Người trưởng thành ngoài những mối quan hệ trong gia đình, những người thân yêu thì bạn bè sẽ là những người tiếp theo chúng ta muốn gửi những lời chúc tết hay, ý nghĩa nhất đến họ.

Mỗi dịp tết đến, xuân về, bạn bè tụ họp, là dịp chúng ta gửi những lời yêu thương đến bên bè bạn quanh ta. Vậy hãy cùng tham khảo những câu chúc tết hay, ngắn gọn cho bạn bè năm 2020 này nhé.

Những câu chúc tết hay dành cho bạn bè năm 2020

1. Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year!

2. Tớ và cậu giống như mặt trăng và mặt trời vậy. Chẳng có điểm chung và sở thích nào cả. Nhưng chẳng hiểu sao, biết bao lần xích mích nhưng tớ chẳng thể rời xa cậu. Tớ tự hào khi chúng ta là đôi bạn thân nhất trên đời. Bạn tốt, năm mới thật nhiều may mắn và thành công nhé. Sẽ mãi bên cậu!

3. 1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

4. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi

5. Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”

6. Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ PHẢI, Sống cho chân THẬT, Sống biễt kiên NHẪN, Sống bằng lương TÂM.

7. Năm mới chúc bạn sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year!!!

8. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như….heo

9. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé!

10. Chúc bạn năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

11. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

Những câu chúc sâu sắc, ý nghĩa nhất dành cho bạn bè

12. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc

13. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc

14.Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

Chúc mọi người năm mới tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi. Vạn sự như ý

15. Năm mới tết đến, chúc tất cả mọi người một năm an lành, gặt hái nhiều thành công và sức khỏe

16. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.

17. Chúc em năm mới hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh đắc ý, tiền vào tỉ tỉ và có thêm thật nhiều chương trình mới, hấp dẫn dành cho mọi người!

18. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc

19. Năm Canh Tý, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu nhé!

Tết này, hãy cùng nhau gửi đến bạn bè mình những câu chúc hay nhất, ý nghĩa nhất 2020. Để một năm mới tình bạn thêm gắn kết, thêm bền lâu.

Hãy trao cho nhau những câu chúc đầu năm an lành, để mọi người xung quanh mình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống. Niềm vui sẽ càng vui khi tất cả mọi người bên ta đều vui và hạnh phúc

Mừng Năm Mới Canh Tý 2020. Cung chúc mọi gia đình luôn gặp nhiều may mắn, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *