Có nhiều khái niệm cũng như quan điểm khác nhau về sim số đẹp. Nhưng suy cho cùng thì người ta mong muốn số sim mình đẹp sẽ mang lại cho mình nhiều may mắn và sự thành công.

Chính vì thế mỗi khi lựa chọn sim, ai cũng muốn sẽ tìm được một chiếc sim đẹp để mình có thể sở hữu chúng.

Vậy hãy cùng nhau xem Sim Vina thế nào được gọi là đẹp dưới bài viết này của chúng tôi để có cái nhìn đúng về việc chọn lựa sim vina đẹp nhé

Khái niệm về sim đẹp

Sim số đẹp là sim được sắp xếp logic tạo nên sự hài hòa hoặc/và đại diện cho một ý nghĩa nào đó. Chúng được chia thành 3 nhóm chính:

  • Giá trị cá nhân: Có thể là năm sinh/ngày sinh của chủ sở hữu, người thân trong gia đình hoặc đánh dấu một cột mốc thời gian đặc biệt nào đó trong cuộc sống của họ.
  • Dễ nhớ, gây ấn tượng.
  • Phù hợp với ngũ hành và phong thủy, hay nói cách khác là hợp với vận mệnh.

Một số loại sim số đẹp Vinaphone phổ biến hiện nay

Nhà mạng Vinaphone là một trong số các nhà mạng di động lớn nhất nước ta hiện nay. Họ luôn không ngừng cho ra đời nhiều loại sim số đẹp có uy tín, chất lượng.

Mỗi một loại sim lại chứa đựng một vận may riêng, mang nhiều nét ý nghĩa đặc biệt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim Vinaphone số đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu thích, sử dụng.

Mỗi người trong chúng ta lại có một sự yêu thích một loại sim số đẹp khác nhau trong dòng sim số đẹp Vinaphone, có người thích loại này, có người lại thích loại sim kia…

Và cùng với thị hiếu của khách hàng về các loại sim số đẹp trên thị trường hiện nay thì sim số đẹp Vinaphone ngày càng trở nên đa dạng, phổ biến.

Một số loại sim số đẹp của nhà mạng Vinaphone hiện được nhiều người sử dụng, phổ biến hiện nay có thể kể đến như: sim Vinaphone có đầu số đẹp 091, 094, đầu số 0912, đầu số 0913, sim đầu số 088… hay sim Vinaphone tam hoa, sim Vinaphone tứ quý, sim Vinaphone thần tài, sim vinaphone gánh đảo, sim Vinaphone lộc phát… và còn rất nhiều loại sim được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Với những sim số trên bạn có thể tìm mua tại sim số đẹp vinaphone của khosim.com để có thể sở hữu những sim số đó.

Phân loại sim số đẹp vina

Sim Năm Sinh: Sim năm sinh Vinaphone là những số thuê có đầu số của nhà mạng Vinaphone và trong đó có chứa dãy số giống với năm sinh của người dùng bất kỳ.

Sim Tứ Quý: Sim tứ quý Vinaphone là dòng sim đầu số của nhà mạng Vinaphone có chứa dãy số gồm 4 số giống nhau ở đuôi sim

Sim Ngũ Quý: Sim ngũ quý vinaphone là dòng sim có đầu số của nhà mạng vinaphone và chứa dãy số gồm 5 số giống nhau ở đuôi sim

Sim Lục Quý: Sim lục quý Vinaphone là dòng sim có đầu số của mạng Vinaphone kết hợp cùng 6 số giống nhau đứng ở đuôi sim

Sim Tam Hoa: Sim tam hoa Vinaphone là những sim mang đầu số của mạng Vinaphone và chứa 3 số giống nhau ở đuôi sim, 3 số giống nhau này được người ta gọi là tam hoa.

Sim Tam Hoa Kép: Sim tam hoa kép Vinaphone là những sim thuộc đầu mạng Vinaphone và có chứa 2 cặp tam hoa ở đuôi.

Sim Lộc Phát: Sim Lộc Phát Vinafone là những sim thuộc đầu số của mạng Vinaphone và có chứa số 68 hoặc 86 ở đuôi.

Sim Thần Tài: Sim Thần tài Vinaphone là dòng sim mà trong dãy số có chứa các cặp số 37 và 79 ở đuôi sim, trong đó 37 là thần tài nhỏ và 79 là thần tài lớn, nếu chứa cả 37 lẫn 39 thì sim đó là sim đại cát đại tài.

Sim Ông Địa: Sim Ông Địa Vinaphone là dòng sim có các đầu số của nhà mạng Vinaphone trong đó có chứa các cặp số 38 và 78 ở đuôi, 38 là ông địa nhỏ, 78 là ông địa lớn cả 38, 78 trong sim thì là phát quang ông địa.

Sim Số Kép: Sim số kép Vinaphone là dòng sim có đầu số của mạng Vinaphone và chứa các cặp số lặp lại ở đuôi số điện thoại.

Sim Số Lặp: Sim số lặp Vinaphone là những sim có đầu số thuộc mạng Vinaphone và trong dãy số có chứa các cặp số được lặp đi lặp lại ở đuôi sim.

Sim Số Đảo: Sim số đảo Vinaphone hay sim gánh Vinaphone là những sim có đầu số của mạng Vinaphone với dãy số trong đó có chứa các số đảo nhau ở đuôi.

Sim Số Đối: Sim số đối Vinaphone là những sim có đầu số của mạng Vinaphone với dãy số trong đó bao gồm các cặp số đối nhau ở đuôi sim, loại này được chia là hai loại là sim đối đôi và sim đối tam.

Tứ Quý Giữa: Sim tứ quý giữa Vinaphone là những sim có đầu số của mạng Vinaphone với dãy số trong đó có chứa bộ 4 số giống nhau nằm ở giữa sim

Tam Hoa Giữa: Sim tam hoa giữa Vinaphone là những sim có đầu số của mạng Vinaphone với dãy số trong đó có bộ 3 số giống hệt nhau đứng cạnh nhau ở giữa sim.

Sim Tiến Giữa: Sim tiến giữa Vinaphone là những sim có đầu số của mạng Vinaphone với dãy số trong đó có bộ các số tiến đứng cạnh nhau ở giữa sim, trong đó có hai loại là sim tiến đơn và sim tiến đôi.

Sim Ngũ Quý Giữa: Sim ngũ quý giữa Vinaphone là những sim có đầu số của mạng Vinaphone với dãy số trong đó có 5 số giống hệ nhau đứng cạnh nhau ở giữa sim.

Sim Số Tiến: Sim số tiến Vinaphone là những sim có đầu số của mạng Vinaphone với dãy số trong đó có chứa các số tiến ở đuôi sim, có hai loại cơ bản là sim tiến đơn và sim tiến đôi.

Hãy nhanh tay để có thể sở hữu cho mình những sim số vina đẹp nhé. Nó sẽ đem đến cho bạn nhiều tài lộc, nhiều may mắn với chiếc sim vina đẹp của mình.

Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc sim vina đẹp mang lại nhiều may mắn cho mình nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *