Zalo hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện video miễn phí. Được rất nhiều người tin dùng bên cạnh Messenger. Để tạo tài khoản Zalo rất đơn giản và chúng ta có nhiều cách đăng ký Zalo khác nhau. Bạn có thể đăng ký Zalo trên máy tính hay đăng ký Zalo trên web với các thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết dưới đây Zalopc sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản và chi tiết nhất.

Tạo tài khoản Zalo bằng ứng dụng Zalo PC

Hầu hết mọi người sử dụng Zalo với mục đích chính là trao đổi và giải quyết công việc. Có thể gửi các tệp có kích thước lên đến 1GB một cách nhanh chóng. Tốc độ gửi của Zalo được người dùng đánh giá cao hơn messenger. Các bước tạo tài khoản Zalo mới trên máy tính như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo PC cho máy tính. Tải Zalo PC Tại đây.

Bước 2: Cài đặt xong, mở ứng dụng Zalo vừa tải lên. Nhấp vào Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản.

Tạo tài khoản Zalo bằng ứng dụng Zalo PC

Bước 3: Nhập số điện thoại di động của bạn vào ô số điện thoại rồi tiếp tục bấm Đăng ký. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các điều khoản của Zalo trước khi đăng ký bằng cách nhấn vào dòng chữ Điều khoản sử dụng được gạch chân và in đậm ở phía dưới.

Bước 4: Sau khi bấm Đăng ký, sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn xác nhận lại số điện thoại một lần nữa xem đã nhập đúng chưa. Nếu nhập đúng, bạn chọn Xác nhận để hệ thống Zalo gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Nếu bạn nhập sai thì bấm vào chữ Thay đổi để nhập lại.

Bước 5: Nhập mã kích hoạt gồm 6 số được gửi về điện thoại của bạn vào ô trống rồi bấm Xác nhận.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Zalo trên laptop thành công. Để bắt đầu sử dụng bạn chọn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo. Thiết lập thông tin cá nhân cần thiết cho tài khoản. Sau khi thiết lập, bạn có thể sử dụng Zalo để nói chuyện với bạn bè của mình.

Tạo tài khoản Zalo mới trên nền tảng web

Thay vì phải tải ứng dụng Zalo PC, bạn có thể tạo tài khoản trực tiếp thông qua website. Cụ thể, làm thế nào để làm điều này:

Bước 1: Truy cập vào trang web Tại đây, khi giao diện Zalo hiện ra, bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay.

Bấm Đăng ký để tạo tài khoản Zalo trên website

Bước 2: Nhập số điện thoại bạn muốn vào ô số điện thoại bắt buộc. Sau đó bấm vào nút Kích hoạt mã màu xanh ngay bên dưới.

Nhập số điện thoại của bạn để kích hoạt tài khoản Zalo mới

Bước 3: Sau khi nhận được mã kích hoạt gửi về điện thoại, bạn hãy nhập vào ô mà Zalo yêu cầu. Nếu bạn không nhận được mã kích hoạt, vui lòng chọn dòng chữ bên dưới để nhận lại mã kích hoạt.

Bước 4: Thêm đầy đủ thông tin về bản thân như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, mật khẩu,… Cuối cùng, nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Zalo.

Tạo tài khoản Zalo bằng phần mềm giả lập

Các bước tạo tài khoản Zalo bằng phần mềm giả lập BlueStacks như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm BlueStacks và nhấn vào Google Play, tìm Zalo và nhấn vào ứng dụng phù hợp.

Bước 2: Nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng Zalo trên giả lập.

Bước 3: Nhấn Cho phép khi Zalo yêu cầu bạn cung cấp một số quyền khi sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Zalo mới cài đặt và nhấn nút Đăng ký bên dưới để bắt đầu quá trình tạo tài khoản. Các bước tiếp theo tương tự như cách tạo tài khoản Zalo điện thoại.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên zalopc đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính và các phần mềm giả lập khác. Thực hiện theo các bước trên để tạo tài khoản Zalo cho riêng mình. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *