TOP 3 TRUYỆN TIÊN HIỆP VỚI GIỌNG VĂN HÀO HÙNG TRONG THÁNG 8/2018

Tiên hiệp, có thể nói nó là thể loại đang nổi bật trong giới trẻ thích đọc truyện hiện nay. Bên trong là một thế giới đầy yếu tố huyền huyễn, sức mạnh phi thường cùng các tộc nhân, yêu thú, thần lùn càng làm cho nó đặc biệt hơn. Bên cạnh còn truyền thông điệp thông qua nhân vật mà tác giả muốn nói đến.

Sau đây là 3 truyện tiên hiệp hay nhất:

#1. THẾ GIỚI TU CHÂN.

Tác giả Phương Tưởng đã vô cùng thành công khi viết nên bộ Thế giới tu chân. Câu chuyện nói về Tả Mặc, anh vốn không giống như người khác đầu đầy ý chí, mà lại thích cuộc sống thong dong tự tại hơn. Khi người ta đang khổ cực để có thể trở thành một tu tiên tài giỏi thì anh lại thoải mái làm kỹ sư nông nghiệp. Hơn nữa, anh rất thích kiếm tiền, mặc dù công việc không thể cho mình được số tiền mong muốn thế nhưng anh vẫn không cảm thấy phiền hà gì. Suốt ngày quanh quẩn công việc trừ sâu chăm sóc lá cây, nhưng vô tình có lần bản thân bị con Bồ Công yêu chiếm lấy thân xác nhập vào. Vốn cơ thể không thể luyện tiếp vì khi tới Vân Vũ Quyết tầng 3 đã bị ngưng, nay hài thức đã bị xâm phạm, do thế anh từ một kẻ không lo không cầu lại trở thành cố chấp, kiên định với mọi quyết định của mình. Nhưng chính nhờ như thế mà Tả Mặc lại dần dần vén được bức màn bí mật luôn được che giấu, như thân phận thật sự của mình, và tại sao từ khi nhập môn trí nhớ lúc trước của anh không còn nữa ?

Tuy rằng nội dung có thể hơi cũ kỹ, nhưng cách Phương Tưởng thay đổi tình tiết và biến tấu nó mới lạ và độc đáo hơn, khiến người đọc say mê không dứt. Bị đắm chìm trong những bí mật đang được hé lộ, và tò mò hơn nữa khi muốn biết rằng cuối cùng Tả Mặc có tìm ra mọi câu trả lời cho câu hỏi của anh hay không ?

THẾ GIỚI TU CHÂN

#2. THẾ GIỚI TIÊN HIỆP.

Thế giới tiên hiệp của tác giả Vô Tội, nó cũng được xem là bộ vô cùng hấp dẫn với mới lạ. Truyện nói về nhân vật tên Diệp Vân. Cậu là con người sinh ra trong một thế giới cường giả vi tôn, ai ai cũng đi trên con đường tu tiên mà bản thân lựa chọn. Thế nhưng anh lại không thể, vì cơ thể vốn không có căn cơ để tu luyện, do vậy luôn bị mọi người khinh thường và chỉ coi là thứ dân mà thôi. Dẫu như thế Diệp Vân luôn mang trong mình một ý chí quật cường, đầy bất khuất. Anh muốn đứng trên đỉnh vinh quang để có thể trường tồn cùng thiên địa, trường sinh bất tử. Cho dù con đường ấy vô cùng khó đi, hay trải đầy mọi nguy hiểm cũng như chông gai thì anh vẫn một lòng bước tới. Gặp trở ngại vấp té thì đứng dậy, mặc cơ thể đầy vết thương cũng không quan tâm đến.

Với những nét đậm chất của Vô Tội cùng với sự tinh tế, sắc sảo trong câu văn khiến cho truyện trở nên hấp dẫn đến lạ kỳ. Tác giả đã rất tỉ mỉ và chăm chút từng thứ một, từ nhân vật đến nội dung đều toát lên vẻ tinh tế tạo nên hứng thú trong lòng độc giả, khiến cho họ không thể rời mắt đi vì muốn biết cuối cùng Diệp Vân có đạt được ước nguyện của mình hay không ? Hay cậu sẽ khuất phục trước trở ngại vì quá nhiều lần thất bại ?

THẾ GIỚI TIÊN HIỆP

#3. ĐẾ TÔN.

Truyện cuối cùng trong bài top hôm nay chính là Đế tôn của tác giả Trạch Trư. Nếu bạn đã đọc qua “Độc bộ thiên hạ” thì cũng sẽ biết được dấu ấn của Trạch Trư nó cuốn hút như thế nào, do thế cũng nên ghé qua Đế tôn để cùng hòa mình trong thế giới tiên hiệp đầy kỳ diệu kia. Giang Nam là thiếu niên tự Tử Xuyên, anh xuất thân ở một gia đình hương thư thế gia. Nhưng nhà lại lâm vào cảnh tan nát chỉ vì nằm trong phạm vi trận chiến của 2 vị thần mà khiến mọi thứ xung quanh hoang tàn, đổ nát. Khi bản thân lạc lõng trên con đường phía trước thì lúc này xuất hiện một con tiểu hồ ly đang gặp chuyện, vì thế Giang Nam liền ra tay cứu nó. Nào ngờ chính vì việc này lại ảnh hưởng đến cuộc đời về sau của anh. Thì ra con hồ ly đó lại có thân phận vô cùng đặc biệt và khủng, nó cũng là người dẫn dắt cậu bước trên con đường tu luyện. Khi đọc truyện, ta sẽ cảm nhận được ý chiến bất khuất trong nghịch cảnh, luôn phấn đấu vươn lên của Giang Nam. Có thể nói, quãng thời gian sống trên đời này của cậu không hề thẹn với lòng, có lỗi với thiên địa, áy náy với sinh linh chúng sinh. Hoàn toàn là một anh minh thần võ.

Nội dung truyện chính là điểm nhấn khiến nó nổi bật hơn các truyện khác, chứa đầy ẩn ý nói về nhiệt huyết của tuổi trẻ con người lúc nào cũng cháy bừng bừng, sáng soi rọi mọi con đường tối tăm. Rất là hợp lý và đầy logic. Bên cạnh các trận  đấu PK kịch tính, gay cấn từng chút một chính là yếu tố gây hài. Khiến độc giả có được phút giây thư giãn sau khi những cuộc chiến nguy hiểm hay âm mưu kết thúc.

ĐẾ TÔN

Lần này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là những bộ truyện vừa lôi cuốn vừa nhân văn. Không chỉ tôn lên thế giới tiên hiệp đặc sắc còn đề cao ý chí kiên cường, một lòng tín ngưỡng với quyết định mình đã định. Hấp dẫn, mới lạ chính là tính từ khi nói về ba truyện trên. Đừng chần chừ nữa, hãy bấm vào và chúc doc truyen online vui vẻ !