Thuê thám tử là cách nhanh nhất để phát hiện người vợ chung chăn gối có ngoại tình hay không? Tuy nhiên có không ít trường hợp vô tình bị lộ các thông tin cá nhân do sử dụng phải dịch vụ thiếu uy tín. Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ mà các quý ông cần phải nắm được, qua đó mang lại hiệu quả cao nhất, bảo mật thông tin cũng như giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân.

Vì sao nên thuê thám tử theo dõi vợ?

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì nhu cầu giao tiếp xã hội ngày càng tăng cao, kèm theo đó là nhiều mối quan hệ phức tạp. Không chỉ người đàn ông ngoại tình mà ngay cả người phụ nữ cũng có thể ngoại tình vì nhiều lý do khác nhau. Thậm chí xu hướng vợ ngoại tình càng tăng cao, bất kể là ở tầng lớp xã hội nào.

Nếu bạn đang nghi ngờ người vợ của mình ngoại tình bên ngoài nhưng không chắc chắn và không có chứng cứ cụ thể thì giải pháp tốt nhất là thuê dịch vụ thám tử theo dõi. Các thám tử là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ biết cách theo dõi mà không để phát hiện, từ đó sớm thu thập được các bằng chứng xác thực nhất, cho kết quả nhanh.

Đặc biệt, trong quá trình theo dõi và điều tra, thám tử còn sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp cùng các thiết bị tinh vi hiện đại. Nhờ đó mà có thể thu thập được cả các hình ảnh chân thực, ghi âm chính xác để đưa ra kết quả đúng. Một khi có kết quả và bằng chứng xác thực sẽ giúp các quý ông chủ động tìm cách giải quyết tốt nhất.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ bảo mật và giá rẻ

Thứ nhất, bạn cần phải lựa chọn các công ty thám tử uy tín tại Hà Nội, có nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử. Đặc biệt cơ sở đó phải có giấy phép kinh doanh hoạt động do cơ quan chức năng cấp phép, có địa điểm công ty rõ ràng, như vậy sẽ đảm bảo cả về chất lượng thám tử lẫn chi phí, không sợ bị lừa đảo hay chặt chém.

Thứ hai, ưu tiên lựa chọn các thám tử có sức khỏe tốt, độ tuổi phải dao động từ 30-40 tuổi. Bởi những thám tử này thường có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của công việc, có nhiều năm công tác trong nghề, có kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình, xuất thân bộ đội công an càng tốt. Do đó sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh nhất cho quý khách.

Thứ ba, khi thuê thám tử theo dõi vợ, bạn cần yêu cầu bên đối tác làm cam kết về hiệu quả công việc, phải báo cáo công việc kết quả hàng ngày cho bạn, cam kết trong thời gian bao lâu thì có kết quả. Thông thường các dịch vụ thám tử uy tín hay các thám tử có chuyên môn cao chắc chắn sẽ có sự cam kết rõ ràng cho bạn.

Thứ tư, cần phải làm hợp đồng đàng hoàng giữa hai bên, đây được xem là một trong những kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình quan trọng mà bạn cần nắm được. Trong hợp đồng đó phải ghi rõ quyền lợi và nghĩa vụ cả hai bên, những cam kết từ phía dịch vụ, giá cả, các điều khoản, cam kết của bên dịch vụ nếu không mang lại hiệu quả hoặc để lộ thông tin cá nhân của khách. Thông qua hợp đồng này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn, tuyệt đối không sợ lừa đảo, không sợ lộ bí mật, nếu như thông tin bị lộ thì bên cung cấp dịch vụ sẽ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm như trong hợp đồng ghi.

Thứ năm, yêu cầu bên dịch vụ thám tử nêu rõ chi phí, giá cả yêu cầu chi tiết trước khi ký hợp đồng. Tránh trường hợp chặt chém hoặc phát sinh phí sau đó.

Thuê thám tử theo dõi vợ uy tín tại công ty thám tử tư Tận Tâm

Để yên tâm, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ thám tử tư Tận Tâm. Sở dĩ bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử của công ty Tận Tâm là bởi:

+ Công ty có thâm niên hơn 15 năm trong nghề, được đánh giá là 1 trong các dịch vụ lâu năm có tiếng tại Việt Nam.

+ Công ty Tận Tâm được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan chức năng

+ Quy tụ đội ngũ thám tử chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, khả năng xử lý tinh tế và nhạy bén

+ Cung cấp hợp đồng công việc rõ ràng giữa hai bên kèm theo dấu đỏ của công ty

+ Cam kết hiệu quả công việc, nếu kết quả không như ý sẽ hoàn bù lại tiền

+ Chi phí rẻ, hợp lý, chỉ phải thanh toán sau khi có kết quả

+ Cam đoan bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân và công việc, không để lộ ra ngoài

+ Phục vụ nhanh chóng, tận tâm, tận lực, chu đáo, coi khách hàng là trên hết.

Hy vọng một số chia sẻ trên có thể giúp quý ông nắm được các kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Để sử dụng dịch vụ thám tử tư Tận Tâm, xin liên hệ qua:

Hotline: 0989841010.

Cơ sở Hà Nội: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở TPHCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình

Email: thamtututantam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *