Soi thiết kế sang trọng của iPhone 6S Plus cũ

Là siêu phẩm một thời của Apple, sức hút của iphone 6s plus cũ quốc tế vẫn rất mạnh khi mang trên mình thiết kế vô cùng hoàn hảo, kiểu dáng sang trọng hiếm thấy.

Thiết kế của iPhone 6S Plus vẫn rất sang trọng

Thiết kế của iPhone 6S Plus vẫn rất sang trọng

Không quá khi nói iPhone 6S Plus cũ là một trong số những siêu phẩm sở hữu thiết kế đẹp nhất của Apple. Khi giống như các siêu phẩm từng làm mưa làm gió, iPhone 6S Plus cũ sở hữu một bộ khung kim loại nguyên khối rắn chắc, với các cạnh bên bo cong mềm mại, tạo trải nghiệm cầm nắm tốt hơn. Mặt lưng của máy ngoài cụm camera và logo còn có dải ăng ten thu sóng chạy dọc trên và dưới máy. Tạo nên sự khác biệt về thiết kế so với các siêu phẩm khác.

Thiết kế trang nhã của iPhone 6S Plus cũ còn được tô đậm thêm bởi màn hình Retina HD 5.5 inch. Không chỉ hiển thị tốt, chất lượng hình ảnh mà màn hình mới của Apple mang đến vô cùng sắc nét với những nâng cấp rất đáng giá. Nhờ kết hợp công nghệ IPS LCD nên khả năng hiển thị ngoài ánh sáng mạnh của iPhone 6S Plus vô cùng mạnh mẽ, với những hình ảnh vô cùng rực rỡ và trung thực.

Tính năng 3D Touch cảm ứng mới nhất cũng tạo nên nhiều thú vị khi truy cập ứng dụng nhanh hơn bằng cảm ứng lực nhấn.

Cảm biến bảo mật bằng vân tay

Cảm biến bảo mật bằng vân tay

Ngoài khả năng hiển thị màn hình, camera của iPhone 6S Plus cũng nhận được rất nhiều đánh giá cao. Cảm biến 12 MP của camera sau cùng tính năng hỗ trợ ổn định quang học OIS, khả năng lấy nét nhanh cho phép iPhone 6S Plus cũ chụp ảnh vô cùng tốt, chất lượng ảnh cao. Máy cũng nâng cấp đèn LED dual lên một tầm cao mới giúp chụp ảnh ban đêm tốt hơn.

Đi cùng với thiết kế mới là sự thay đổi về cấu hình. Chíp A9 với bộ xử lý kiến trúc 64 bit thế hệ thứ 3cho bạn những trải nghiệm mới lại với các ứng dụng game hay đồ họa 3D một cách mượt mà. Về cấu hình thì iPhone 6S Plus cũ vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm đồng phân lớp.

Với mức giá phải chăng, iPhone 6S Plus cũ đang khiến người hâm mộ điên đảo.

Nội dung cùng danh mục