Nhiều tour tới Indonesia xem bóng đá SEA Games

Với việc đội tuyển bóng đá nam xếp ở bảng B vòng đấu loại và có nhiều cơ hội đi tiếp vào vòng bán kết; các hãng lữ hành tại Hà Nội đang sôi nổi tung ra chùm tour du lịch thu hút khách đến với “Xứ vạn đảo” kết hợp cổ vũ đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 26 tổ chức tại Indonesia.

Công ty Du lịch Vietravel Hanoi tung ra tour du lịch tham quan Indonesia 5 ngày kết hợp cổ vũ đội tuyển bóng đá nam, khởi hành ngày 18/11. Sau một ngày làm quen và tham quan nhiều danh thắng nổi tiếng tại thủ đô Jakarta , du khách sẽ tham dự trận bán kết ngày 19/11 và chung kết ngày 21/11.

Ngay sau các trận đấu, du khách sẽ tham quan nhiều điểm đến, danh thắng nổi tiếng ở Indonesia. Công ty cũng chuẩn bị cho các du khách cổ động viên áo phông, băng rôn, biểu ngữ cổ động nhằm khích động tinh thần cho đội tuyển.

Công ty cổ phần du lịch Hanoi Red Tours xây dựng tour 5 ngày 6 đêm, tham quan Singapore-Indonesia và xem hai trận đấu quan trọng nhất tại SEA Games 26 là trận bán kết và chung kết bóng đá nam, sẽ khởi hành vào ngày 17/11 từ Hà Nội.

Ngoài theo dõi trận bán kết và chung kết tại sân vận động Gedung Gelora BungKarno (Jakarta) diễn ra ngày 19/11 và 21/11, du khách được tham quan, mua sắm tại quốc đảo Singapore xinh đẹp cũng như tham quan, vui chơi, mua sắm tại Jakarta, một trong những thành phố tấp nập nhất trên thế giới với nền văn hoá đa dạng và giàu bản sắc.

Trung tâm Golden Tour đang tung ra chùm tour Chung hội SEA Games – Cổ vũ đội tuyển Việt Nam dành cho các cổ động viên yêu đội tuyển bóng đá nam, khởi hành ngày 17-18/11.

Chương trình được thiết kế phù hợp với lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam, kết hợp tham quan, mua sắm và nghỉ dưỡng tại quốc đảo này. Golden Tour còn chuẩn bị quà tặng dành cho mỗi du khách, cổ động viên như áo thun cổ vũ, băng rôn, khẩu hiệu dành riêng cho đoàn để tăng tinh thần nhiệt huyết cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tại Indonesia, đa phần các hãng lữ hành thiết kế tour cho du khách đến thăm và chiêm ngưỡng quảng trường Merdeka – một trong những quảng trường rộng nhất trên thế giới với nhà thờ tôn giáo lớn nhất Đông Nam Á, đài tưởng niệm quốc gia cao 137m – biểu tượng của thành phố Jakarta; Bảo tàng Quốc gia Gajah – nơi lưu trữ và bảo tồn các di sản, văn hoá truyền thống của Indonesia; Công viên Taman Miniature…

Các hãng lữ hành Hà Nội cũng kỳ vọng đón một lượng khách rất đông với những chương trình tour này.

Nguồn vietnam+