Lý do làm iPhone 6S Plus cực hot trên thị trường

Sau một thời gian ngắn ra mắt trên thị trường , iPhone 6S Plus của Apple thực sự là một sản phẩm đáng giá nhất để sở hữu hoặc nâng cấp từ đời cũ lên phiên bản này. Mới đây iPhone 6S Plus còn dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiệu năng những chiếc smartphone cao cấp của Antutu Benchmark. Chúng ta cùng tham khảo một số điểm nổi bật của dòng sản phẩm này để nhanh chân sở hữu ngay một chiếc dế sang trọng thời thượng vào thời điểm cuối năm không nhé.

3D Touch

Tính năng cho phép màn hình nhận biết được lực chạm từ đó có thể thực hiện nhanh một số tác vụ, giúp chúng ta tương tác nhanh hơn với nhiều tùy chọn và có 2 cách tương tác la Peek và Pop.

Camera & Quay phim 4K

Số chấm thấp nhưng chụp hình lại chất lượng hơn, đó là hướng cải tiến công nghệ của iPhone, được đánh giá cao. iPhone 6S và 6S Plus có khả năng quay phim 4K độ nét cực cao, không giới hạn thời lượng quay phim.

Live Photos

Tạo ảnh động kèm âm thanh khi chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc trước và sau khi chụp vài giây.

 

Độ cứng cáp, bền bỉ

Chế tạo từ vỏ nhôm serial 7000 sử dụng trong công nghệ hàng không vũ trụ,mặt kính cứng nhất khó có thể bị bẻ cong.

Cấu hình

Chip A9 mới cà RAM 2 GB là một sự nâng cấp hoàn toàn vượt trội so với các đời trước.

Kết nối LTE và Wi-Fi tốc độ cao

Tốc độ dữ liệu di động trên iPhone 6s và iPhone 6S Plus nhanh gấp hai lần với công nghệ LTE Advanced và cung cấp 23 băng tần LTE hỗ trợ chuyển vùng trên toàn thế giới, công nghệ Wi-Fi kết nối chuẩn 802.11ac MIMO cho tốc độ tăng gấp đôi.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.dienthoaisaigon.com/r/may-cu/iphone-cu/iphone-6splus-cu/