Khu du lịch Dốc Lết của Nha Trang, không gian khoáng đạt tuyệt vời            

Điểm du lịch Nha Trang ngoài vịnh biển, các điểm đến mang dấu tích lịch sử,…còn hấp dẫn du khách bởi các khu du lịch, trong số đó có Khu du lịch Dốc Lết. Đây là một trong những khu du lịch khá nổi tiếng của Nha Trang, mỗi năm đều đón rất nhiều du khách đến vui chơi, nghỉ biển, nhất là vào những mùa hè rực nắng.

Khu du lịch Dốc Lết

Như bạn đã biết, nói về Nha Trang, du lịch Nha Trang Vinpearl luôn dẫn đầu về mức độ hấp dẫn du khách nội địa. Sự hấp dẫn này là bởi quy mô đầu tư đồ sộ, gần đất liền và vị trí đảo – cảnh biển khá lý tưởng. Nếu nói Vinpearl Land hay Khu du lịch Hòn Ngọc Việt đứng đầu trong danh sách các khu du lịch như điểm du lịch Nha Trang, thì tiếp ngay sau đó Khu du lịch Dốc Lết hẳn sẽ giữ vị trí thứ 2. Gắn với bãi biển Dốc Lết rất tuyệt vời, cát tinh mịn như muối tinh, bãi biển dài và thoai thoải, những đợt sóng sáng chiều bạc đầu kéo vào bờ, lúc ồn ã lúc dịu dàng, rất dễ khiến những người yêu biển yêu thích đến say mê. Cũng như nhiều khu du lịch nhiều điểm du lịch Nha Trang khác, Khu du lịch Dốc Lết có những đặc điểm riêng và đặc trưng của mình. Ồn ào con sóng nhưng không quá tấp nập, lượng khách đến vui chơi ở biển dù đông nhưng không quá tải. Biển Dốc Lết khá sạch và trong lành, vẻ đẹp hoang sơ vẫn còn đó trong tiếng gió tiếng biển sớm chiều. Nếu bạn thường đến Nha Trang, đã ghé qua các điểm du lịch Nha Trang, khi đến với Khu du lịch Dốc Lết, sẽ thấy rất nhiều nét đẹp riêng của nơi này. Cảnh biển khoáng đạt dễ chịu và mát mẻ, lại thêm hải sản tươi ngon nổi tiếng, luôn bảo đảm mang đến cho du khách xa gần khi đến thăm, đều ra về trong tâm trạng vui vẻ sảng khoái và hài lòng nhất.

Dẫu Dốc Lết và Khu du lịch Dốc Lết có xa hơn một số điểm đến khác rất gần trung tâm Nha Trang, song điều đó không ngăn trở nó trở thành điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn. Khoảng cách cũng không ngăn cản du khách ngại bước đường xa để đến với bãi biển và khu du lịch tuyệt vời này. Vì thế, nếu bạn từng đến Nha Trang nhưng bỏ qua biển Dốc Lết và Khu du lịch Dốc Lết, lần sau có trở lại nhất định phải ghé đến thăm nơi này nhé.

Nội dung cùng danh mục