vị trí top đầu zingchart đến 10 tuần.

Giải thưởng Nam nghệ sĩ được yêu thích

Trong năm 2019, Jack & K-ICM đã phát hành 5 ca khúc gây bão thị trường nhạc Việt là Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Sao Em Vô Tình, Em Gì Ơi. Hai chàng trai trẻ có 16 tuần đứng đầu zingchart và bội thu tổng 1 tỷ lượt nghe trên Zing MP3.

Giải thưởng ca khúc Pop/Ballad được yêu thích

Giải thưởng ca khúc Pop/Ballad của Zing Music Awards đã thuộc về Sóng Gió (Jack & K-ICM)

Sóng Gió đã chiến thắng vô cùng thuyết phục khi đạt Top 1 zingchart trong 8 tuần, 20 lần “chạm đỉnh” zingchart, đạt 425 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Giải thưởng Ca khúc R&B/Soul được yêu thích

Giải thưởng Ca khúc R&B/Soul được yêu thích của Zing Music Awards đã thuộc về Simple Love (Obito, Seachains, Davis)

Dù là tân binh của VPOP nửa cuối năm 2019 nhưng Obito, Seachains, Davis đã chứng tỏ mình không hề kém cạnh các tiền bối khi Simple Love đạt được Top 3 zingchart tuần và 93 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Giải thưởng Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích

Giải thưởng Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích của Zing Music Awards 2019 đã thuộc về Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh (Hương Giang, Trang Pháp, Masew).

Giải thưởng Ca khúc Rap/Hiphop được yêu thích

Giải thưởng Ca khúc Rap/Hiphop được yêu thích của Zing Music Awards 2019 đã thuộc về Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới (Da LAB & Tóc Tiên).

Ca khúc của 4 chàng trai Da LAB với sự góp giọng của nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đạt được vị trí Top 6 zingchart tuần.

Trong suốt một năm qua, các ca khúc của Da LAB đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ. Và giải thưởng này chính là một món quà ý nghĩa dành cho 4 chàng trai tài năng của chúng ta.

Giải thưởng Ca khúc nhạc phim được yêu thích

Giải thưởng Ca khúc nhạc phim được yêu thích của Zing Music Awards 2019 đã thuộc về Gánh Mẹ – Quách Beem (OST Lật Mặt 4: Nhà Có Khách)

Gánh Mẹ của Quách Beem – ca khúc đạt 29 triệu lượt nghe trên Zing MP3 đã giành được giải thưởng mới này.

Giải thưởng Phát hiện của năm

Giải thưởng Phát hiện của năm của Zing Music Awards 2019 đã thuộc về AMEE

Năm 2019, cô nàng thống lĩnh thị trường nhạc Việt với loạt thành tích đáng nể: đạt tổng 310 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ trong 1 năm, 15 tuần nằm trong top 10 zingchart.

AMEE phát hành 4 ca khúc trong vòng 6 tháng và gây được tiếng vang lớn: Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Anh đánh rơi người yêu này, Trời giấu trời mang đi. Trong số đó, Anh nhà ở đâu thế chiếm lĩnh vị trí top 1 #zingchart tuần và là bản hit tiêu biểu của năm 2019. Giới chuyên môn đánh giá AMEE là ca sĩ có sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh, chất liệu âm nhạc văn minh, hiện đại và tích cự

Giải thưởng Nghệ sĩ của năm

Giải thưởng Nghệ sĩ của năm của Zing Music Awards 2019 đã thuộc về ERIK

Trong năm, anh phát hành 2 ca khúc là Có tất cả nhưng thiếu anh, Anh ta là sao và bội thu gần 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Trong đó, Có tất cả nhưng thiếu anh giữ vị trí top đầu #zingchart và tạo nên sức ảnh hưởng trên đường đua VPOP 2019. ERIK cũng giữ vững sức bền khi mỗi năm đều có bản hit.

Lễ trao giải Zing Music Awards 2019 đã khép lại với những giải thưởng danh giá trao tặng cho các nghệ sĩ. Một lần nữa chúng ta hãy cùng chúng mừng cho những nghệ sĩ đã nhận giải với một năm cống hiến cho âm nhạc Việt Nam 2019.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *