Tính năng hấp dẫn mới của Xiaomi Mi 5

Thị trường Trung Quốc càng sôi nổi hơn bao giờ hết khi sản phẩm được nhiều người mong đợi nhất từ hãng Xiaomi cuối cùng cũng xuất hiện đó là chiếc Mi 5 với thiết kế và tính năng vô cùng hấp dẫn, nào chúng ta hãy cùng đảo qua các tính năng nổi bật của dòng điện thoại Xiaomi Mi 5 nhé.

Tại sao mình lại nói là được mọi người mong đợi nhất? Có 2 lí do ở đây vì với thành công rực rỡ của Mi 4 thì người dùng tin rằng Mi 5 sẽ mang những gì còn hấp dẫn hơn nữa và lí do thứ 2 tiếp nối lí do thứ nhất, hấp dẫn ở đây còn phải có giá thành phù hợp nhất nhưng chất lượng trải nghiệm ngang ngửa với các smartphone cao cấp của các hãng khác như Samsung, Sony…

Khi đập hộp chiếc Mi 5, người dùng ấn tượng ngay với vỏ hộp, khác với các sản phẩm khác vỏ hộp làm bằng giấy tái chế chỉ một màu trắng. Lần này vỏ hộp được in đầy đủ hình ảnh sản phẩm mặt trước, mặt sau ghi đầy đủ thông tin sản phẩm. Mi 5 gồm 4 bộ màu là đen huyền bí, trắng tinh tế, hồng nhẹ nhành và vàng sang trọng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Máy được lên kệ với 3 phiên bản, mỗi phiên bản khác nhau về dung lượng Ram và bộ nhớ trong, để người dùng có thể tùy chọn dựa vào mục đích sử dụng và hợp túi tiền. Ở hai phiên bản thường sẽ sử dụng thanh Ram là 3Gb, chỉ khác nhau về mức chênh lệch bộ nhớ trong là 32 GB / 64 G và sẽ có giá thành lần lượt là 352 USD và 306 USD. Còn phiên bản đặc biệt thì thanh Ram được nâng lên tới 4 GB với bộ nhớ trong là 128 GB, mặt sau được làm bằng gốm và được bán với mức giá 413USD. Điểm nổi bật ở đây là cả 3 phiên bản điều sử dụng chip Snapdragon 820 thế hệ mới vô cùng mạnh mẽ. Lưu ý giá bán trên được áp dụng ở thị trường Trung Quốc khi về Việt Nam sẽ thay đổi một chút vì phần thuế nhưng nhìn chung thì với mức giá như vậy thì quá rẻ so với một chiếc smartphone mạnh mẽ như thế, rẻ hơn gần gấp nữa giá của các sản phẩm đình đám hiện giờ.

Tính năng hấp dẫn mới của Xiaomi Mi 5

Tính năng hấp dẫn mới của Xiaomi Mi 5

Kích thước màn hình của Mi 5 là 5,15 inch, một kích thước quá độc đáo chăng. Độ phân giải của Mi 5 dừng ở mức Full Hd, người người đặt ra câu hỏi tại sao không up lên màn hình 2k luôn mà chỉ dừng ở Full Hd thôi. Câu trả lời của hàng Xiaomi nằm ngay trên kích thước màn hình, vì với kích thước như 5,15 inch khi ta đem ra sử dụng 2 loại màn hình 2k và hd thì cũng cho chất lượng hình ảnh như nhau vì mắt người khó có thể nhận ra tự chênh lệch đó. Tuy được trang bi vỏ kim loại ở phiên bản thường và gốm ở phiên bản đặc biệt nhưng trọng lượng của Mi 5 rất nhẹ chỉ 139 gam.

Khác với Mi 4 lần này nút cảm biến vân tay được hãng xiaomi tích hợp lên nút Home của Mi 5 giúp cho thao tác mở khóa bằng phím dễ dàng hơn. Không chỉ khác mà Mi 5 còn tích hợp thêm các tính năng mới cho Mi 5 như hồng ngoại, sạc nhanh mà ở Mi 4 không hề có.

Tính năng hấp dẫn mới của Xiaomi Mi 5

Tính năng hấp dẫn mới của Xiaomi Mi 5

Cụm camera là một đặc điểm không thể bỏ qua khi nói đến Mi 5, camera sau lên tới 16 chấm hỗ trợ các tính năng như chống rung quang học, khả năng lấy nét tự động…camera sau lên tới 4 chấm Ultrapixel cho những bức ảnh tự sướng tuyệt vời trong môi trường thiếu sáng.

Chỉ mới dạo qua vài nét cơ bản mà ta đã không thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp từ thiết kế đến sức mạnh công nghệ. Không biết khi cảm nhận thức tế và tìm hiểu sâu thì không biết nó còn hấp dẫn đến chừng nào. Cho nên còn chờ đợi gì gì nữa, mà sao chúng ta không nhanh chân đến cửa hàng bán Xiaomi giá rẻ chất lượng tốt để sở hữu cho mình một em Mi 5 nào

Tính năng hấp dẫn mới của Xiaomi Mi 5

Tính năng hấp dẫn mới của Xiaomi Mi 5