Bát hương dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên trong nhà. Trong mỗi dịp ngày lễ tết hay rằm con cháu lạ thắp hương trên bát hương để mời ông bà về cùng với con cháu.

Với những giấc mơ liên quan đến bát hương thật sự quan trọng. Cũng như nó gợi ý về những điềm báo tương lai khá chuẩn xác.

Hơn hết, giấc mơ thấy bát hương cũng có chút điềm không lành nhiều hơn. Vì thế hãy cùng nhau xem bài viết dưới đây để được giải đáp giấc mơ thấy bát hương nhé.

Xem thêm: Mơ thấy đám ma, đám tang là điềm gì

Nằm mơ thấy bát hương là điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy bát hương của gia đình mình

Bát hương là nơi thờ cúng của gia đình, cũng là nơi để trấn át ma quỷ không thể xâm nhập được vào cánh cổng của gia đình bạn.

Chính vì vậy mơ thấy bát hương của gia đình là giấc mơ thể hiện những điều may mắn, bình an, ấm no sẽ đến với gia đình bạn.

Rất có thể gia đình bạn sẽ đón thành viên mới trong thời gian tới hoặc có người thân từ phương xa trở về và đoàn tụ cùng gia đình.

Nằm mơ thấy bát hương bị vỡ

Giấc mơ này cũng là một điềm báo bạn cần phải bận tâm. Bởi đây sẽ là điềm xấu đến với bạn về tài sản cá nhân.

Trong thời gian tới có thể bạn sẽ bị mất mát tài sản, những đồ dùng cá nhân hoặc là việc làm ăn thất bại,  dẫn đến hao hụt tài sản. Hãy thận trọng hơn trong công việc hằng ngày của mình bạn nhé.

Mơ thấy bát hương bốc cháy nghi ngút

Nếu bạn gặp hiện tượng này trong giấc mơ, đó là điềm báo bạn sẽ có lộc về tiền tài, tài lộc trong thời gian sắp tới.

Những vận may liên tục đến với bạn đặc biệt khi tham gia những trò chơi may rủi. Những kế hoạch và dự định của bạn đều thành công một cách suôn sẻ và mang lại tiền tài cho bạn.

Hãy tranh thủ thời gian này, hoàn thành nốt những kế hoạch đã định ra bạn nhé.

Mơ thấy nhiều bát hương

Mơ ngủ thấy có nhiều bát nhang nằm cạnh nhau thể hiện bạn đang bị suy nghĩ hơi nhiều, lo lắng nhiều vấn đề không đâu. Do vậy, đây chính là khoảng thời gian bạn nên thư giãn, để có tâm trạng tốt nhất.

Mơ thấy mình đi mua bát hương

Nếu trong giấc mơ thấy mình đi mua bát hương là điềm báo không lành cho gia đình bạn. Bát hương là đồ vật thường dùng trong thờ cúng.

Nếu thấy mình đi mua bát hương thì đây là điềm báo không lành. Giấc mơ ám chỉ trong thời gian sắp tới bạn có thể bị lừa hoặc làm ăn thua lỗ.

Trong thời gian này bạn không nên quá tin tưởng vào một ai hoặc đầu tư vào môt vụ làm ăn lớn nào đó để tránh thua lỗ và gặp nhiều rắc rối.

Mơ thấy bát hương bị đổ

Nằm mơ thấy bát hương bị đổ cho thấy có sự bất ổn bên trong con người bạn. Đây là điềm báo hiệu sẽ có buồn phiền, thất bai hay có vấn đề lớn xảy ra trong gia đình hoặc cuộc sống cá nhân của bạn.

Mơ thấy bát hương nên đánh con gì ăn chắc nhất ?

 • Mơ thấy bát hương bị đổ là số: 54 – 84
 • Mơ thấy bát hương bị cháy là số: 23 – 90
 • Nằm mơ thấy bát nhang bị vỡ là số: 57 – 64
 • Mơ thấy bát nhang bị xê dịch là số: 14 – 50
 • Mơ thấy bát hương Thần tài là số: 35 – 53
 • Mơ thấy bát hương hóa là số: 66 – 79
 • Mơ thấy bát hương bị thay là số: 25 – 94
 • Mơ thấy 2 bát hương cùng một lúc là số: 10 – 87
 • Mơ thấy bát nhang không có hương là số: 33 – 88
 • Mơ thấy bát hương chảy máu là số: 01 – 14
 • Mơ thấy bát nhang có màu đen là số: 02 – 34
 • Mơ thấy bát hương có màu trắng là số: 09 – 87
 • Mơ thấy bát nhang có màu đỏ là số: 14 – 56

Nếu bạn có giấc mơ như trên hãy xem xét cẩn thận kỹ càng. Nó có thể là điềm báo may mắn. Nhưng cũng có là một điềm xấu đáng sợ

Mong rằng giấc mơ sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thành công và may mắn trong công việc của mình nhé. Chúc các bạn ngày mới tốt lành và nhiều niềm vui

Cũng đừng quên theo dõi các thông tin tại asean2010.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nha

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *