Ngắm vẻ đẹp bãi biển Mỹ Khê vào trời Đông

Chắc không ai còn xa lạ với Đà Nẵng, một thành phố đáng sống với vẻ đẹp được tạo nên từ những bãi biển. Đến với Đà Nẵng du khách không thể bỏ quan địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng –  bãi biển Mỹ Khê, một trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh được tạp chí Forbes bình chọn.
biển Mỹ Khê

Thông thường, du khách chọn du lịch Đà Nẵng, thường đi vào những ngày hè, nắng ráo để được đắm chìm vào dòng nước mát, ngắm biển xanh khoáng đạt. Nhưng thực tế, đôi khi không phải ai cũng có cơ hội đến với Mỹ Khê vào tiết trời ấm áp. Nếu một ngày nào đó, hành trình thăm Đà Nẵng của bạn rơi vào mùa Đông với tiết trời se lạnh thì sao? Lúc ấy, bãi biển đẹp nhất hành tinh này có trở thành vô nghĩa với bạn không? Bạn đừng vội thất vọng bởi ghé thăm Mỹ Khê vào thời gian này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, mà không phải ai cũng có được. Khác với nhịp sống sôi động, náo nức, nhộn nhịp vào những ngày hè, Mỹ Khê trong tiết trời dịu mát, se lạnh mang một vẻ trầm mặc, cứ như mẹ thiên nhiên đang ủ ấm cho những đứa con qua ngày Đông giá buốt. Nếu một lần được trải nghiệm cảm giác dạo bước trên bờ biển dài thẳng tắp, đón những cơn gió biển tràn vào, mang theo cái lạnh hơi giá buốt sẽ thấy sự thi vị đến lạ kỳ. Trong bầu không khí trầm đặc của tiết trời Đông, biển Mỹ Khê mang một vẻ quyến rũ khác biệt, trong sự hòa quyện của biển trời mây nước. Chiều tối trên Mỹ Khê trời thêm lạnh dần, nhưng du khách sẽ được sưởi ấm bên bếp tham hồng với những hương vị thơm ngon từ  sản vật biển thật tươi. Cùng với sự nhiệt thành của những người dân xứ Quảng, coi như, trời đông của địa điểm du lịch Đà Nẵng này, mang một sắc thái khác biệt, có sức hấp dẫn của riêng mình.

Thưởng thức biển cũng giống như thưởng thức vẻ đẹp của người con gái. Lúc lặng lẽ, dịu êm, khi ồn ào, sôi động. Mỗi khoảnh khắc đều mang lại cho người cảm nhận những trải nghiệm thú vị, liên tưởng như thế, sẽ thấy địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng như biển Mỹ Khê khi vào trời Đông, mang một vẻ đẹp trầm mặc khác lạ như vậy và đầy những khoảnh khắc thú vị như vậy.

Nội dung cùng danh mục