iPhone 5S nửa giá cháy hàng tại thị trường thế giới

Tên gọi dòng sản phẩm mới của Apple là iPhone SE được giải thích là “Special Edition” trước đó được xem như là một bản nâng cấp của iPhone 5s theo một vài nguồn tin phỏng đoán thời điểm iPhone SE được ra mắt cũng là lúc iPhone 5S sẽ được hạ giá còn một nửa và chắc chắn rằng iPhone 5S nửa giá sẽ cực kì hot.

Nhưng thực hư chưa rõ ràng và không cần phải đợi tới lúc đó để kiểm chứng, nhu cầu iPhone 5s của người dùng mới bắt đầu tăng cao thì mới đây, đã có thông báo cháy hàng tại thị trường Mỹ.

Cụ thể là khi gõ tìm kiếm trên Targer không còn tìm thấy iPhone 5S. Tại Verizon, nhà mạng này không còn bày bán các mẫu iPhone 5s dung lượng bộ nhớ 32 GB, dù đó là phiên bản màu xám hay trắng. Nhà mạng AT&T cũng thông báo sẽ cho lên kệ iPhone 5s vào ngày 16/3 và 23/3 tới.

Nhìn chung, dựa vào những thông tin mà các nhà bán lẻ và nhà mạng Mỹ cung cấp, nhiều khả năng thông tin iPhone 5s sẽ được bán ra với nửa giá là có thực. Thế nhưng Apple lấy đâu ra số lượng iPhone 5s lớn như vậy để tung ra thị trường? Bởi không ít lần trong lịch sử, Apple đã tạo ra những cơn sốt ảo, để rồi mục đích là tiêu thụ các model mới nhất, iPhone 5s với giá một nửa chỉ là chiêu trò hâm nóng thị trường, còn iPhone SE mới là mục tiêu mà Apple hướng tới.

Liên quan tới chiếc iPhone màn hình 4 inch có thể được Apple ra mắt vào tháng 3, máy sẽ sở hữu kiểu dáng tương tự mẫu iPhone 5s, tính năng và cấu hình mạnh mẽ như iPhone 6S, nhiều khả năng iPhone SE sẽ không được tích hợp công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus hiện hành.

iPhone 5S nửa giá cháy hàng tại thị trường thế giới

iPhone 5S nửa giá cháy hàng tại thị trường thế giới

Trở về thị trường trong nước thì sức bán iPhone 6 Plus đang tăng mạnh, đặc biệt là bán iPhone 6 Plus cũ trả góp đang chiếm được sự quan tâm của người dùng cho dòng sản phẩm thời thượng cực hot này.