Advertisement

Tên gốc của bộ phim lần này sẽ có tên Bando, dịch sang tiếng Anh Peninsula (tạm dịch: Bán Đảo). Hiện tại, phim chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành. Do đó, khán giả hãy giữ bình tĩnh, chờ ngày ra rạp xem bom tấn.

Nội dung về phim Train to Busan 2

Train to Busan là bộ phim zombie kinh dị lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu.

Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3.

Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình.

Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn.

Theo các báo cáo trước đó phần thứ 2 của Train to Busan có tên là Peninsula và nội dung sẽ xoay quanh những gì xảy ra khi vi rút zombie lan sang Busan, thành phố an toàn cuối cùng sau khi Hàn Quốc bị lây nhiễm vi rút zombie trong phần đầu tiên.

Lịch chiếu phim Train To Busan 2

Theo xác nhận bộ phim sẽ được chiếu vào mùa hè năm nay 2020. Bộ phim ra mắt vào 22/7/2020, với thời lượng 115 phút.

Trailer bộ phim Train To Busan 2 – Peninsula

Dàn diễn viên bộ phim Train To Busan 2

Kang Dong Won (Hangul: 강동원, sinh ngày 18 tháng 01 năm 1981) là một nam diễn viên, người mẫu Hàn Quốc.

Lee Jung-hyun (sinh ngày 7 tháng 2 năm 1980), còn được biết đến với nghệ danh Ava , là một ca sĩ và diễn viên nhạc pop Hàn Quốc.

Cô lần đầu tiên được công nhận về khả năng diễn xuất với vai diễn từng đoạt giải thưởng trong bộ phim đầu tiên và được củng cố là một trong những nghệ sĩ quốc tế hàng đầu đến từ Hàn Quốc với sự nghiệp ca hát lừng lẫy.

Cô được biết đến là “Nữ hoàng công nghệ” khi giới thiệu thể loại nhạc techno đến Hàn Quốc. Lee còn được gọi là “Nữ hoàng chuyển đổi” do sự thay đổi diện mạo mới của cô cho các bài hát khác nhau.

Bên cạnh, Kang Dong Won, Lee Jung Hyun phần 2 của bộ phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên Lee Re, Kwon Hae Hyo, Koo Gyo Hwan và Kim Min Jae.

Chúng ta hãy cùng nhau chào đón bộ phim hấp dẫn này nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *