Vinpearl Land – Sentosa của Nha Trang

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land trải rộng 200.000 m2 được ví như một Sentosa (hòn đảo nổi tiếng ở Singapore) của Nha Trang. Tại đây, bạn có thể tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn.

Tại Vinpearl Resort Nha Trang (nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Vinpearl Nha Trang), bạn có thể khám phá biển, tham gia những trò chơi hấp dẫn. Ngoài ra, du khách còn có thể cảm nhận vẻ đẹp của biển từ trên cao với hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (3.320 m), khám phá bể bơi ngoài trời hiện đại và rộng nhất Đông Nam Á. Nếu thích mạo hiểm, bạn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như: quay nhào lộn, đu quay ngựa gỗ, tàu lượn hay các trò chơi trong nhà.

Bên cạnh đó, du khách còn được ngắm thủy cung Vinpearl với gần 300 loài sinh vật biển và 90 m đường ngầm dưới nước tại khu công viên nước rộng 60.000 m2. Sau màn biểu diễn nhạc nước hiện đại hay đi mua sắm, tiệc buffet tối với nhiều món ăn mang đậm hương vị Á – Âu sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị. Trở lại đất liền, hành trình ngắn quanh Nha Trang sẽ đưa bạn đến Viện Hải dương học, nơi lưu giữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài sinh vật biển và nước ngọt.

Khám phá lịch sử vùng đất Nha Trang, bạn còn đặt chân đến Tháp Bà Ponagar – một trong những quần thể kiến trúc thuộc nền văn hóa Chămpa có quy mô lớn còn khá nguyên vẹn trên dãy đất miền Trung, xây dựng từ thế kỷ VIII đến XIII. Ngoài ra, du khách còn có thể lang thang khu tháp Bà ngự trên ngọn đồi ở cửa sông Cái. Trong hành trình này, bạn sẽ được phục hồi sức khỏe bằng liệu pháp tự nhiên tại Trung tâm suối khoáng Tháp Bà, ngâm mình trong suối khoáng nóng cùng bạn bè, người thân hay thử cảm giác mới lạ giữa thiên nhiên.

Nguồn vnexpress