Nóng tai trái, nóng tai phải không chỉ là những dấu hiệu, biểu hiện bình thường ở con người. Ẩn trong nó đó là những bí ẩn có thể bạn không thể ngờ tới.

Tham khảo bài viết khác:

+ Tưởng chừng nó bình thường, nhưng lại gợi ý cho bạn những điều xảy ra ở tương lai giúp bạn nhận biết được cũng như cần làm gì để có thể tránh được những điều đó.

+ Vậy dấu hiệu nóng tai trái, nóng tai phải này sẽ có điềm báo gì. Nóng tai trái phải ở nam và nữ sẽ có những giải đáp gì. Theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời.

Nóng Tai Trái theo giờ là hiện tượng gì

Giải mã nóng tai trái báo hiệu điềm gì ?

Nóng tai trái trong khoảng giờ 23h – 1h. Sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, giúp đỡ bạn trong cuộc sống

Nóng tai trái trong khoảng giờ 1h – 3h. Bạn đang cảm thấy buồn bực, bất an với những việc mà người trong gia đình bạn gây ra

Nóng tai trái trong khoảng giờ 3h – 5h. Có anh em bạn bè mang niềm vui, tài lộc đến cho bạn

Nóng tai trái trong khoảng giờ 5h – 7h. Bạn sắp được quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này nhé

Nóng tai trái trong khoảng giờ 7h – 9h. Bạn bị vướng vào những mâu thuẫn, rắc rối bởi những người khác đến chơi nhà bạn, bởi vậy hãy cẩn thận

Nóng tai trái trong khoảng giờ 9h – 11h. Có thể bạn bè đang nhớ bạn. Chuẩn bị mời bạn nói chuyện, uống rượu cùng nhau để gắn kết, tâm sự

Nóng tai trái trong khoảng giờ 11h – 13h. Lộc trời ban sắp đến với bạn

Nóng tai trái trong khoảng giờ 13h – 15h. Sắp có niềm vui, bất ngờ đến với bạn

Nóng tai trái trong khoảng giờ 15h – 17h. Bạn sắp được tỏ tình

Nóng tai trái trong khoảng giờ 17h – 19h. Có người sẽ tìm đến bạn để nói chuyện, bàn bạc chuyện kinh doanh, làm ăn

Nóng tai trái trong khoảng giờ 19h – 21h. Những dự định ấp ủ của bạn đang tiến đến gần bước thành công, bởi vậy hãy cẩn thận nhé

Nóng tai trái trong khoảng giờ 21h – 23h. Nhà bạn sẽ được đón tiếp một vị khách quý tới thăm nhà

Nóng tai trái đánh con số gì ?

Khi bạn có dấu hiệu nóng tai trái, thì con số may mắn cho bạn là số: 75; 12; 03

Nóng Tai Phải là điềm báo gì ?

nong tai phai

Nóng tai phải từ 23h đến 1h

+ Nếu như bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khung giờ này. Thì dự báo cho bạn biết bạn sắp có một cuộc gặp mặt quan trọng.

+ Người này có thể là một đối tác làm ăn lớn hay là một người quan trọng đối với bạn lâu ngày không gặp. Vì thế hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận cuộc gặp mặt này nhé.

Nóng tai phải từ 1h đến 3h

+ Nếu bạn bị nóng tai phải vào khung giờ này thì đây là điềm báo hiệu cho bạn sắp phải gặp những điều phiền lòng.

+ Có thể là cuộc cãi vã với những người bạn yêu quý. Cũng có thể là sự lạnh nhạt trong một mối quan hệ mà bạn cố gắng gìn giữ.

Nóng tai phải từ 3h đến 5h

+ Bạn thấy nóng tai phải vào khung giờ này thì nó báo hiệu cho bạn được biết bạn sắp được nhận những lời mời về ăn uống.

+ Có thể là một cuộc vui với bạn bè hay người thân trong gia đình. Cũng có thể là một bữa tiệc liên hoan của công ty nơi mà bạn đang làm việc.

Nóng tai phải từ 5h đến 7h

+ Đây là một điềm báo xấu xắp xảy ra với bạn. Nóng tai phải vào khung giờ này báo hiệu cho bạn biết rằng bạn sắp gặp phải điềm xấu khi tham gia giao thông.

+ Vì vậy để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Khi tham gia giao thông các bạn nên nhớ hết sức cẩn trọng để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Nóng tai phải từ 7h đến 9h

+ Vào khung giờ từ 7-9 giờ sáng bạn có những dấu hiệu về nóng tai trái. Thì đồng nghĩa báo hiệu cho bạn biết bạn đang gặp họa kẻ tiểu nhân đeo báo.

+ Vì thế bạn nên hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ của mình. Và tuyệt đối không nên quá tin tưởng vào bất kỳ ai để tránh người khác lợi dụng hãm hại.

Nóng tai phải từ 9h đến 11h

+ Đây là một điềm báo cho bạn biết bạn sắp gặp vận may mắn trong làm ăn và công việc.

+ Vận may mắn này có thể là một quý nhân phù trợ. Giúp bạn làm ăn phát đạt và đây cũng chính là lúc thời cơ đầu tư của bạn đang tới.

Nóng tai phải từ 11h đến 12h trưa

+ Nếu như bạn bị nóng tai bên phải vào khung giờ từ 11h tới 12h trưa. Thì đồng nghĩa đây là điềm báo bạn đang bị trách móc bởi một ai đó.

+ Có thể là do sự lạnh nhạt vô tâm hay là hậu quả của những việc bạn đã làm. Vì vậy bạn hãy cố gắng quan tâm tới những người thân bên cạnh của mình. Để vun đắp tình cảm đó được sưởi ấm trở lại.

Nóng tai phải từ 13h đến 15h

Đây là điềm báo hiệu cho bạn biết bạn sặp được nhận những lời mời về ăn uống. Hãy tự tin lên vì đây là một điềm báo tốt bạn nhé.

Nóng tai phải từ 15h đến 17h

+ Đây là một điềm báo cho bạn được biết bạn sẽ thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nếu như tỏ tình sẽ được đối phương đồng ý.

+ Còn nếu đã yêu nhau thì báo hiệu sắp tới 2 người sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Nóng tai phải từ 17h đến 19h

Đây là điềm báo cho bạn biết sắp tới sẽ có một người bạn ở xa tới thăm. Có thể đây là một người thân trong gia đình họ hàng của mình.

Nóng tai phải từ 19h đến 21h

Vào khung giờ từ 19h đến 21h tối bạn bị nóng tai phải thì đây là điềm báo cho bạn biết. Bạn đang bị một ai đó trách móc, oán giận.

Nóng tai phải từ 21h đến 23h

Nóng tai vào giờ này là điềm báo xấu, cho bạn được biết bạn sắp gặp sự cố trong công việc. Bạn nên cố gắng thật tốt và tránh những điều không đáng có. Để có thể thuận lợi hơn trong công việc nhé.

Nóng tai phải thì đánh con gì ?

  • Con số may mắn dành cho bạn khi bạn cảm thấy nóng tai phải là : 36, 99, 48
  • Ngoài ra, khi nóng cả 2 tai, nóng tai trái, nóng tai phải thì con số may mắn là : 66, 28, 91

Những nội dung chúng tôi cấp cho bài nóng tai trái, nóng tai phải bạn thấy sao. Nó đã giúp bạn giải quyết những thắc mắc rồi chứ. Hãy theo dõi tại đây để luôn cập nhật được thông tin nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *