Vào tháng 2 này, chúng ta sẽ có một cuộc hẹn với  Nhóm Nhạc Toàn Cầu BTS với màn comeback trở lại vào 21/2/2020. Đây là Album trở lại đầu tiên của nhóm sau 10 tháng kể từ lần comeback ” Boy With Luv” vào 12/4/2019.

Sau đây sẽ là toàn bộ thông tin chúng ta đã được biết đến thời điểm này.

BTS sẽ trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới, MAP OF THE SOUL: 7. Nhóm bảy chàng trai vừa nổ phát súng khởi động đầu tiên bằng cách thả một trailer tên “Interlude: Shadow” – đồng thời ra mắt một lịch trình phát hành dày đặc. Đây sẽ là album đầu tiên của họ kể từ MAP OF THE SOUL: PERSONA ra mắt vào năm ngoái.

Các siêu sao siêu sung mãn đã có một khoảng nghỉ giữa hiệp 10 tháng, sau khi ra mắt chuỗi album giúp họ giành về liên tiếp ba top 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, đặt nhóm ngang hàng với The Beatles. Tháng tám năm ngoái, bảy thành viên đã khoáy động báo chí quốc tế khi Big Hit thông báo rằng họ sẽ có một kỳ nghỉ.

Nhưng điều đó không có nghĩa là lịch trình của họ hoàn toàn thoáng đãng. j-hope đã kết hợp cùng Becky G cho ra mắt “Chicken Noodle Soup”, trong khi SUGA thì làm việc cùng Halsey trong bài hát “SUGA’s Interlude”.

Trong khi chờ đợi bạn 7 phát hành, Genius đã góp nhặt lại tất cả những gì chúng ta được biết về sự ra mắt của album.

Những Thông Tin Về Album MAP OF THE SOUL: 7 Của BTS

NGÀY PHÁT HÀNH.

Đầu tháng này, Big Hit Entertainment thông báo rằng album sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2.

NHỮNG BÀI HÁT.

Dù rằng lead rapper SUGA “chẳng mấy bận rộn” khi tích góp hàng mớ sáng tác đứng tên mình cùng các bài hát kết hợp với Halsey, Epik High, và Heize, anh vẫn đủ thời gian để toả sáng trong chính trailer comeback “Interlude: Shadow.” của mình.

Single đầu tiên của nhóm sẽ tung ra vào ngày 17 tháng 1, tiếp theo là trailer “EGO” vào ngày 3 tháng 2.

NHẠC SĨ SÁNG TÁC.

Đến hiện tại, chúng ta chỉ được hé lộ rằng SUGA chính là người sáng tác cho “Interlude: Shadow” cùng pdogg, EL CAPITXN, và GHSTLOOP.

http://bit.ly/2QQLRHf

QUY MÔ QUẢNG BÁ.

http://bit.ly/36U7cFm

Cả nhóm chuẩn bị ra mắt một bộ phim nghệ thuật thực hiện bởi MN Dance Company, và bản đồ comeback được trang bị cùng các viên đạn bí ẩn dành cho “CONNECT: BTS” phủ rộng từ London, Berlin, Buenos Aires, Seoul, và New York City.

CHỦ ĐỀ.

Trong một thông cáo báo chí cho album 7. Big Hit đã lưu ý rằng “người hâm mộ toàn cầu rất hăng hái để khám phá diễn tiếp câu chuyện từ phân đoạn trước, đây là phần làm rõ thông điệp của hành trình tìm kiếm lạc thú trong tình yêu và lan tầm ra cả thế giới.”

Mảnh ghép đầu tiên của Map of the Soul, Persona, đã khởi xướng với khái niệm về các nguyên mẫu Jungian, với quan điểm rằng mọi người đều có những đặc điểm nguyên mẫu vô thức. Cuốn sách của Murray Stein về Map of the Soul của Jung – trùng tên với album – cũng đã sold out trên trang mua bán online của BTS.

Nhóm trưởng RM năm 2019 cũng đã có bản độc tấu đào sâu vào câu hỏi về bản sắc:

“Bóng tối của ta, ta đặt tên và gọi chúng ‘do dự’
chúng chẳng từng do dự như thế trước khi trở thành ‘do dự’
chúng hoài hiện hữu dưới khán đài hoặc vầng sáng
chùng hoài nhìn trừng ta như một luồng nhiệt rát bỏng.”

Người dùng milkmmxe đã chỉ ra, “bóng tối” là một nguyên mẫu mà theo Jungian, sẽ phản ánh phần tối hơn trong tính cách một ai đó.

“Interlude: Shadow” của SUGA đã tiếp nối ý tưởng đó.

“Yeah, hừmm, bóng tối giẫm dưới chân
Ta nhìn xuống và chúng bành trướng dần
Ta chạy đi nhưng chúng hoài đuổi bám, chúng hắc ám sánh bằng ánh hào quang.”

Đương nhiên, màn trở lại này của BTS đã thổi bùng lên vô vàn theory. Vào ngày 11, thành viên Jungkook đăng một tweet nhắc tới hashtag CONNECT_BTS đã dẫn đầu xu hướng trên toàn thế giới. ARMY, fandom của họ, đã theo lối các “vụn bánh mì” để tìm đường liên kết các bức ảnh làm nền trong bức selfie của main vocal, trong đó có tác phẩm của Antony Gormley, “Clearing VII” và của Mark Rothko, “White Center (Yellow, Pink and Lavender on Rose).”

Ngoài ra, chúng ta cũng đón một tin mừng mới: Album mới Chỉ mới mở pre-order được gần 5 ngày nhưng bé út “Bảy” đã nhanh chóng vượt 150.000 bản trên Ktown4u. Hiện tại, cụ thể đã có 153.976 bản được đặt trên trang này, giúp bé út nhanh chóng lọt vào top 8 các album được bán chạy nhất mọi thời đại trên Ktown4u.

Chắc chắn đây sẽ là lần trở lại với rất nhiều thành công lớn, hãy cùng nhau chờ đón Album ” MAP OF THE SOUL : 7” của nhóm nhạc BTS nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *