Những ưu điểm mà Samsung Galaxy Note 7 sở hữu so với iPhone

Một chiếc smartphone cao cấp trong thời gian tới là vô cùng quan trọng. Để có thể giúp Samsung cạnh tranh hiệu quả với Apple. Khi mà Apple chuẩn bị đưa iPhone 7 ra mắt thị trường. Thì Samsung cũng thực hiện việc bỏ qua thế hệ Note 6. Trực tiếp tiến hành ra mắt dt note 7 với nhiều ưu điểm nổi trội. Để cạnh tranh tốt với iPhone 7.

Trang bị chip Snapdragon 821/823 và/ hoặc chip Exynos 8893

Một sản phẩm công nghệ có vi xử lý tốt, tiên tiến sẽ giúp cho hiệu suất hoạt động của sản phẩm đó đạt chất lượng cao. Đối với Note 7 tới đây của Samsung thì việc hãng sử dụng con chip nào cũng được chú ý nhiều.

Galaxy Note 7 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Galaxy Note 7 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Theo thông tin rò rỉ thì có vẻ như Note 7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 821/823 và/ hoặc chip Exynos 8893 để mang tới sản phẩm chất lượng, hiệu suất hoạt động cao và mượt mà, trơn tru hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác hiện có trên thị trường.

Trang bị có bộ nhớ RAM 6GB

Khả năng Samsung sẽ sử dụng RAM 6GB cho chiêc Galaxy Note 7 lần này của mình. Với dòng RAM mới này sẽ giúp cho sản phẩm có tốc độ xử lý cao hơn, tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Có vẻ như Note 7 sẽ có bộ nhớ RAM 6GB.

Có vẻ như Note 7 sẽ có bộ nhớ RAM 6GB.

Camera sau chất lượng

Đây cũng là một yếu tố được đánh giá cao khi mang ra so sánh với iPhone 7. Khi chất lượng hình ảnh của Galaxy S7 ấn tượng, được lòng người dùng thì chẳng có lý do gì mà Samsung không ứng dụng lên sản phẩm mới là Note 7 của mình.

Với camera sau 12MP cùng nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp Note 7 có thêm một ưu thế lớn trong cuộc đua với iPhone 7.

Hay như camera có nhiều tính năng nổi trội.

Hay như camera có nhiều tính năng nổi trội.

Khi hai sản phẩm ra mắt trong cùng thời điểm. Thì việc Galaxy Note 7 có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với iPhone 7. Sẽ giúp sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có cơ hội cạnh tranh tốt với sản phẩm của các thương hiệu khác. Mà trong đó có iPhone 7 của Apple.