Tin vui iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình công nghệ Quad HD

Nếu thông tin là sự thật thì đây chắc hẳn sẽ là một tin vui cho những tín đồ trung thành với Táo khuyết. Bởi đây sẽ là phiên bản iPhone đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình 2K. Tương tự với các smartphone Android cao cấp khác.

Dạo qua các trang tin công nghệ gần đây, tiếp tục thống trị các tin hot về công nghệ. IPhone 7/7 Plus thực sự là cái tên khiến nhiều người dùng sốt sắng nhất. Sau hàng loạt các thông tin, hình ảnh và các phụ kiện của bộ đôi này rò rỉ ra bên ngoài. Nhất là sự lộ diện của tấm nền màn hình – do hãng JDI sản xuất – một đối tác từ lâu của Apple. Đã có rất nhiều người nhận ra rằng phiên bản iPhone tiêu chuẩn 4.7 inch sẽ sử dụng màn hình 1080p, trong khi đó iphone 7 lớn hơn 5.5 inch lần đầu tiên có màn hình Quad HD 2K (1440p). Vậy Quad HD là gì.

Công nghệ màn hình Quad HD là màn hình có độ phân giải cực kì nét ( 2560 x 1440 pixels ) hoặc 1440p. Cũng có nghĩa là chúng ta sẽ nhìn thấy rõ những chi tiết cực nhỏ trên video, phim, hay đọc được cả những chữ viết siêu nhỏ trên màn hình. Vì vậy nếu công nghệ này được trang bị trên dt iphone 7 Plus – màn hình 5.5 inch, người dùng sẽ bắt đầu nhìn thấy điểm ảnh ở khoảng cách 16.4 cm trên điện thoại.

iphone-71

Tấm nền màn hình iPhone 7/7 Plus được trang Weibo đăng tải

Tấm nền màn hình iPhone 7/7 Plus được trang Weibo đăng tải

Giải thích điều này, người ta có thể suy đoán rằng, Apple làm điều này thực chất là đang muốn tạo 1 khoảng cách biệt giữa bản Plus và phiên bản tiêu chuẩn. Nhưng rất có thể điều này sẽ khiến tạo ra sự phân mảnh, và thời lượng Pin trên iPhone sẽ không thể đáp ứng nổi.

Theo những thông tin gần đây, rất có thể iPhone 7 Plus sẽ là vũ khí lợi hại nhất của Apple trong năm nay. Máy được trang bị cụm camera kép cùng nhiều tính năng hữu ích, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong máy lớn, thời gian sử dụng Pin được cải thiện và rất có thể iPhone 7 cũng sẽ sở hữu màn hình 2K.

iPhone 7 và 7 Plus sẽ được Apple chính thức cho ra mắt vào tháng 9 tới. Hãy cùng theo dõi và cập nhật nhiều tin tức thú vị từ Hệ thống Điện thoại Sài Gòn nhé các bạn.

Nội dung cùng danh mục