Samsung Galaxy C5 vỏ ngoài kim loại, smartphone tầm trung lộ diện

Theo trang công nghệ PCWroldVN vừa đưa tin, Samsung vừa có buổi tường thuật liên quan đến việc sắp ra mắt bộ đôi sản phẩm Galaxy C5 và Galaxy C7. Cả hai đều trang bị vỏ ngoài kim loại và thuộc vào phân khúc smartphone tầm trung.

Galaxy C5

Cùng nhìn lại những smartphone tầm trung đang có mặt trên thị trường hiện nay của Samsung thì hầu như các sản phẩm đều có vỏ ngoài làm bằng nhựa. Nhưng theo buổi tường thuật vừa qua thì nhà sản xuất này đã nâng cấp thiết bị của mình thành vỏ ngoài 100% làm bằng kim loại. Bên cạnh đó, chuyên trang SamMobile cũng vừa xuất hiện kết quả tra cứu thông tin sản phẩm bằng công cụ Geekbench thì biết được chiếc Samsung C5 này được xuất nhập khẩu thông qua các sản phẩm điện tử Zabula – Ấn Độ vào tháng 3 vừa qua.

Theo kết quả của Geekbench, mẫu Samsung Galaxy C5 ngoài việc trang bị vỏ ngoài kim loại thì chiếc điện thoại này còn sở hữu bộ vi xử lý của Qualcomm Snapdragon 617 đạt xung nhịp 1.5 GHz. Hơn nữa, máy còn trang bị thanh RAM 4 GB và chạy trên hệ điều hành Android 6.1 mới nhất ngay khi xuất xưởng.

Galaxy C5

Ngay khi vừa xuất hiện thông tin, giới chuyên gia  phân tích cũng đưa ra những nhận định ban đầu, với dung lượng RAM đạt 4 GB thì Samsung đang có kế hoạch lấp đi những lỗ hỏng mà các dòng Galaxy A và Galaxy J mang lại, bởi những sản phẩm trước đó cũng thuộc tầm trung nhưng chỉ có dung lượng RAM tối đa là 3 GB mà thôi.

Một thông tin quan trọng khác mà SamMobile đã đề cập, Galaxy C5 có khả năng sẽ lộ vào tháng 5/2016 và sẽ mở bán đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Về mức giá bán ra sao thì nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin.

Galaxy C5

Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ xem những tin tức về Galaxy C5 và có phải là “át chủ bài” mà Samsung muốn tạo ra trong phân khúc tầm trung của mình hay không, các bạn nhé !