Advertisement

Ghế massage toàn thân đã không còn xa lạ đối với con người thời đại ngày nay. Hơn hết thiết bị này chứa đựng nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Nếu vẫn còn đang phân vân nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt thì hãy tìm hiểu những tính năng vượt trội của nó ngay sau đây.

1.Con lăn công nghệ mới

Con lăn được biết đến nhiều trong ghế massage toàn thân. Nó có tác dụng thực hiện các động tác như xoa, bóp, đấm, vỗ, ấn…Đó là những động tác mà một con lăn cần có. Ở những phiên bản con lăn mới hơn thì còn được thiết kế chuyển động và massage theo trục không gian nhiều chiều, tác động đến nhiều vùng hơn cũng như nhiều bài massage hơn.

Con lăn công nghệ mới nổi bật

Qua đó, có thể đưa ra những đặc điểm của các con lăn thông minh hiện nay như:

– Con lăn SL siêu dài: là loại con lăn thế hệ 4D, có thể chạy từ đỉnh đầu cho đến đầu gối của bạn. Qua đó mà độ dài của nó có thể lên đến 135cm, thực hiện massage đến nhiều vùng trên cơ thể hơn nữa. So với con lăn S thì diện tích massage của con lăn SL nhiều hơn lên đến 50%. 

 – Scan huyệt đạo 2 lớp: Ngoài cảm biến định vị huyệt đạo trên cơ thể mà các con lăn mới nhất như con lăn 4D còn có chế độ scan huyệt đạo 2 lớp. Không chỉ là xác định chiều cao hình thể của người sử dụng mà con lăn còn có thể định vị huyệt đạo rất chính xác nhất, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

– Nhiều chế độ tùy chỉnh hơn: Hơn hết, con lăn của ghế massage toàn thân hiện nay có thể giúp người dùng điều chỉnh từng cường độ, tốc độ cũng như độ rộng của con lăn. 

– Con lăn tỏa nhiệt: Điểm đặc biệt của một ghế massage hiện đại nhất hiện nay là con lăn còn có tính năng tỏa nhiệt khi đang massage giúp sưởi ấm cơ thể, xoa bóp, đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

2. Không trọng lực, thư giãn tuyệt vời

Một ưu điểm vượt trội nữa đó là tư thế massage không trọng lực. Nếu bạn muốn biết ghế massage nào tốt thì hãy xem xét đến tính năng không trọng lực của nó. Đó là một tư thế ngả ghế một góc khoảng 130 độ làm giảm đáng kể những trọng lực có tác động đến cột sống hay cơ thể.

Chế độ không trọng lực rất tốt cho cơ thể

Có thể nói, việc phát minh ra tư thế không trọng lực là một bước tiếng mới trong công nghệ phát triển ghế massage hiện nay. Xét về mặt sinh học, đây là tư thế thư giãn hoàn hảo nhất, máu được đẩy lên ngực một cách tối đa làm gia tăng tuần hoàn máu đến toàn bộ cơ thể. cũng như có thể giảm áp lực dọc cột sống của cơ thể.

Không những thế mà tư thế massage không trọng lực còn giúp cải thiện hệ hô hấp, giảm thiểu các bệnh về cột sống hay các bệnh về tim mạch…

  3.Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

Với những kiểu dáng thiết kế hiện nay, quả thật so với những chiếc ghế đời cũ, ghế massage hiện nay đã có sự cách tân, đơn giản hơn nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế. Những cải tiến ấy cũng mang lại rất nhiều lợi ích và tiện nghi hơn đối với con người.

Thiết kế gọn nhẹ nhưng không kém phần thanh lịch

Những năm gần đây, ghế massage toàn thân không chỉ có những cải tiếng về kiểu dáng và mẫu mã mà còn có những cải tiến về bên trong như nguyên lý hoạt động, các tính năng cảm nhiệt, cảm ứng mới ngày càng được chú trọng và phát triển.

Có thể thấy, ghế massage đang dần được cải tiến và phát triển hơn nữa để có được sự phù hợp hơn và hướng đến nhu cầu ngày càng cao của con người. Việc xác định ghế massage toàn thân loại nào tốt và chất lượng thì cần phải phụ thuộc vào tính năng đi kèm của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *