Sự đổi mới toàn diện của iPhone trong năm 2017

Apple cho biết vào năm 2017 đây, các mẫu iPhone mới sẽ được “lột xác” hoàn toàn về thiết kế lẫn mẩu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, là một trong những người thường đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm mới của Apple cho biết, Apple sẽ thay đổi “ hoàn toàn” về thiết kế của các mẫu điện thoại lẫn công nghệ màn hình hiển thị và rất nhiều công nghệ tiên tiến khác.

iPhone

Để chuẩn bị cho sự “đổi mới toàn diện” này, Apple đang cân nhắc việc loại bỏ chất liệu nhôm nguyên khối đang ngày một nhàm chán để thay thế mặt kính cong cho cả mặt trước lẫn mặt sau của máy và trang bị khung kim loại tương tư như 4/4s. Đặc biệt hơn, Apple cũng sẽ sữ dụng tấm nền AMOLED cho các mẫu iPhone năm 2017.

Ngoài ra, trong năm 2017 tới đây cũng sẽ xuất hiện chiếc iPhone sở hữu màn hình AMOLED chính là mẫu iPhone 5,8 inch. Đây được cho là thiết kế nâng cấp thay cho phiên bản iPhone 5,5 inch hiện nay. Qua đó cho thấy trong năm 2017 này iPhone sẽ bao gồm 2 phiên bản 4,7 inch và 5,8 inch. Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc rằng liệu chiếc iPhone 4,7 inch có được trang bị công nghệ màn hình mới của Apple hay không. Đây còn là một bí mật đối với khách hàng của iPhone.

iPhone

Không chỉ có vậy, thông tin cho biết Apple còn trang bị cho một trong hai mẫu điện thoại thế hệ mới công nghệ sinh trắc học (quét võng mạc hoặc nhận diện khuôn mặt) để mở khoá máy. Song song đó chính là tính năng sạc không dây mà không ít người tiêu dùng hiện nay đang mong đợi từ rất lâu.

Mặc dù vậy, những thông tin về Apple đều là các thay đổi của iPhone trong năm tới. Còn hiện tại trong năm 2016 đây Apple vẫn sẽ cho ra mắt iPhone 7 hoặc 7 Pro với vỏ kim loại nguyên khối hoàn toàn và vẫn mang kiểu dáng thiết kế không có nhiều sự cách tân cho lắm cùng với module camera kép dự đoán sẽ mang đến những trãi nghiệm chưa từng thấy trên thị trường điện thoại.