Nghỉ biển Mũi Nai ở Hà Tiên

Khi những tour nghỉ biển đến các thành phố biển ngày càng trở nên phổ biến, hành trình nghỉ biển về những vùng biển mới mà các công ty du lịch tổ chức, lại gây được nhiều chú ý đến du khách. Trong những hành trình nghỉ biển mới mẻ, có chuyến đi về Hà Tiên, tham quan vài điểm đến cộng thời gian tắm biển ở biển Mũi Nai, là hành trình mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt đến du khách.

biển Mũi Nai

biển Mũi Nai

Với những hành trình du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm trở lên, bạn có thể về Hà Tiên, khám phá vùng đất “thập vịnh cảnh” và thư thả tắm biển Mũi Nai, cảm nhận sự khác biệt thi vị, mà có thể trước đây bạn chưa trải qua bao giờ. Sự đặc biệt đến trong hành trình của bạn bở Bãi biển Mũi Nai ở Hà Tiên có nét độc đáo rất riêng. Là một bãi biển miền Tây dù không quá phổ biến như các bãi biển ở Vũng Tàu nổi tiếng của Đông Nam Bộ, Bãi biển Mũi Nai khiến du khách nhớ hoài bởi màu cát nâu đặc biệt. Bãi cát trải dài, mang màu sắc khác biệt do sự trộn lẫn phù sa của miền sông nước. Nhiều người cho rằng, cát trộn bùn thực sự rất tốt cho da, bùn ở đây như tinh chất vậy, nó khiến người ta thấy như làn da của mình thêm rám nắng rắn rỏi và khỏe mạnh hơn, nhờ tinh chất bùn trộn lẫn trong cát này. Ngoài nét đặc biệt đó, Bãi biển Mũi Nai còn có cảnh quan trộn lẫn chút thơ bình dị của vùng đất thập vịnh cảnh. Xa xa là mũi đất nhoài ra biển, như một bức phông chắn gió tuyệt vời. Khu du lịch Mũi Nai còn có công viên nước nhỏ, dành riêng cho trẻ em vui chơi. Hay gần bãi biển Mũi Nai, còn có các điểm đến liền kề như chợ địa phương nhỏ, điểm đến Thạch Động, Hòn Chông,…Các cảnh đẹp như cùng nhau tôn tạo một bức tranh toàn cảnh hài hòa đầy sắc màu.

Du lịch miền Tây đâu chỉ có khám phá những vườn cây ăn trái, hay đi ghe thuyền ngắm sông nước mênh mang. Du lịch về miền Tây còn có cả những hành trình nghỉ biển đầy lý thú, ví như dừng chân ở bãi biển Mũi Nai của Hà Tiên là một ví dụ. Một điểm nghỉ biển với nhiều kỷ niệm được xây đắp thành, nhờ những nét đặc trưng độc đáo của một Hà Tiên thập vịnh cảnh, từ xưa nay vẫn luôn làm lưu luyến kẻ ở người đi.